So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Khối Thịnh vượng chung Dominica phát hành tiền điện tử quốc gia

 

Dominica phát hành tiền điện tử quốc gia

Khối Thịnh vượng chung Dominica phát hành tiền điện tử quốc gia

Khối Thịnh vượng chung Dominica phát hành tiền điện tử quốc gia

Lại thêm một quốc gia nữa bắt đầu tiến hành số hóa đồng tiền quốc gia của mình. Cái tên mới nhất tham gia vào sân chơi ngày càng đông đảo này là Khối Thịnh Vượng chung Dominica. Tuy nhiên, quốc gia này sẽ phát hành không chỉ một mà là hai loại tiền điện tử: Coin Dominica (DMC) và Nhận dạng kỹ thuật số (DID). Các DMC Lab của quốc gia này sẽ làm việc với những người đứng sau blockchain TRON và sàn giao dịch tiền điện tử Huobi.

Xem thêm: Bitcoin tạo mô hình 2 đáy, nhưng triển vọng giá chưa rõ ràng

Cả DID và DMC sẽ được tích hợp vào ma trận TRON và sau đó ra mắt trên Huobi Prime. Từ đó, khách hàng sẽ có thể truy cập thế giới Web3 thông qua Huobi Prime. Chủ nhân của những đồng tiền này sẽ tự động nhận được quyền công dân kỹ thuật số trong phiên bản metaverse của Dominica. Hơn nữa, DID sẽ cho phép người dùng mở tài khoản ngân hàng trong nước này và các doanh nghiệp trên nền tảng kỹ thuật số đã đăng ký.

Gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử Huobi của Trung Quốc đã bắt đầu chiến dịch mở rộng ra toàn cầu, với động thái đáng chú ý đầu tiên ở vùng biển Caribe.

Khối thịnh vượng chung Dominica là một quốc gia nhỏ ở Caribe không có cơ quan quản lý Forex. Tuy nhiên, với bước nhảy vọt mới vào lĩnh vực tiền điện tử, đất nước này mong muốn thu hút các doanh nghiệp mới và những người ủng hộ WEB3. Hơn nữa, sự tham gia vào Metaverse sẽ khiến quốc gia dù nhỏ bé này trở thành một phần tử trong cuộc cách mạng tiền điện tử.

Xem thêm: Mười ba khoản đầu tư độc hại nên tránh khẩn trương

Topdanhgiasan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *