Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

  1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin Tức
  4. /
  5. Kho VN ha noi hà nội kho ninja van hà nội shopee ở đâu

Kho VN ha noi hà nội kho ninja van hà nội shopee ở đâu

Để hàng vận chuyển tới tay bạn thì phải cần có các nơi chứa hàng, các đơn vị vận chuyển để giao hàng cho bạn một cách an toàn và đảm báo nhất. Khi bạn đặt hàng trên sàn thương mai điện tử như Shopee thường sẽ xuất hiện kho VN-Ha Noi-Hà Nội trên thông tin đơn hàng. Vậy bạn có biết kho VN- Ha Noi -Hà Nội Ninja Van ở đâu không? Hãy cùng Topdanhgiasan tìm hiểu về kho này qua bài viết dưới đây.

Kho VN Ha Noi Hà Nội Ninja Van Ngày xưa, muốn mua sắm mọi người phải đến tận nơi các cửa hàng, tạp hóa để mua hàng. Còn có nhiều trường hợp, mặt hàng bạn muốn mua hết hàng phải chờ đợi hàng về mới có thể mua. Còn với thời đại hiện nay, nếu bạn muốn mua mặt hàng nào chỉ cần vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh hay máy tính là hàng của bạn được giao đến tận tay mà không tốn nhiều thời gian.

Nhờ sự tiện lợi đó mà hầu hết mọi người ai cũng đều mua hàng online. Và nếu bạn là người yêu thích mua sắm trên mạng, chắc chắn sẽ nghe qua các đơn vị vận chuyển như GHN, GHTK, Ninja Van,…Để hàng vận chuyển tới tay bạn thì phải cần có các nơi chứa hàng, các đơn vị vận chuyển để giao hàng cho bạn một cách an toàn và đảm báo nhất.

Khi bạn đặt hàng trên sàn thương mai điện tử như Shopee thường sẽ xuất hiện kho VN-Ha Noi-Hà Nội trên thông tin đơn hàng. Vậy bạn có biết kho VN Ha Noi -Hà Nội Ninja Van ở đâu không? Hãy cùng Topdanhgiasan tìm hiểu về kho này qua bài viết dưới đây.

Kho VN Ha Noi – Hà Nội Ninja Van Ở Đâu?

Như thông tin mà Topdanhgiasan đã đề cập bên trên, nhu cầu con người hiện nay được tăng cao nên cần dịch vụ có chất lượng cao để phù hợp với nhu cầu của họ. Khi mua hàng, ai cũng sẽ theo dõi đơn hàng mỗi ngày để biết được hàng đến đâu.

Khách hàng khi kiểm tra đơn hàng trên Shopee, Lazada, Sendo,…sẽ được cập nhập hành trình với dòng trại thái “Đơn hàng đã đến kho VN- Ha Noi- Hà Nội” Vậy kho VN Ha Noi -Hà Nội ở đâu? Với thông tin được Ninja Van chia sẽ trên trang web thì kho VN- Ha Noi -Hà Nội có địa chỉ ở Lô A1-A2 khu công nghiệp Hà Nội – Đài Tư. Số 386 đường Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Địa chỉ này có khá nhiều đơn vị vận chuyển khác đều lưu kho tại đây như kho HN SOC,…Vì đây là khu công nghiệp ở miền Bắc nên có diện tích rất lớn, rộng rãi cho nên có thể chứa số lượng đơn hàng lớn. Các đơn hàng ở miền Bắc phải đi qua kho VN- Ha Noi- Hà Nội Ninja Van cho dù là hàng của sàn thương mai điện tử hay những hàng lớn nào khác đều qua đi kho ở đây để các bộ phận trong kho kiểm kê hàng hóa và phân phối hàng để vận chuyển đến các khu vực tiếp theo. 

Thời gian làm của kho VN- Ha Noi- Hà Nội Ninja Van từ thứ Hai đến thứ Bảy (từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối). Tuy nhiên, đây kho lớn cho nên đôi khi hàng hóa sẽ vận chuyện chậm hơn. Nhưng các khách hàng không cần quá lo lắng, vì đơn hàng của bạn sẽ được giao đến tay bạn sớm thôi! 

Xem thêm: Kho trung chuyển hồ chí minh 20 ở đâu tìm thế nào

Kho VN- Ha Noi -Hà Nội Ninja Van Ở Đâu?

Kho VN- Ha Noi -Hà Nội Ninja Van Ở Đâu?

Khi Nào Được Nhận Hàng Từ Kho?

Sau khi biết đơn hàng đã đến kho VN- Ha Noi- Hà Nội Ninja Van, nhiều khách hàng nôn nóng không biết khi nào mới nhận được cuộc gọi từ shipper. Tuy nhiên, thời gian xuất hàng từ kho VN- Ha Noi- Hà Nội Ninja Van đến các tỉnh thành khác còn phải phù thuộc các yếu tố khách quan khác. Thời gian nhận hàng phổ biến:

  • Nội thành Hà Nội: Trong nội thành Hà Nội hàng sẽ được giao trong ngày hoặc sau 1 ngày (tùy thuộc vào đơn vị vận chuyển)
  • Tp Hồ Chí Minh: Với khu vực ở Tp Hồ Chi Minh sẽ mất thời gian từ 3-4 ngày bạn mới nhận được hàng lý do là vì cần phải thêm một khoảng thời gian từ kho VN- Ha Noi- Hà Nội Ninja Van trung chuyển về kho Hồ Chí Minh cho nên thời gian nhận hàng mới kéo dài.
  • Với tỉnh thành khác: Cũng giống như khu vực Tp Hồ Chí Minh, cần có thời gian vận chuyển nên thời gian nhận hàng sẽ từ 3-7 ngày tùy vào vị trí của khách hàng

Trên đây chỉ là thời gian cụ thể, còn các trường hợp như thiên tai, dịch bệnh sẽ làm ảnh hưởng đến vận chuyển kéo dài đến khi nào tình hình ổn định mới có thể vận chuyển tiếp. Chưa kể các mùa sale, mùa lễ hàng hóa tăng lên gấp hai sẽ khiến kho VN- Ha Noi- Hà Nội Ninja Van quá tải, bộ phận nhân viên không xử lý kịp đơn hàng cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.

Mọi người hãy chờ đợi, vì hàng dù chậm hay sớm đều sẽ đến tay bạn. Nếu bạn có ở gần kho VN- Ha Noi- Hà Nội Ninja Van cần được giao hàng gấp thì hãy liên hệ đến tổng đài Ninja Van để được hỗ trợ.

Xem thêm: Kho hn soc ở đâu có đến kho lấy hàng được không

Khi Nào Được Nhận Hàng Từ Kho?

Khi Nào Được Nhận Hàng Từ Kho?

Có Được Đến Kho VN- Ha Noi -Hà Nội Ninjia Van Nhận Hàng Không?

Ngoài vấn đề hàng đã đến kho VN- Ha Noi- Hà Nội Ninja Van thời gian bao lâu nhận được hàng thì vấn đề đến tại kho lấy hàng trực tiếp cũng là vấn đề của khá nhiều người. Bởi lẽ, khi có thông báo hàng đã đến kho nên khách hàng đều sốt sắng nhận hàng để xem chất lượng sản phẩm như thế nào.

Nhưng kho VN- Ha Noi- Hà Nội Ninja Van là kho tổng chỉ có chức năng lưu trữ hàng hóa nên khách hàng không thể đến nhận hàng. Nếu kho chấp nhận cho khách hàng đến lấy, thì việc phân phối hay kiểm soát đơn hàng sẽ bị mất thêm nhiều thời gian làm ảnh hưởng đế những đơn hàng ở các nơi khác và đặc biệt không quản lý được tình trạng hàng bị rối và hư hại. Vì vậy, kho VN- Ha Noi- Hà Nội Ninja Van chỉ cho phép những nhân viên hoặc những người có phân sự vào để làm việc còn những ai không có phân sự thì sẽ không được phép vào.

Hãy chờ đợi vì hàng của bạn sẽ được giao tới sớm nhất. Nếu bạn cần hỗ trợ gì thì cứ liên hệ với Ninja Van để được giải đáp và phục vụ tốt nhất.

Xem thêm: Kho hcm hub ở đâu? khi nào nhận hàng

Có Được Đến Kho VN- Ha Noi -Hà Nội Ninja Van Nhận Hàng Không?

Có Được Đến Kho VN- Ha Noi -Hà Nội Ninja Van Nhận Hàng Không?

Kết Luận 

Những thông tin về kho VN- Ha Noi- Hà Nội Ninja Van Topdanhgiasan chia sẽ sẽ giúp mọi người có thông tin bổ ích hơn. Và chúc mọi người mua sắm vui vẻ và thông minh! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Topdanhgiasan.

Topdanhgiasan

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 03
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
4
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
8
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com