Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

IXO Prime trở thành đối tác của nhà cung cấp công nghệ hàng đầu Ark Technologies

IXO Prime hoạt động kinh doanh dựa trên sự chính trực và lòng tin của các nhà đầu tư. Đồng thời, broker này còn cho phép khách hàng truy cập vào một loạt các công cụ thông minh của thị trường chứng khoán…

IXO Prime trở thành đối tác của nhà cung cấp công nghệ hàng đầu Ark Technologies

Ark Technologies thiết lập quan hệ hợp tác với nhà môi giới IXO Prime. Điều này giúp mang đến cho khách hàng của họ những gói thanh khoản và công nghệ tối ưu hơn.

IXO Prime trở thành đối tác của nhà cung cấp công nghệ hàng đầu Ark TechnologiesTham khảo thêm: Reviews, đánh giá sàn INFINOX qua 5 tiêu chí chính

IXO Prime chính thức tăng cường mở rộng các đối tác chiến lược của mình. Kế hoạch được thực hiện cùng với nhà cung cấp công nghệ hàng đầu Ark Technologies, nhằm đem lại lợi ích thanh khoản cho tất cả khách hàng của Ark Technologies.

IXO Prime là công ty môi giới toàn cầu đa quy định – công ty con của nhà cung cấp giao dịch toàn cầu INFINOX.

Đến với IXO Prime, khách hàng của Ark Technologies sẽ được trang bị một mạng lưới an toàn thông qua các quy định và bảo mật.

IXO Prime được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA), cung cấp cho tất cả khách hàng tài khoản tách biệt từ ngân hàng cấp 1 cũng như bảo vệ số dư âm.

Sử dụng ít nhưng đem lại lợi ích nhiều hơn khi nói về các nhà cung cấp thanh khoản. Tuy nhiên, khó khăn trong việc phục vụ khách hàng là quản lý mới quan hệ với nhiều nhà cung cấp và đăng ký lợi nhuận với nhiều nhà môi giới.

Khác biệt ở IXO Prime, cung cấp quyền truy cập vào nhiều nhà cung cấp thanh khoản thông qua một nguồn duy nhất. Từ đó tạo ra “gói đầy đủ” cho các nhà môi giới mới khi họ đăng ký với Ark Technologies.

Ông Chris Hossain-Nelson – Trưởng bộ phận Bán hàng Định chế của IXO –  cho biết:

Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Ark Technologies và sẵn sàng kết hợp các dịch vụ thanh khoản đặc biệt của chúng tôi với dịch vụ của họ. Thông qua mối quan hệ này, nhà môi giới có thể tiếp cận “toàn bộ thị trường”, lựa chọn kết hợp giữa giá cả chặt chẽ và chất lượng thực hiện.”

Ark Technologies – nhà cung cấp công nghệ hàng đầu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tài chính. Một trong những nền tảng giao dịch tốt nhất thị trường và giờ đây là cung cấp một giải pháp môi giới hoàn chỉnh cho các nhà môi giới đang phát triển.

Iyad Yasser – Đồng sáng lập kiêm CTO của Ark Technologies – phát biểu:

Chúng tôi nhận thấy những hạn chế về tính thanh khoản là một trong trọng điểm của các nhà môi giới mới tham gia thị trường. Các trader cần quyền truy cập vào luồng thanh khoản liền mạch, từ quan hệ đối tác của chúng tôi với IXO Prime khách hàng có thể dung hòa giữa tính thanh khoản liên tục và công nghệ hàng đầu thị trường,”

Sự hợp tác này góp phần cải thiện các điều kiện giao dịch và dịch vụ giúp khách hàng tập trung vào những gì họ làm tốt nhất.

IXO Prime trở thành đối tác của nhà cung cấp công nghệ hàng đầu Ark Technologies

Xem thêm

Giới thiệu về IXO Prime

Được thành lập vào năm 2009, IXO Prime là nhà cung cấp trực tuyến toàn cầu với sự hiện diện tại 15 quốc gia. Trong gần 12 năm qua, nhà môi giới này đã đưa sức mạnh giao dịch đẳng cấp thế giới đến tay các nhà đầu tư.

Mỗi ngày là một cơ hội, cho phép hàng nghìn khách hàng trên khắp Châu Âu, Châu Á và hơn nữa là giao dịch đủ loại tài sản, từ ngoại hối đến cổ phiếu, hàng hóa và bây giờ là tiền điện tử.

IXO Prime hoạt động kinh doanh dựa trên sự chính trực và lòng tin của các nhà đầu tư. Đồng thời, broker này còn cho phép khách hàng truy cập vào một loạt các công cụ thông minh của thị trường chứng khoán.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn được sử dụng các sản phẩm năng động, các thông số giao dịch cạnh tranh và dịch vụ khách hàng cao cấp, chuyên gia một kèm một.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 10
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/remitano
11
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/spectrepage/
14
https://www.facebook.com/octafx
15
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com