Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của Sàn giao dịch Nash 2022

Nash là một nhà môi giới, chuyên cung cấp sản phẩm như ngoại hối, CFD, chứng khoán , chỉ số, hàng hóa và tiền điện tử. Gần đây rộ lên một số thông tin cho rằng Nash là nhà môi giới ngoại hối lừa gạt, scam người chơi. Thậm chí họ còn không có giấy phép hoạt động nào.

Đánh giá Sàn giao dịch Nash – Nash là một nhà môi giới, chuyên cung cấp sản phẩm như ngoại hối, CFD, chứng khoán , chỉ số, hàng hóa và tiền điện tử. Gần đây rộ lên một số thông tin cho rằng Nash là nhà môi giới ngoại hối lừa gạt, scam người chơi. Thậm chí họ còn không có giấy phép hoạt động nào. Vậy thực hư chuyện này ra sao? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài đánh giá sàn Nash của chúng tôi dưới đây. 

Khái quát về sàn giao dịch Nash

Nash là một nhà môi giới, chuyên cung cấp sản phẩm như ngoại hối.

Sàn giao dịch Nash là một nhà môi giới, chuyên cung cấp sản phẩm như ngoại hối.

Sàn giao dịch Nash được thành lập vào năm 2019, có trụ sở chính tại Canada. Những hoạt động của NASH được họ giới thiệu rằng, họ phát triển trên sự minh bạch. Các tiêu chuẩn và nguyên tắc kinh doanh của sàn cũng được công nhận trên quy mô quốc tế. Trên trang web chính thức của sàn, NASH cũng đưa ra những lợi ích cho các nhà giao dịch, khi họ trở thành đối tác của mình. Đây cũng là một hình thức marketing, nhằm gia tăng lòng tin của các nhà đầu tư.

Xem thêm:

Về giấy phép hoạt động

Sàn NASH hiện đang được quản lý bởi những cơ quan quản lý tài chính hàng đầu thế giới như: Australian Security and Investment Commission (ASIC), Analysis Centre of Canada (Canada FINTRAC) và Ủy ban Dịch vụ Tài chính FSC (FSC).

Nền tảng giao dịch và sản phẩm giao dịch của Nash

Hai nền tảng giao dịch tiên tiến được Nash cung cấp cho khách hàng của mình đó là: MT4MT5. Cả hai nền tảng này đều dễ dàng tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn. Và trên các trang web giúp cho các nhà đầu tư có thể thuận tiện giao dịch ở mọi lúc, mọi nơi.

Các sản phẩm giao dịch tại sàn giao dịch Nash cũng rất đa dạng. Bao gồm: 49 cặp tiền tệ ngoại hối, 42 chỉ số toàn cầu cùng với cổ phiếu, hàng hóa và tiền điện tử.

Cách thức hoạt động của sàn NASH

Bước đầu các nhà giao dịch phải truy cập trang web nashk.com. Để đăng ký tài khoản thông qua liên kết giới thiệu. Điều đáng chú ý là các  nhà đầu tư, chỉ có thể tạo một tài khoản khi có liên kết giới thiệu. 

Sau đó hệ thống này sẽ cho phép mở tài khoản Demo, trong đó có tối thiểu 1.000$ để khách hàng kiểm tra. Tuy nhiên số tiền này các trader sẽ không được rút. Bước tiếp theo, các nhân viên môi giới sẽ hướng dẫn các nhà đầu tư giao dịch trên sàn,và hứa hẹn mức lãi suất sẽ là từ 3 đến 5%/ ngày.

Theo nhiều thông tin, đã có rất nhiều người tham gia giao dịch tại đây và đầu tư vào sàn này với những khoản tiền lớn. Những nhà đầu tư này, đến từ nhiều vùng miền khác nhau và chủ yếu là thông qua các nhà môi giới. 

Thời gian đầu, khi các nhà giao dịch bắt đầu với những khoản đầu tư nhỏ, họ sẽ kiếm được chút lời. Nhưng một thời gian sau khi bị lợi nhuận làm mờ mắt và thêm vào đó là những lời hứa có cánh từ các nhà môi giới. Nà đầu tư sẽ tăng vốn đầu tư và khi số tiền trong tài khoản của họ đã đạt đến một độ nào đó rồi, thì bỗng dưng tài khoản đó sẽ bị khóa mà không có lý do.

Để giải thích cho vấn đề này. Sàn giao dịch Nash cho rằng, tài khoản bị lỗi sàn, lỗi giá hoặc các lỗi bất khả kháng. Nếu người tham gia giao dịch muốn liên hệ trực tiếp với người môi giới. Thì chỉ nhận được sự né tránh và không hề có bất kỳ sự trợ giúp nào. Khiến cho rất nhiều các nhà đầu tư hoang mang và bức xúc.

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của sàn Nash

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của Sàn giao dịch Nash

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của Sàn giao dịch Nash

Sàn Nash tự động xóa tài khoản khách hàng

Theo một tài khoản đã đăng trên diễn đàn Forex Vua về việc Sàn giao dịch Nash đã tự động xóa sạch tài khoản của khách hàng. Trong đó có tất cả 12 khách hàng, họ không thể rút được tiền về tài khoản khi giao dịch ở sàn NASH.

Cho đến ngày 16/10/2020, thì 12 tài khoản này đã bị khóa và bị thu hồi toàn bộ số dư trong tài khoản. Chủ các tài khoản này, đã liên hệ với nhân viên môi giới của sàn giao dịch Nash để làm việc. 

Nhưng chỉ nhận lại được 1 câu trả lời rằng “khách chơi gian lận giao dịch lúc 4h sáng sàn bị lỗi giá”. Và tất nhiên, mọi việc không được sàn giải quyết thỏa đáng, còn nhân viên cũng chỉ vòng vo và trả lời lấp liếm cho qua chuyện.

NASH còn tung ra các chương trình bonus, nhưng thực chất là lừa đảo 

Sàn giao dịch Nash không chỉ lừa đảo người chơi trên tài khoản giao dịch, mà nó còn tung ra những trò lừa đảo tinh vi hơn. Như: Chương trình Bonus nạp 4000$ được tặng 50% thành 6000$, nhưng đến khi các nhà đầu tư giao dịch và số dư tài khoản của họ còn lại xấp xỉ 99$ thì sàn lập tức xóa 2000$ đã tặng thưởng cho người tham gia.

Lời kết

Qua những thông tin đánh giá sàn giao dịch Nash trên đây. Chắc hẳn các trader đã có câu trả lời về sự uy tín của sàn Nash. Với công nghệ lừa đảo tinh vi, cộng với lòng tham của một số nhà giao dịch. Đã tạo cơ hội cho sàn này thực hiện những hình thức gian lận và lừa đảo thành công. Do đó, điều đầu tiên các nhà giao dịch cần lưu ý khi chọn nhà môi giới, thì phải xem tổ chức đó có đáng tin cậy hay không rồi mới tham khảo và lựa chọn giao dịch nhé. Chúc các bạn thành công.

.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com