So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Kadena (KDA) coin là gì? Nên đầu tư vào coin này hay không?

Thị trường tiền điện tử ngày càng trở nên năng động hơn với sự ra đời của nhiều dự án blockchain mới. Đặc biệt, sự ra đời của dự án Kadena (KDA) coin đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Do đó, nhiệm vụ của Kadena (KDA) Coin là giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo mật và mở rộng hoạt động của nó lên cấp độ tiếp theo. Vậy chính xác thì tiền Kadena (KDA) là gì? Tôi có nên đầu tư vào tiền KDA không? Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin thú vị tại đây!

Kadena (KDA) coin là gì?

Kadena (KDA) là một dự án blockchain được xây dựng trên một ngôn ngữ lập trình cực kỳ thông minh được gọi là “smart contract Pact”. Ngoài ra, Kadena (KDA) nhằm mục đích tích hợp các blockchain như chuỗi công cộng và riêng tư để tăng các ứng dụng cộng đồng.

Kadena (KDA) coin là gì?

Mục đích hoạt động

Mục đích tiên phong đầu tiên khi đồng tiền Kadena (KDA) ra đời là tạo ra một cuộc cách mạng trong cuộc sống về tiêu chuẩn tương tác và giao dịch. Nhưng không dễ để làm được điều đó. Vì đây là một sứ mệnh cao cả nên nếu muốn thành hiện thực, dự án Kadena (KDA) coin phải ứng dụng hàng loạt công nghệ blockchain. Đồng thời, họ cũng phải xây dựng một hệ sinh thái các dự án đầu tư mạnh mẽ.

Mục tiêu thứ hai của đồng tiền Kadena (KDA) là xây dựng một kiến ​​trúc blockchain độc quyền. Kết quả là, họ sẽ hình thành một nền tảng blockchain chuyên dụng để đảm bảo tốc độ xử lý giao dịch, khả năng mở rộng và các tiêu chuẩn hiệu quả cao mà chưa ai làm được trước đây.

Tính đến thời điểm hiện tại, Kadena (KDA) coin đã gần đạt được hai mục tiêu trên. Họ đã xây dựng một nền tảng blockchain dành riêng cho các doanh nghiệp. Nền tảng hoạt động lý tưởng khi hỗ trợ các doanh nghiệp với thông lượng không giới hạn, chi phí hợp lý mà vẫn bảo mật cao.

Xem thêm

Kadena (KDA) coin giải quyết vấn đề gì?

Các vấn đề dự án cần giải quyết

Hiện tại, blockchain đang trở thành một nền tảng được sử dụng phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, các blockchain dễ bị tắc nghẽn do sự phát triển liên tục của các dự án Layer 2 và các dApps, vốn vẫn có những hạn chế. Kết quả là, hiệu suất mạng không còn tối ưu và các giao dịch bắt đầu chậm lại.

Bảo mật và phân quyền cũng là một vấn đề. Hiện tại, có rất nhiều dự án mới nhằm mục đích có thể thay thế bằng chứng công việc hoặc Off-chain và Side-chain. Tuy nhiên, để làm được điều này, các dự án phải cân bằng về bảo mật, hiệu suất giao dịch và phân quyền, những thứ không thực sự vượt trội.

Cách giải quyết vấn đề

Để giải quyết các vấn đề trên, nhóm phát triển của Kadena coin (KDA) đã xây dựng một hệ thống có thể kết hợp hàng trăm blockchains ngang hàng và chúng được khai thác hoàn toàn độc lập trên cùng một mạng. Nó được gọi là Chainweb

Ngoài ra, tính năng chính của Chainweb là nó được bảo mật mà không có sự can thiệp của sidechain. Ngoài ra, Chainweb tận dụng các đặc tính ưu việt của blockchain và có thể xử lý khối lượng lớn giao dịch.

Theo thông tin được ghi lại, nhóm phát triển Kadena (KDA) coin đã thử nghiệm nền tảng này. Do đó, họ lưu ý rằng Chainweb có thể xử lý hai vấn đề trên mà thị trường tiền điện tử phải đối mặt. Cụ thể, mức độ bảo mật đã được cải thiện rất tốt. Mục đích là nó có thể sản xuất thêm 1000 blockchains và được sử dụng công khai

Có thể nói, phương án Kadena (KDA) coin này là tốt nhất và có thể cạnh tranh với các dự án cùng ngành. Chúng tôi có thể đánh giá dự án mã thông báo Kadena (KDA) là một blockchain có hiệu suất mạnh mẽ nhưng vẫn duy trì tính minh bạch được đề xuất ban đầu.

Có nên đầu tư KDA coin hay không?

Tìm hiểu KDA coin là gì?

KDA Coin là một loại tiền kỹ thuật số được tạo ra và sở hữu bởi Kadena (KDA). Mục tiêu của mã thông báo là gửi phần thưởng cho các nhà đầu tư tham gia khai thác và khai thác. Nếu hiểu theo cách thông thường nhất thì hoạt động này tương tự như hoạt động khai thác ETH trên mạng Ethereum.

Ngoài ra, KDA coin còn được sử dụng như một phương thức thanh toán tiện lợi cho các hoạt động Smart Contract khi các nhà đầu tư tham gia và tương tác trên nền tảng Kadena (KDA). Chính vì ưu điểm này mà ngày càng có nhiều người muốn sử dụng hợp đồng của dự án này.

Cách để sở hữu và lưu trữ KDA coin?

Tính đến thời điểm viết bài này, nguồn cung cấp mã thông báo KDA dễ biến động đã đạt 157.025.743. Khối lượng hàng giờ khổng lồ tương tự là $141,933,056.

Số liệu này chứng minh rằng KDA coin đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng Crypto. Do đó, bạn có thể mua KDA coin trên các sàn giao dịch nổi tiếng như KuCoin, CoinEx, Bittrex, Hotbit, Hoo.com, v.v.

Ngoài ra, tiền KDA được lưu trữ trong nhiều ví tiền điện tử phổ biến, bao gồm Chainweaver, ZelCore và ví trao đổi. Trong số đó, Chainweaver là ví phân quyền chính thức của Kadena (KDA) coin, được sử dụng để lưu trữ KDA coin. Hoặc các nhà giao dịch cũng có thể lưu trữ coin này trên sàn giao dịch mà bạn giao dịch.

Trên đây là những thông tin thú vị liên quan đến Kadena (KDA) coin. Nếu bạn cảm thấy đây là một dự án tiềm năng, bạn có thể thử nghiệm môi trường giao dịch. Hoặc bạn có thể nghiên cứu thêm thông tin để đưa ra quyết định đầu tư đáng tin cậy nhất.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *