Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

 1. Trang chủ
 2. /
 3. Tin Tức
 4. /
 5. Kho HN SOC ở đâu? đơn hàng đến kho HN SOC khi nào được nhận

Kho HN SOC ở đâu? đơn hàng đến kho HN SOC khi nào được nhận

Dạo gần đây, nhiều người thắc mắc kho HN SOC ở đâu? Bao lâu mới nhận được hàng khi đã xuất kho? Với những lo lắng này của nhiều người, bài viết này của Topdanhgiasan sẽ đáp thắc mắc và giúp mọi người cảm thấy an tam hơn khi mua sắm online. 

Thời đại 4.0 mở ra một cánh cửa mới cho cuộc sống của con người. Việc sử dụng các thiết bị thông minh đang trở nên xu hướng. Hơn hết, với nền kinh tế được phát triển nhu cầu con người cũng được tăng cao. Vì vậy, mua hàng online trên mạng được nhiều ưa chuộng và đánh giá cao.

Đặc biệt là trên thương mai điện tử Shopee, mỗi ngày có số lượng đơn hàng lớn được vận chuyển rất nhiều nơi. Dạo gần đây, nhiều người thắc mắc kho HN SOC ở đâu? Bao lâu mới nhận được hàng khi đã xuất kho? Với những lo lắng này của nhiều người, bài viết này của Topdanhgiasan sẽ đáp thắc mắc và giúp mọi người cảm thấy an tam hơn khi mua sắm online. 

Kho HN Soc Nằm Ở Đâu?

Hiện nay, Shopee là ứng dụng mua sắm trực tuyến được nhiều người biết đến và sử dụng.Kho HN SOC là kho hàng tổng lớn của đơn vị vận chuyển Shopee Express ở Hà Nội. Với những đơn hàng ở Shopee sẽ thường xuyên cập nhập trạng thái như “Đơn hàng của bạn đã dến kho HN SOC”. Vậy kho HN SOC có địa chỉ ở đâu? Theo như thông tin Topdanhgiasan đã tìm hiểu thì kho HN SOC được chia thành 2 địa điểm khác nhau gồm kho chính và kho phụ:

 • Địa chỉ kho chính: 17-19-20 số 386 Nguyễn Văn Linh, Khu công nghiệp Đài Tư, Quận Long Biên, Tp. Hà Nội
 • Địa chỉ kho phụ: C1- C2 số 386 Nguyễn Văn Linh, Khu công nghiệp Đài Tư, Quận Long Biên, Tp. Hà Nội

Hơn nữa, có nhiều người không phân biệt được đơn hàng đến kho HN SOC và đơn hàng xuất kho HN SOC khác nhau như thế nào. Dưới đây là khái niệm cụ thể về đơn hàng:

 • Đơn hàng đến kho HN SOC: Là hàng đang ở kho HN SOC và nhân viên chuẩn bị phân phối hàng đến kho tiếp theo
 • Đơn hàng xuất kho HN SOC: Là đơn hàng của bạn được đưa lên xe vận chuyển qua kho khác. Khi đã đến kho tiếp theo thì đơn hàng sẽ được cập nhập trên ứng dụng 

Với những đơn hàng vận chuyển từ Hà Nội hay ở miền Bắc đều phải qua kho HN SOC để tổng hợp các đơn lại với nhau. Vì HN SOC là một kho lớn ở Hà Nội cho nên số lượng đơn hàng ở đây được chứa rất nhiều. Khi qua kho HN SOC các đơn sẽ được phân phối, xử lý, kiểm tra kỹ càng để tránh những trường hợp đơn hàng bị vấn đề hoặc hư hại.

Nhờ vậy mà Shopee có thể kiểm soát được đơn hàng dễ dàng và tiết kiệm thời gian khi chuyển hàng cho cấc đơn vị vận chuyển. Bên cạnh đó, Shope không chỉ có mỗi kho HN SOC mà còn có những kho lớn và nhỏ ở các tỉnh nhủ Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,….

Kho HN Soc Nằm Ở Đâu?

Kho HN Soc Nằm Ở Đâu?

Đơn Hàng Đến Kho HN SOC Khi Nào Nhận Được Hàng?

