Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Koinal được giới thiệu tại Lithuania, tiếp tục mở rộng thị trường Châu Âu

Koimal là một nền tảng cho phép các nhà giao dịch cá nhân thực hiện mua và bán sản phẩm tiền điện tử. Nó thuộc sở hữu của nhóm dịch vụ fintech SG Veteris, dựa trên hoạt động của thị trường tiền điện tử toàn cầu.

Koinal là nền tảng cung cấp giao dịch nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả với nhiều loại tiền điện tử tiềm năng hiện nay. Nhà môi giới này đã được ra mắt tại Lithuania, tiếp tục hành trình mở rộng thị trường giao dịch tại Châu Âu.

Koinal mở thêm một văn phòng mới tại Vilnius của Lithuania

Koinal đã vui mừng thông báo rằng, đơn vị này đã mở thêm một văn phòng mới tại Vilnius của Lithuania. Điều này giúp nâng tổng số văn phòng hiện tại của Koimal lên 4.

Koimal là một nền tảng cho phép các nhà giao dịch cá nhân thực hiện mua và bán sản phẩm tiền điện tử. Nó thuộc sở hữu của nhóm dịch vụ fintech SG Veteris, dựa trên hoạt động của thị trường tiền điện tử toàn cầu.

SG Veteris hiện được ủy quyền cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử với tiền pháp định. Đồng thời đây cũng là nhà cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử, cho phép người dùng ở thị trường Lithuania truy cập vào những sản phẩm Koinal và Bitpace (một dịch vụ cổng thanh toán B2B tiền điện tử).

Xem thêm:

Koinal cung cấp một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn để giao dịch bằng các loại tiền điện tử phổ biến nhất 24/7. Giao dịch tiện lợi sẽ được thông qua hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, cũng như chuyển khoản ngân hàng.

Koinal cung cấp phí xử lý thấp và tập trung mạnh vào các biện pháp bảo mật, phòng chống gian lận cho nhà đầu tư. Nhà môi giới này còn có phạm vi tiếp cận toàn cầu, hỗ trợ mua bán tiền điện tử trên toàn thế giới và chấp nhận hầu hết những loại thẻ thanh toán tại hơn 150 quốc gia.

Văn phòng SG Veteris và Koinal Lithuania ban đầu sẽ tuyển dụng khoảng 40 nhân viên. Hiện tại, kế hoạch mở rộng đội ngũ và thuê một người quản lý quốc gia địa phương để điều hành đang được triển khai.

Koinal

Koinal

Thông tin về việc bổ nhiệm Anil Once tại SG Veteris

Lithuania là một thị trường phát triển và đầy sôi động, hỗ trợ tối đa khả năng đổi mới và cung cấp những cơ hội phát triển tuyệt vời. Đó là lý do tại sao chúng ta lại thấy nhiều người chơi lớn tham gia vào thị trường này.

Lithuania đặc biệt hấp dẫn đối với Koinal vì nó cung cấp mức độ bảo mật cao thông qua những quy định mạnh mẽ về giao dịch tiền điện tử. Điều này được đánh giá đặc biệt rất quan trọng.

Chúng tôi đang xem xét việc mở rộng đăng ký của mình ở một số khu vực pháp lý có uy tín. Và hoạt động tại Lithuania đã đáp ứng yêu cầu của chúng tôi là mang lại sự an tâm tốt nhất cho khách hàng.

Điều này cũng chứng minh rằng Koinal là một nhà cung cấp an toàn, bảo mật để trader có thể tự tin sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất. Việc bổ nhiệm Anil Once quản lý và điều hành SG Veteris tại Lithuania sẽ giúp cho hoạt động tại thị trường mới này thêm mạnh mẽ và chất lượng hơn.

Topdanhgiasan - SCV- 220613

Thông tin về SG Veteris

SG Veteris được thành lập vào năm 2016. Đây là một nhóm dịch vụ fintech dựa trên tiền điện tử toàn cầu. Nó có trụ sở chính tại London và có văn phòng chính thức tại 4 quốc gia trên thế giới.

SG Veteris cung cấp các giải pháp tài chính dựa trên tiền điện tử an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy cho nhà giao dịch cá nhân và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Các thương hiệu của nó bao gồm:

Koinal: Cung cấp một loạt những dịch vụ cho phép các cá nhân mua hoặc bán tiền điện tử 24/7 bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng.

Bitpace: Cung cấp những dịch vụ xử lý thanh toán tức thì cho phép các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền điện tử dựa trên sản phẩm và dịch vụ họ cung cấp.

Giao dịch OTC: Một dịch vụ cá nhân qua quầy cho những người giao dịch khối lượng tiền điện tử số lượng lớn.

Topdanhgiasan.

 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 01
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
7
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/ASX.Markets/