Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

 1. Trang chủ
 2. /
 3. Tin Tức
 4. /
 5. Kho Nghĩa Ô Ở Đâu? Đơn Hàng Về Việt Nam Mất Bao Lâu

Kho Nghĩa Ô Ở Đâu? Đơn Hàng Về Việt Nam Mất Bao Lâu

Với những ai mua hàng quốc tế khi nhắc đến kho Nghĩa Ô thì không còn quá xa lạ. Còn với các bạn mới mua hàng quốc tế thì kho Nghĩa Ô quá mới mẻ đối với họ. Vậy kho Nghĩa Ô ở đâu? Đây là câu hỏi của nhiều người đặt ra và dể trả lời cho câu hỏi đó hãy cùng theo dõi bài viết của Topdanhgiasan để biết thêm nhiều thông tin nhé! 

Việc đặt hàng trên mạng không còn quá xa lạ với nhiều người. Nó đã trở thành xu hướng và hơn nữa giờ đây nó cũng là một trong những thói quen của nhiều người. Khi đặt hàng, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển từ kho này sang kho khác. Nếu bạn nắm bắt được thời gian, vị trí của đơn hàng sẽ giúp bạn chủ động trong việc mua hàng. Với những ai mua hàng quốc tế khi nhắc đến kho Nghĩa Ô thì không còn quá xa lạ.

Còn với các bạn mới mua hàng quốc tế thì kho Nghĩa Ô quá mới mẻ đối với họ. Vậy kho Nghĩa Ô ở đâu? Đây là câu hỏi của nhiều người đặt ra và dể trả lời cho câu hỏi đó hãy cùng theo dõi bài viết của Topdanhgiasan để biết thêm nhiều thông tin nhé! 

Kho Nghĩa Ô Ở Đâu?

Theo như thông tin Topdanhgiasan tìm hiểu, kho Nghĩa Ô nằm tại tọa lạc ở trung tâm của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Kho này được xem là một trong các kho trung chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam lớn nhất. Cho nên, những đơn hàng quốc tế đặt ở Trung Quốc sẽ được kho Nghĩa Ô lưu trữ và khi được phân phối, kiểm tra thì hàng sẽ được chuyển tới trung gian và nhập cảnh quan Việt Nam.

Kho Nghĩa Ô trước đây còn có tên gọi là kho yw (Yi Wu), nhiều tài khoản vẫn hiện thị tên kho yw nhưng thưc tế nó là kho Nghĩa Ô và kho có diện tích 1.105 km vuông với 7 quận phụ và 6 thị trấn.

Theo như bản đồ, vị trí Hà Nội gần nhất với kho Nghĩa Ô vậy bạn đã biết khoảng cách từ kho đến Hà Nội là bao nhiêu km không? Kho Nghĩa Ổ cách Hà Nội khoảng 2.236 km, mất 22 giờ vận chuyển bằng đường hàng không. Kho hàng này được vận chuyển bằng đường biển nên thời gian lưu kho sẽ lâu hơn nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa của khách hàng không bị hư hỏng. 

Kho Nghĩa Ô Ở Đâu?

Kho Nghĩa Ô Ở Đâu?

Kiện Hàng Đã Rời Kho Nghĩa Ô Là Gì?

Có nhiều người thắc mắc kiện hàng đã rời kho Nghĩa Ô là gì? Nó có nghĩa là đơn hàng bạn mua đã được rời khỏi kho Trung Quốc. Và đơn hàng tiếp tục vận chuyển để về Việt Nam.

Đơn hàng nước ngoài phải thông qua hải quan thì mới được chung chuyển về kho Shopee của Việt Nam và sau đó đến tay khách hàng. Đơn hàng sẽ rời kho Nghĩa Ô và về tới Việt Nam khoảng 5-6 ngày. Với những đơn hàng vận chuyển chậm hơn dự kiến có thể gặp vấn đề về nhập cảnh hay các vấn đề về thời tiết, dịch bệnh.

Cho nên các khách hàng hãy kiên nhẫn chờ đợi, bạn có thể lên ứng dụng Shopee để biết thời gian cụ thể hàng được cập nhập và biết được hàng đang nằm ở đâu nhé!

Xem thêm kho củ chi soc ở đâu?

Kiên Hàng Đã Rời Kho Nghĩa Ô Là Gì?

Kiên Hàng Đã Rời Kho Nghĩa Ô Là Gì?

Hàng Ở Kho Nghĩa Ô Về Việt Nam Mất Bao Lâu Thời Gian?