Không chỉ thắc mắc kho HN SOC ở đâu, khách hàng còn thắc mắc thêm vấn đề “Hàng đến kho HN SOC thì khi nào được nhận hàng?” Thời gian chủ yếu khách nhận được hàng là từ 2 đến 5 ngày.Thời gian giao hàng còn phải phù thuộc vào vị trí giao hàng của khách hàng hay yếu tố tác động từ thời tiết, dịch bệnh,….Cụ thể như sau:

 • Ở Hà Nội: Với các đơn hàng ở khu vực Hà Nội thì đơn hàng sẽ được giao trong ngày hoặc sau 24h giờ đến kho HN SOC, Shopee phân phối hàng giao cho đơn vị vận chuyển và giao dến cho bạn
 • Ở các tỉnh thành khác: Với các khu vực tỉnh thành khác, thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày hoặc có thể là 7 ngày. Vì phải cần 1-2 ngày để đưa hàng vận chuyển tiếp qua kho khác và mất thêm 2-5 ngày để đơn hàng có thể đến tay người đặt. 

Nhưng khách hàng đừng quá lo lắng, nếu như bạn có vấn đề gì cần hỗ trợ thì hãy liên hệ với tổng đài Shopee để có thể được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Shopee cũng sẽ cố gắng vận chuyển hàng an toàn, nhanh chóng cho khách hàng

Đơn Hàng Đến Kho HN SOC Khi Nào Nhận Được Hàng?

Đơn Hàng Đến Kho HN SOC Khi Nào Nhận Được Hàng?

Có Nên Đến Kho HN SOC Nhận Hàng Không?

Khách hàng nên lưu ý kho HN SOC là kho trung tâm có nhiệm vụ phân phối, quản lý để chuyển hàng sang kho khác. Cho nên, khách hàng không được đến kho nhận hàng trực tiếp. Nếu khách hàng đến kho nhận hàng thì Shopee sẽ không kiểm soát được đơn hàng cần xử lý có khi xảy ra các trường hợp như giao nhầm hàng, mất hàng. Hàng ở kho HN SOC được tụ tập tại đây rất nhiều đặc biệt khi tới mùa sale lượng đơn hàng sẽ nhân đôi cho nên bạn hãy chờ đợi và theo dõi đơn hàng trên ứng dụng. Nếu bạn cần giao hàng gấp thì có thể lựa chọn vận chuyển hỏa tốc. Hãy kiên nhẫn chờ đợi vì hàng sẽ đến tới tay bạn nhanh thôi.

Xem thêm về kho hcm hub

Xem thêm về kho bw soc

Xem thêm về kho hn hub

Có Nên Đến Kho HN SOC Nhận Hàng Không?

Có Nên Đến Kho HN SOC Nhận Hàng Không?

Tại Sao Tình Trạng Ngâm Hàng Lại Xảy Ra?

Nhiều người theo dõi đơn hàng gặp tình trạng hàng ngâm tại kho HN SOC quá lâu nên rất khó chịu và bực mình. Nhưng vì đây là kho tổng, mỗi ngày hàng hóa được vận chuyển tại đây có số lượng lớn cho nên nhân viên cần thời gian để phân loại và tìm kiếm hàng hóa. Hơn nữa, giải quyết hàng hóa trong 1 ngày là điều không thể sẽ mất 2 đến 3 ngày mới có thể đưa hàng vận chuyển tới kho khác.Nếu như tình trạng ngâm hàng chưa được giải quyết bạn có thể khiếu nại và liên hệ với chuyên viên tư vấn đề đơn hàng được giải quyết.

Tại Sao Tình Trạng Ngâm Hàng Lại Xảy Ra?

Tại Sao Tình Trạng Ngâm Hàng Lại Xảy Ra?

Kết Luận

Với bài viết của Topdanhgiasan, giúp mọi người biết được địa chỉ kho HN SOC ở đâu và giải đáp được các thắc mắc cho khách hàng. Mong mọi người sẽ có trải nghiệm mua sắm vui vẻ tại Shopee. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Topdanhgiasan. 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 03
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
8
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
9
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/dexinvesting
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/remitano
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com