So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Khiếu nại lừa đảo đối với sàn Ashford Investments

Đánh giá sàn môi giới Ashford Investment – Giới thiệu

Khiếu nại lừa đảo đối với sàn Ashford Investments

demo.topdanhgiasan.com – Ashford Investments là một sàn môi giới giao dịch quyền chọn nhị phân thuần túy. Công ty này thuộc sở hữu và chịu sự điều hành của Teres Media BG Limited, có trụ sở tại Sofia, Bulgary. Ashford Investments không được bất cứ cơ quan quản lý dịch vụ tài chính địa phương hay các cơ quan thích hợp khác quản lý. Theo như các nhà chức trách Bulgary, họ không giám sát các giao dịch quyền chọn nhị phân. Do đó, trước khi tham gia đầu tư vào sàn môi giới giao dịch này, bạn cần đọc bài đánh giá sau.

Về Ashford Investments:

Ashford Investments được thành lập vào năm 2017. Trang web của sàn được hiển thị bằng tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Đức và tiếng Nga. Nền tảng giao dịch được Ashford Investments sử dụng đó là nền tảng giao dịch dựa trên web có tên SpotOption, một nền tảng khá phổ biến trong giới trader và broker quyền chọn. Tuy nhiên, các trader forex và CFD thường ít bị nền tảng này thu hút bởi SpotOption thiếu các công cụ phân tích chi tiết và nâng cao. Để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng, Ashford Investments đã áp dụng công nghệ SSL và các giao thức mã hóa cao nhất. Thông tin liên lạc được đảm bảo chặt chẽ. Điều kiện giao dịch của Ashford Investments bao gồm giao dịch quyền chọn, giao dịch dài hạn, giao dịch 60 giây, thang, cặp tiền tệ, cổ phiếu, tiền điện tử và chỉ số. Ngoài ra, sàn môi giới còn yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin về số tiền sẵn sàng chấp nhận rủi ro, đòn bẩy và mục tiêu lợi nhuận. Theo nhận định, nền tảng giao dịch của Ashford Investments khá phức tạp vì phần lớn các trader đều thích xem biểu đồ, xác định mức cắt lỗ một cách trực quan và sau đó mới chọn quy mô giao dịch cho phù hợp. Cách tiếp cận giao dịch mà Ashford Investments đưa ra dường như đã đi ngược lại thông lệ này.

Số tiền tối thiểu sàn môi giới yêu cầu bạn nạp để mở tài khoản là 250 USD. Trong khi đó, kích thước giao dịch tối thiểu tại Ashford Investments là 25 USD. Đây là một mức cao so với nhiều sàn môi giới giao dịch quyền chọn nhị phân khác trên thị trường. Kích thước đặt cược nhỏ hơn sẽ giúp bạn tránh được thua lỗ khi giao dịch đồng thời có thể giúp bạn hạn chế tác động của phương sai, ví dụ như sự may rủi. Khoản thanh toán trung bình tại Ashford Investment là khoảng 80%, thấp hơn mức trung bình của ngành. Một số sàn môi giới giao dịch nhị phân khác thậm chí còn đưa ra mức chi trả từ 86-87%.

Tham khảo thêm:

Ashford Investments là sàn môi giới giao dịch hợp pháp hay lừa đảo?

Ashford Investments là một nhà cung cấp giao dịch quyền chọn nhị phân có trụ sở tại Bulgary. Công ty này không hề được cơ quan quản lý nào giám sát và cũng chưa từng được cấp giấy phép của các cơ quan tài chính. Không chỉ vậy, điều kiện giao dịch mà sàn cung cấp cũng không có gì ấn tượng. Yêu cầu số tiền nạp ban đầu cao, kích thước lô giao dịch quyền chọn cao, không công bằng và không hấp dẫn. Sàn môi giới này dường như đang lừa đảo các trader và rồi bỏ trốn với số tiền của khách hàng. Do đó, đây là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo, không hợp pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *