So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Kho HCM Hub ở đâu? Địa chỉ chỗ nào? thời gian để nhận hàng

Với xã hội hiện nay phát triển thì dẫn đến công nghệ cũng phát triển theo. Ai cũng sở hữu cho mình các thiết bị thông minh như điện thoại và máy tính. Với các thiết bị thông minh này, con người có thể tùy ý sử dụng các ứng dụng về mua sắm và các dịch vụ khác. Phổ biến nhất là các ứng dụng của thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki,….Khi mọi người mua sắm online, đơn hàng hiện thị dòng trạng thái “Đơn hàng của bạn đã đến kho HCM Hub“. Nhưng các khách hàng không biết được kho HCM Hub ở đâu? Để trả lời cho câu hỏi này, Topdanhgiasan sẽ giúp mọi người tìm hiểu về kho HCM Hub. Cùng xem qua bài viết này nhé!

Tìm Hiểu Về Đơn Hàng Hub

Trước tiên tìm hiểu về kho HCM Hub ở đâu thì hãy tìm trước đơn hàng Hub là đơn hàng như thế nào? Với những dịch vụ mua hàng online đang phát triển, mỗi ngày có hàng nghìn đơn hàng cần xử lý cho nên cần phải có những chu trình quản lý hợp lý để khắc phục những vấn đề liên quan đến đơn hàng như hư hỏng, giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Và đơn hàng Hub đã xuất hiện có khả năng tối đa hóa lợi nhuận cho người bán cũng như đem lại các lợi ích cho khách hàng. Đơn hàng Hub là đơn hàng quay đầu, có nhiều điểm giao và tài xế không cần ứng tiền trước. Thời gian hoàn thành đơn là 6 giờ từ khi tài xế nhận hàng và phải kết thúc chậm nhất là 20 giờ hoàn thành trong ngày. Khi đã giao xong đơn tài xế quay lại kho để làm thủ tục kết thúc đơn. 

Tìm Hiểu Về Đơn Hàng Hub

Tìm Hiểu Về Đơn Hàng Hub

Kho HCM Hub Nằm Ở Đâu?

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi thị trường rất tiềm năng về các dịch vụ mua hàng trực tuyến. Nhu cầu tiêu dùng của con người tăng cao nên các đơn hàng Hub tại Tp Hồ Chí Minh cũng ngày một tăng. Vậy kho HCM Hub ở đâu? Kho HCM Hub có nhiều kho ở các địa điểm khác nhau, việc xây dựng nhiều chuỗi kho mục đích là đáp ứng nhu cầu dịch vụ vận chuyển nhanh và việc quản lý hàng hóa một cách tốt nhất để khách hàng có thể hài lòng với dịch vụ này, giúp khách hàng trải nghiệm được dịch vụ ưu tú nhất, đảm bảo nhất. Dưới đây là các địa chỉ của kho HCM Hub:

 • 64 Đường số 25, P. Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
 • 537 Phạm Văn Đồng, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • 10A Thái Thị Nhạn, P. 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • 2 Nguyễn Hới, P. An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
 • 17/38A Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • 16A Hẻm Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
 • 29A Đường số 25, P. Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
 • A75 Bạch Đằng, P. 2, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Các kho Hub sẽ quản lý những đơn hàng Hub, khách hàng nắm bắt được địa chỉ của các kho khi gặp các vấn đề gì có thể liên hệ và khiếu nại dễ dàng hơn và với những thông tin rõ ràng trên khách hàng cũng sẽ yên tâm khi mua các đơn hàng Hub.

Kho HCM Hub Nằm Ở Đâu

Kho HCM Hub Nằm Ở Đâu

Có Được Đến Kho HCM Hub Nhận Hàng Không?

Nhiều khách hàng biết địa chỉ về kho HCM Hub ở đâu đều muốn đến tận nơi để lấy hàng nhưng vẫn ngần ngại không biết có nên đến không? Và sự thật là các khách hàng không thể đến các địa chỉ của kho HCM Hub để nhận hàng. Bởi vì các đơn hàng tập trung tại kho phải được kiểm tra và phân loại rõ ràng mới có thể xuất đơn cho các đơn vị vận chuyển tiếp theo. Nếu như khách hàng đến tận nơi lấy hàng thì việc quản lý quá trình về đơn hàng sẽ bị xáo trộn làm xảy ra các trường hợp như giao nhầm hàng, hư hỏng hàng,….Vì vậy, các khách hàng hãy chờ đợi kho HCM Hub giao hàng cho các đơn vị vận chuyển để giao hàng tận tay đến bạn. 

Xem thêm về kho bn hub ở đâu? nhận hàng khi nào

Có Được Đến Kho HCM Hub Nhận Hàng Không

Có Được Đến Kho HCM Hub Nhận Hàng Không

Thời Gian Nhận Hàng Khi Đến Kho HCM Hub

Nhiều khách hàng thường xuyên theo dõi đơn hàng trên Shopee và suy nghĩ không biết hàng về đến kho HCM Hub không biết bao lâu đơn hàng sẽ được giao đến tay. Câu trả lời này sẽ phụ thuộc và vị trí địa lý và các yếu tố khác, nhưng phổ biến thời gian nhận hàng:

 • Ở Tp Hồ Chí Minh: Có thể nhận hàng trong vòng 24 giờ kể từ khi đơn hàng được cập nhập
 • Ở khu vực miền Nam: Thời gian nhận hàng thông thường sẽ là 2 đến 3 ngày
 • Ở khu vực miền Bắc: Với các đơn hàng miền Bắc có những các bước cần xử lý nên thời gian sẽ lâu hơn với những nơi khác. Thời gian nhận hàng sẽ là 4 đến 5 ngày và nhiều khi gặp các trường hợp khác sẽ bị hoãn và thêm từ 1 đến 2 ngày.

Đặc biêt, mùa sale lượng đơn hàng sẽ nhiều hơn so với những ngày bình thường thì việc giao hàng chậm trễ sẽ xảy ra mong các khách hàng sẽ kiên nhẫn chờ đợi vì hàng sẽ đến tay bạn một cách an toàn và nhanh nhất.

Thời Gian Nhận Hàng Khi Đến Kho HCM Hub

Thời Gian Nhận Hàng Khi Đến Kho HCM Hub

Các Quy Trình Về Giao Nhận Hàng Ở Kho HCM Hub 

Các quy trình nhận hàng 

 • Tài xế đến kho HCM Hub để bắt đầu nhận hàng
 • Để xe đúng nơi quy định
 • Xuất trình ứng dụng đơn hàng
 • Đến đến chỉ và điền thông tin để nhân viên xử lý
 • Nhận hàng ở kho, kiểm tra đơn hàng như các thông tin, phiếu hàng, số lượng,… và sau đó xác nhận đơn hàng
 • Hoàn thành thông tin giao hàng và rời kho

Các quy trình giao hàng

Liên hệ cho khách hàng trước 15 phút để xác nhận đơn hàng về thời gian và địa chỉ giao hàng. Gọi khách hàng tối thiểu 3 lần để xác nhận đơn hàng 

Về giao hàng

 • Báo chính xác số tiền cần nhận 
 • Thực hiện các quy định về đơn hàng như trên tờ giấy cụ thể như: Cho phép xem hàng không quá 15 phút, cho xem hàng nhưng không được dùng thử, không cho khách xem hàng trước khi thanh toán và ký nhận đơn hàng (Nếu như tài xế không thực hiện đúng như tờ phiếu hành trình thì tài xế phải chịu mọi trách nhiệm và thanh toán đơn hàng đó)
 •  Cập nhập đơn hàng: thành công hoặc thất bại (ghi rõ vì sao không giao được và điều này các tài xế cần chịu trách nhiệm trong việc khai báo tình trạng đơn hàng)

Xem thêm về kho bw soc ở đâu? có được đến kho nhận hàng không

Kết thúc giao hàng

 • Cẩn thận kiểm tra các đơn hàng không giao được và các đơn hàng cần chữ ký với số tiền thu hộ
 • Đơn hàng giao hàng thất bại nên xử lý trước
 • Kiểm tra đơn hàng, các khoản thu họ để đến thu ngân bàn giao theo thông tin đơn hàng đã ghi trên
Các Quy Trình Về Giao Nhận Hàng Ở Kho HCM Hub 

Các Quy Trình Về Giao Nhận Hàng Ở Kho HCM Hub

Kết Luận 

Dưới đây là các thông tin chi tiết về kho HCM Hub ở đâu và Topdanhgia cũng hướng dẫn về quy trình giao nhận hàng ở kho. Nếu các khách hàng cần hỗ trợ thì hãy liên hệ đến các đội ngũ nhân viên để được giải quyết các vấn đề một cách nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Topdanhgiasan

Topdanhgiasan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *