So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Kho bn hub shopee ở đâu? Khi nào nhận hàng có đến kho được không

Dạo gần đây, lượng từ khóa “Kho Bn Hub Shopee ở đâu?” được tìm kiếm rất nhiều. Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao hàng tới kho Bn Hub Shopee nhưng lại chưa được các đơn vị vận chuyển giao hàng. Để trả lời cho những câu hỏi này, Topdanhgiasan.com sẽ giải đáp kho Bn Hub Shopee ở đâu? Cùng đọc qua bài viết này nhé!

Kho BN Hub Shopee Ở Đâu? 

Khi những khách hàng theo dõi đơn hàng của mình trên Shopee và được cập nhập trạng thái “Đơn hàng đang ở kho Bn Hub” nên nhiều bạn nghĩ rằng đơn hàng của mình đang nằm tại kho Shopee. Thưc tế không phải như vậy, theo như thông tin được biết thì kho Bn Hub Shopee là kho tổng của đơn vị vân chuyển giao hàng ở Best Express. 

Vì lý do là kho tổng ở miền Bắc cho nên các đơn hàng phải được đi qua Bn Hub Shopee. Cho dù nhiều đơn hàng từ các thương mại điện tử hay các đơn hàng khác cũng phải bắt buộc đi qua kho này rồi mới có thể phân phối cho các kho khác để giao hàng đến khách hàng. Vậy địa chỉ của kho Bn Hub Shopee ở đâu? Với những thông tin Topdanhgiasan tìm hiểu thì kho Bn Hub Shopee có địa chỉ tại khu dân cư dịch vụ Đền Đô, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. 

Thời gian làm việc của kho Bn Hub Shopee là từ 7 giờ 30 phút đến 19 giờ (từ thứ Hai đến thứ Năm) và từ 8 giờ đến 15 giờ (ngày thứ 7 và Chủ nhật). Do đây là kho tổng trung tâm nên lượng đơn hàng tập hợp tại đây rất nhiều cho nên đôi khi đơn hàng sẽ được di chuyển chậm hơn so với dự kiến. Hơn hết, kho tổng của Best Express nằm không xa với Hà Nội cho nên những khách hàng ở Hà Nội cũng không cần lo ngại vì đơn hàng của mình giao chậm.

Kho BN Hub Shopee Ở Đâu?

Kho BN Hub Shopee Ở Đâu?

Được Đến Kho Bn Hub Shopee Nhận Hàng Trực Tiếp Không?

Có nhiều khách hàng thấy đơn hàng của mình vẫn chưa được các đơn vị vận chuyển giao hàng và có thể nó nằm ở gần kho thắc mắc là có được đến kho Bn Hub lấy hàng hay kh

ông? Câu trả lời cho vấn đề này là KHÔNG. Vì kho Bn Hub là kho tổng của đơn vị giao hàng vận chuyển Best Express và đây cũng là kho phân phối và trung chuyển đơn hàng Shopee ở miền Bắc. Vì lượng đơn hàng ở đây khá nhiều nên phải cần quản lý và kiểm tra hàng một cách chu toàn để không xảy ra những vấn đề không đáng có cho nên kho này cũng không có hình thức giao hàng tại kho. Bạn cần phải đợi nhân viên giao hàng từ các đơn vị vận chuyển liên hệ và giao hàng đến cho bạn. Trong trường hợp, đơn hàng của bạn đã đợi quá lâu thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Shopee để được hổ trợ và xử lý giao hàng nhanh hơn. 

Được Đến Kho Bn Hub Shopee Nhận Hàng Trực Tiếp Không

Được Đến Kho Bn Hub Shopee Nhận Hàng Trực Tiếp Không?

Khi Nào Có Thể Nhận Hàng Từ Kho Bn Hub Shopee?

Không những khách hàng thắc mắc việc đến kho Bn Hub  nhận hàng được không thì câu hỏi “Khi nào nhận hàng từ kho Bn Hub Shopee?” khách hàng cũng muốn được giải đáp. Dưới đây là lời giải đáp từ Topdanhgiasan:

Một đơn hàng Shopee được chuyển đến kho Bn Hub thì sẽ tốn 1 đến 2 ngày để phân loại và điều phối hàng hóa. Như đã nói trên thì đây là kho tổng của trung tâm ở Bắc nên khối lượng hàng khá nhiều hơn hết quá trình xử lý khá phức tạp nên có thể có các trường hợp chậm một hai ngày luân chuyển sau khi đến kho Bn Hub.

Và hơn nữa Best Express đang là đơn vị vận chuyển còn khá mới mẻ so với những đơn vị như Viettelpost, Giaohangtietkiem, Giaohangnhanh,….vì vậy lượng phương tiện vận chuyển còn bị hạn chế rất nhiều nên Best Express cần phải gom đủ hàng hóa để vận chuyển đến tay khách hàng. Có nhiều trường hợp, kho Bn Hub mất 7 đến 10 ngày mới nhận hàng. Nhưng vì bất cứ lý do nào đơn hàng của bạn cũng sẽ đến tay bạn thôi.

Khi Nào Có Thể Nhận Hàng Từ Kho Bn Hub Shopee?

Khi Nào Có Thể Nhận Hàng Từ Kho Bn Hub Shopee?

Vì Sao Hàng Hóa Phải Về Kho Trước Khi Vận Chuyển Cho Khách Hàng

Dưới đây là những lý do vì sao hàng hóa phải cần đến kho trước khi giao cho đơn vị vận chuyển:

  • Kho chính là nơi tụ hợp các hàng hóa từ nhiều nơi khác về cùng một chỗ
  • Việc sỡ hữu một kho hàng sẽ giúp tối ưu hóa về việc vận chuyển tránh phát sinh các vấn đề trong quá trình vận chuyển
  • Hàng hóa được nằm tại kho sẽ được kho bảo quản, lưu trữ một cách tốt và thuận tiện hơn
  • Hàng tới kho sẽ được phân loại rõ ràng hơn như hàng dễ vỡ không, mã vận đơn đúng chưa và việc phân loại hàng hóa sẽ giúp các shipper giao hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn
  • Hàng hóa bị mất hay gặp bất ký vấn đề nào thì đơn vị vận chuyển sẽ được xử lý và chịu mọi trách nhiệm. 
Vì Sao Hàng Hóa Phải Về Kho Trước Khi Vận Chuyển Cho Khách Hàng

Vì Sao Hàng Hóa Phải Về Kho Trước Khi Vận Chuyển Cho Khách Hàng?

Quá Trình Vận Chuyển Từ Kho Bn Hub

Để biết thêm quá trình vận chuyển của kho Bn Hub như thế nào thì dưới đấy là những bước mà các đơn vị vận chuyển thực hiện: 

Bước 1: Nhận đơn hàng từ người bán

Bước 2: Hàng hóa sẽ được tổng hợp tại kho từ khu vực của người bán

Bước 3: Hàng sẽ được luân chuyển đến các kho theo các khu vực

Bước 4: Hàng hóa được vận chuyển tiếp đến kho lưu trữ nơi trực thuộc khu vực của bạn và sau đó sẽ đến tay của bạn

Quá Trình Vận Chuyển Từ Kho Bn Hub

Quá Trình Vận Chuyển Từ Kho Bn Hub

Kết Luận

Từ những thông tin trên, Topdanhgiasan đã giải được các nghi vấn về kho Bn Hub Shopee ở đâu? Từ đó các khách hàng có thể hiểu rõ thêm về kho Bn Hub. Mong các khách hàng có thể chờ đợi từ các đơn vị vận chuyển bởi vì do dù bất cứ lý do nào thì hàng cũng sẽ về đến tay của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Topdanhgiasan.

Topdanhgiasan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *