So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.
 • Trang chủ
 • |
 • Tin Tức
 • |
 • Kho Bw Soc ở đâu? bao lâu thì nhận hàng có đến kho lấy hàng được không

Kho Bw Soc ở đâu? bao lâu thì nhận hàng có đến kho lấy hàng được không

Hiện nay, trên Shopee xuất hiện kho BW SOC nằm trong trạng thái đơn hàng. Nhiều người thắc mắc kho BW SOC là kho nào? Kho nằm ở đâu? Liệu kho này có giống với những kho khác không? Và nếu đơn hàng đã đến kho BW SOC thì khi nào hàng mới được giao đến tay người nhận? Để không phụ lòng mọi người, Topdanhgiasan sẽ giúp mọi người tìm hiểu về kho BW SOC để có thể hiểu chi tiết về kho này hơn. 

Kho BW SOC Nằm Ở Đâu?

Được viết kho BW SOC là kho mới của Shopee có sức chứa hàng rất lớn với diện tích là hơn 5ha. Kho BW SOC được lập nên giữa Becamex IDC và quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu Warburg Pincus và hợp tác với Shopee.

Lý do Shopee xuất hiện kho mới là vì ở thời điểm trước đó các đơn hàng ở thành phố Hồ Chí Minh sẽ chuyển đến kho Củ Chi nhưng cho đến nay Shopee đã phát triển rất nhanh trong thời kỳ COVID vì thế Shopee quyết định xây dựng thêm một kho chứa hàng mới hơn để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhằm nâng cao uy tín và chất lượng của Shopee.

Khi khách hàng kiểm tra và theo dõi đơn hàng trên hệ thống và thấy được trạng thái hiển thị là “Đơn hàng đã đến kho BW SOC” thì suy nghĩ không biết kho BW SOC ở đâu? Và câu trả lời là kho BW SOC nằm tại địa chỉ khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ chí Minh

Mỗi khi đến dịp lễ hay câc đợt sale trên Shopee thì lượng đơn hàng tụ hợp ở đây khá nhiều sẽ thường xuyên xảy ra các vấn đề như giao hàng chậm, hàng hóa bị hỏng, vỡ.  Vì thế kho chú trọng trong việc nâng cấp và xây dưng một nơi có thể bảo đảm và dễ quản lý những đơn hàng hơn. Thời gian kho BW SOC làm việc từ thứ Hai đến Chủ nhật ( bắt đầu từ 8 giờ đến 17 giờ)

Kho BW SOC Nằm Ở Đâu

Kho BW SOC Nằm Ở Đâu

Đơn Hàng Nếu Đến Kho BW SOC Thì Bao Lâu Sẽ Nhận Hàng?

kho BW SOC là kho mới của Shopee nên còn mới mẻ đối với một số khách hàng. Họ không biết được khi hàng đến kho BW SOC thì khi nào xuất kho vì trước đó khách hàng chỉ nắm bắt được kho tại Củ Chi. Dưới đây là chi tiết cụ thể khi nào sẽ nhận được hàng:

 • Khách hàng ở tại thành phố Hồ Chí Minh: Thời gian sau khi đơn hàng đã xuất kho ở BW SOC là khoản tầm 1 đến 3 ngày nhận được hàng
 • Với các tỉnh phía Nam: Thời nhận được hàng từ 2 đến 5 ngày 
 • Một số tỉnh miền Bắc và miền Trung: Nhận được hàng vào khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày

Trên đây chỉ là những thời gian cụ thế nhưng thời gian nhận được hàng nhanh hay chậm cũng phải tùy thuộc vào các yếu tố như thời tiết, cách xử lý hàng hóa, các đơn vị vận chuyển,….Đôi khi sẽ xảy ra những trường hợp đặc biệt xảy ra thì việc hàng vận chuyển sẽ kéo dài thêm 1 ngày đến 2 ngày.

Nhưng các khách hàng hãy yên tâm, dù bất cứ vấn đề gì thì đơn hàng cũng sẽ đến tay của mọi người. Nếu như khách hàng cần hổ trợ giao nhanh đơn hàng hay cần hổ trợ vấn đề nào đó thì có thể liên hệ đến tổng đài để có thể được tư vấn và giải quyết nhanh nhất. 

Đơn Hàng Nếu Đến Kho BW SOC Thì Bao Lâu Sẽ Nhận Hàng

Đơn Hàng Nếu Đến Kho BW SOC Thì Bao Lâu Sẽ Nhận Hàng

Đến Kho Hàng BW SOC Lấy Hàng Có Được Không?

Nhiều khách hàng không thể chờ đợi được đơn hàng ở kho BW SOC giao cho các đơn vị vận chuyển nên muốn đến trực tiếp kho lấy hàng. Nhưng việc đến kho BW SOC lấy hàng có dược không? Và từ những điều Shopee cung cấp thì câu trả lời không được.

Lý do là vì kho BW SOC là kho trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh nên sẽ tập trung các đơn hàng tại đây khá nhiều. Việc các đơn hàng chuyển đến kho này vì kho BW SOC có nhiệm vụ phân loại đơn hàng, kiểm tra đơn hàng và xử lý các đơn hàng có vấn đề.

Sau khi hoàn thành các bước kiểm tra đơn hàng thì kho BW SOC sẽ giao cho đến cho các đơn vị vận chuyển. Vì vậy, các khách hàng có thể chịu khó chờ đợi và theo dõi trạng thái đơn hàng cập nhập trên app để biết đươc khi nào hàng từ các shipper. 

Xem thêm về kho bn hub ở đâu tìm thế nào

Đến Kho Hàng BW SOC Lấy Hàng Có Được Không

Đến Kho Hàng BW SOC Lấy Hàng Có Được Không

Cách Tra Cứu Đơn Hàng Shopee Express Trên Website?

Để tra cứu mã vận đơn của Shopee Express trên website thì thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào website “https://spx.vn

Bước 2: Nhập mã vận đơn vào Shopee Express (Để lấy mã vận đơn Shopee Express bạn vào phần thông tin vận chuyển của Shopee đã cung cấp trên đó)

Bước 3: Sau đó nhấn vào “Theo dõi” và màn hình sẽ xuất hiện các thông tin về hành trình của đơn hàng. Còn nếu đơn hàng không tồn tại thì sẽ được thông báo “Không có kết quả phù hợp”

Cách Tra Cứu Đơn Hàng Shopee Express Trên Website

Cách Tra Cứu Đơn Hàng Shopee Express Trên Website

Các Lưu Ý Và Một Số Kho Khác Của Kho BW SOC Cần Biết

Nếu như bạn là người gửi hàng Shopee, thì phải đảm báo được hàng hóa của bạn không vi phạm các quy tắc mà Shopee đặt ra nhất là không được vận chuyển hàng hóa cấm. Với những đơn hàng này. chắc sẽ bị từ chối và không được người nhận hàng đến lấy hàng. Để thuận tiện hơn bạn nên tải phần mềm ứng dụng của Shopee để có thể theo dõi đơn hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Kho BW SOC không chỉ riêng ở thành phố Hồ Chí Minh còn có nhiều kho khác. Một số kho khác của kho BW SOC:

 • Kho BN HUB: Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Kho DANANG SOC: Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Kho huyện Mê Linh J&T: Hà Nội
 • Kho Nghĩa Ô Shopee: Trung Quốc
Các Lưu Ý Và Một Số Kho Khác Của Kho BW SOC Cần Biết

Các Lưu Ý Và Một Số Kho Khác Của Kho BW SOC Cần Biết

Kết Luận

Dưới đây là các thông tin liên quan đến kho BW SOC mà Topdanhgiasan chia sẻ đến cho khách hàng cũng như cho tất cả mọi người. Nếu như khách hàng có vấn đề gì thì hãy liên hệ đến Shopee để nhận được sự hổ trợ từ các nhân viên chăm sóc khách hàng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *