Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

 1. Trang chủ
 2. /
 3. Tin Tức
 4. /
 5. KLAYswap Protocol là gì? KSP coin là gì?

KLAYswap Protocol là gì? KSP coin là gì?

Nền tảng blockchain trong thị trường tiền điện tử là một nguồn tài nguyên cung cấp cho người dùng nhiều loại lợi nhuận đầu tư. Không chỉ vậy, nó ngày càng phát triển, thu hút và kích thích sự phát triển của Crypto.

Một trong số đó là giao thức KLAYswap. Tuy nhiên, KLAYswap Protocol và KSP coin vẫn còn tương đối xa lạ với mọi người, thậm chí thông tin giới thiệu về nó vẫn còn quá ít.

KLAYswap Protocol là gì?

KLAYswap Protocol nghĩa đen là một giao thức trao đổi được xây dựng trên nền tảng blockchain. KLAYswap Protocol được sử dụng để cung cấp và phát triển các ứng dụng phi tập trung cho các nhà phát triển dự án doanh nghiệp hoặc cá nhân.

KLAYswap Protocol được nhiều người dùng gọi là “đứa con lai” của blockchain công khai và riêng tư. Bởi vì nó được thiết kế để giúp người dùng đạt được mục tiêu xây dựng hệ thống dữ liệu phi tập trung, kiểm soát, quản trị phân tán, độ trễ thấp và khả năng mở rộng cao.

Chính vì những tính năng đáng chú ý này, khi các doanh nghiệp hoặc nhà phát triển áp dụng giao thức này trong các mô hình và dự án của họ, doanh số bán hàng sẽ tăng lên đáng kể.

KLAYswap Protocol

KLAYswap Protocol

Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển và nhóm phát triển của KLAYswap Protocol đã nỗ lực rất nhiều trong việc xây dựng một cơ chế vừa đảm bảo tính bảo mật, vừa minh bạch thông tin mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

Giống như những điều tuyệt vời, tương lai là mạnh mẽ. Binance đã chú ý và chính thức công bố danh sách dự án Klaytn (KLAY) trên sàn giao dịch của mình vào tháng 6 năm 2021, và hóa ra dự án Klaytn (KLAY) mới chỉ được biết đến trong vài ngày.

Xem thêm

Tính năng đột phá của KLAYswap Protocol

KLAYswap Protocol có những tính năng đột phá, có thể được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động cuộc sống hàng ngày.

Một trong những phần quan trọng nhất của KLAYswap Protocol được phát triển bởi nhóm nhà phát triển là hệ thống BApp (Blockchain App). Đây cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt của blockchain với các blockchain khác.

Do đó, các đơn vị sử dụng nền tảng sẽ có thể sử dụng các tính năng BApp (ứng dụng blockchain) như:

 • Tốc độ xử lý giao dịch nhanh và khả năng phản hồi thông tin mạnh mẽ.
 • Khả năng mở rộng cực kỳ cao và linh hoạt.
 • Nó thậm chí còn trợ cấp chi phí giao dịch cho người dùng cuối.
 • Khả năng tích hợp blockchain truyền thống với các dịch vụ hiện có để cải thiện khả năng tương tác và tính khả dụng tức thì.

Dựa trên thông tin trên, KLAYswap Protocol phải được sử dụng trong nhiều lĩnh vực:

 • Được sử dụng trong ngành giải trí bằng cách thu và thu tiền bản quyền từ các ban nhạc, phim ảnh, kết nối những người nổi tiếng, v.v.
 • Ngành công nghiệp trò chơi cũng đã sử dụng tốt KLAYswap Protocol. Thậm chí trong tương lai, nó sẽ thu hút thêm nhiều nhà phát triển sử dụng tính năng này để trao đổi vật phẩm trong game. Điều quan trọng hơn là có thể kết nối đúng cách game thủ và người hâm mộ bằng tính năng phát trực tiếp, …
 • Các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền cũng sử dụng KLAYswap Protocol và BApp (ứng dụng blockchain).
 • Lĩnh vực nổi bật nhất là nội dung dựa trên web. Đây là cách các đơn vị ấn định bản quyền cho các tác phẩm truyện tranh, truyện tranh, anime, v.v.

KSP coin là gì?

KSP là mã thông báo quản trị của KLAYswap Protocol. Người nắm giữ KSP coin sẽ có quyền tham gia quản lý quá trình phát triển dịch vụ dự án. Theo cách đơn giản nhất, bạn có thể tham gia trực tiếp vào việc quyết định chi phí vận hành, công suất phân bổ khai thác và các hợp đồng.

Ngoài ra, KSP coin còn có một mục đích quan trọng khác, đó là cung cấp và tạo ra các pool thanh khoản mới. Điều này có nghĩa là khi một cặp mã thông báo KCT mới được tạo trên KLAYswap Protocol, một lượng KSP nhất định sẽ được thanh toán dưới dạng hợp đồng.

KLAYswap Protocol

KLAYswap Protocol

Trong ứng dụng, KSP coin chỉ được khai thác bằng tính thanh khoản. Đồng thời, nó cũng được sử dụng để bồi thường cho các nhà cung cấp thanh khoản trong trường hợp không may xảy ra.

Theo bài viết này, mã thông báo KSP trị giá 12.633 đô la. Khối lượng 24 giờ là $ 306.219 (tăng 1,08%). Tương ứng, biên độ dao động của nó trong vòng 1h cũng tăng lên 1,081%. Tuy nhiên, trong dao động 7 ngày, tỷ lệ này giảm đáng kể xuống còn 9,5%.

Kết luận

Từ những thông tin trên, chúng ta có thể đánh giá sự phát triển của KLAYswap Protocol và giá trị của KSP coin. Có thể nói, mặc dù chỉ mới được thêm vào danh sách dự án của Binance’s cách đây 6 tháng nhưng giá trị của nó vẫn đang có xu hướng tăng lên.

Tuy nhiên, vì là yếu tố tương đối mới nên người dùng cần hết sức thông minh khi lựa chọn và tìm hiểu thông tin kỹ càng!

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 05
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
5
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
6
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
7
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
8
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/