Khi bạn theo dõi đơn hàng và thấy thông báo hàng đã rời khỏi kho Nghĩa Ô điều này có nghĩ là hàng của bạn đang được vận chuyển về Việt Nam. Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời tiết, thông quan,…nhưng thời gian thông thường sẽ có thời gian:

 • Hàng về Hà Nội: Như đã nói ở trên vị trí Hà Nội gần với kho Nghĩa Ô vì vậy thời gian vận chuyển về Hà Nội chỉ từ 2-4 ngày
 • Hàng vềTp Hồ Chi Minh: Hàng phải đi qua kho Hà Nội sau đó mới được vận chuyển về kho Tp Hồ Chí Minh. Cho nên tổng thời gian hàng từ kho Nghĩa Ô về Tp Hồ Chí Minh mất 5- 10 ngày.
 • Hàng về Đà Nẵng: Với Đà Nẵng thì hàng từ kho Nghĩa Ô vận chuyển về mất 3-5 ngày tùy thuộc vào các yếu tố có thể sẽ vận chuyển chậm hơn.

Xem thêm kho vn ha noi ở đâu khi nào nhân hàng

Hàng ở kho Nghĩa Ô Về Việt Nam Mất Bao Lâu Thời Gian?

Hàng ở kho Nghĩa Ô Về Việt Nam Mất Bao Lâu Thời Gian?

Các Lưu Ý Khi Đặt Hàng Quốc Tế Ở Shopee

Khi bạn mua hàng quốc tế được vận chuyển đến kho Nghĩa Ô hay mua hàng quốc tế được vận chuyển nơi khác thì bạn cần lưu ý các điểm sau đây:

 • Mua hàng quốc tế, thời gian giao hàng hoặc vận chuyển về Việt Nam sẽ lâu hơn với hàng hóa trong nước. Bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi. Hàng có khi sẽ về sớm hoặc về lâu hơn dự kiến vì nó còn phụ thuộc vào các yếu tố phát sinh khác. Nên kh mua hàng quốc tế bạn cần cân nhắc trước khi mua.
 • Cần thường xuyên theo dõi đơn hàng, khi thấy đơn hàng đã được thông quan về Việt Nam và được cập nhập giao hàng nhưng không được đơn vị vận chuyển giao hàng thì bạn hãy liên hệ ngay Shopee để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • Nếu shipper giao hàng mà bạn không thể nhận hàng được thì hãy thông báo dời lịch hẹn giao hàng phù hợp (thời gian không qua 7 ngày)
 • Hàng quốc tế sẽ không được kiểm hàng trước khi nhận. Vì vậy, bạn cần tham khảo và xem xét trước khi mua hàng.

xem thêm Khi nào hàng về ở kho trung chuyển hồ chí minh 20

Các Lưu Ý Khi Đặt Hàng Quốc Tế Ở Shopee?

Các Lưu Ý Khi Đặt Hàng Quốc Tế Ở Shopee?

Cách Mua Hàng Quốc Tế Giá Ưu Đãi Tại Shopee

Mua hàng quốc tế sẽ giúp khách hàng tiếp cận được nhiều mặt hàng hơn, được giá ưu đãi và có nhiều hàng hóa chất lượng. Để được mua hàng Shopee giá ưu đãi thì khách hàng cần thực hiện các bước sau:

 • Sử dụng mã giảm: Hãy sử dụng các mã giảm giá được shop giới thiệu trên tường hoặc áp trực tiếp vào đơn hàng
 • Sử dụng mã freeship: Phí vận chuyển quốc tế không quá cao nhưng bạn có thể sử dụng mã giảm vận chuyển để tiết kiệm chi tiêu hơn
 • So sánh: Bạn nên so sánh giá một sản phẩm với nhiều nơi khác nhau để tiết kiếm tài chính.
 • Nơi mua hàng uy tín: Trước tiên, hãy xem các đánh giá của các shop và sau đó lựa chọn nơi uy tín để mua hàng 
 • Trao đổi với người bán: Hãy trao đổi với người bán về sản phẩm bạn muốn mua và qua đó đánh giá thái đó của người bán với bạn
 • Mua hàng trong giờ sale: Dạo gần đây trên Shopee có áp dụng giảm giá theo khung giờ mỗi tuần, mỗi tháng. Bạn hãy nắm bắt thời cơ để mua hàng một cách ưu đãi nhé.
Cách Mua Hàng Quốc Tế Giá Ưu Đãi Tại Shopee

Cách Mua Hàng Quốc Tế Giá Ưu Đãi Tại Shopee

Kết Luận

Qua bài viết này của Topdanhgiasnan, bạn biết được kho Nghĩa Ô ở đâu và biết được hàng xuất kho thì khi nào về tới Việt Nam. Nếu bạn có gì thắc mắc hay gặp vấn đề thì hãy liên hệ tổng đâì Shopee để nhận được sự hổ trợ nhanh nhất nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Topdanhgiasan.

Topdanhgiasan

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 03
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com