Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Lật tẩy chiêu trò lừa đảo của sàn FVP Trade mọi trader nên biết

Qua những thông tin đánh giá sàn FVP Trade một các tường tận và chi tiết như trên. Sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn và thiết thực hơn về sàn giao dịch này. Quan trọng hơn cả, những thông tin trên hoàn toàn là sự thật để giúp bạn tránh được một nhà môi giới tiềm ẩn nhiều rủi ro trong giao dich. Từ đó, tránh được phiền phức và thua lỗ cho chính bản thân mình…

Trên trang web của sàn FVP Trade có hàng loạt các giải thưởng và sự công nhận vô cùng ấn tượng. Cùng với đó là tất cả sự đảm bảo về sự an toàn của nhà giao dịch với các khoản tiền. Những tùy chọn giao dịch vô cùng tuyệt vời dành cho các trader. Thế nhưng đây có phải là sự thật? Hay chỉ là chiêu trò đánh bóng cho tên tuổi của mình. Câu trả lời sẽ có trong bài đánh giá sàn FVP Trade dưới đây.

Reviews, đánh giá sàn FVP trade qua tính pháp lý

Theo thông tin trên trang web của công ty, họ tuyên bố rằng trang web được quản lý bởi FVP Trade Ltd. Một công ty con của FVP Holdings được đăng ký và quản lý bởi cơ quan tài chính FCA. 

FVP trade lừa đảo người chơi về giấy phép hoạt động

FVP trade lừa đảo người chơi về giấy phép hoạt động

Tham khảo thêm

Tuy nhiên, khi tìm hiểu thì FVP Trade không có trong sổ đăng ký của FCA. Điều này hoàn toàn bất ngờ, đồng thời cho thấy dấu hiệu của sự lừa dối. Bởi nhà môi giới này không đăng ký, không theo quy định và có thể là lừa đảo.

Mặt khác, chúng tôi cũng không tìm thấy bất cứ điều khoản, điều kiện rằng. Luật điều chỉnh của thỏa thuận là của St Vincent and Grenadines. Đây là khu vực nước ngoài danh cho giao dịch ngoại hối và không có cơ quan quản lý nhà môi giới ngoại hối nào trong khu vực pháp lý này.

FVP Trader tuyên bố giữ tiền của khách hàng trong tài khoản riêng biệt, liệu này có đúng không?

Sàn giao dịch này tuyên bố rằng, tiền của khách hàng được giữ trong các tài khoản riêng biệt. An toàn trong trường hợp nhà môi giới mất khả năng thanh toán. Tuy nhiên, khi đi sâu vào tìm hiểu thì thấy rằng, tuyên bố này cũng sai. Bởi trong điều khoản và điều kiện, chúng tôi tìm thấy một điều khoản mâu thuẫn với tuyên bố đó. 

Theo đó, tiền của khách hàng sẽ không được tách biệt khỏi công ty. Quan trọng hơn là khách hàng sẽ đóng vai trò là chủ nợ trong trường hợp sàn bị phá sản. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tiền của khách hàng sẽ được sử dụng để bù đắp bất cứ tổn thất nào, mà nhà môi giới nào có thể phải chịu. Vì thế, bạn cần xem xét thật kỹ lưỡng trước khi quyết định nên giao dịch ở đây hay không?

Sàn FVP Trade lừa đảo khách hàng về nền tảng giao dịch

Sàn giao dịch FVP nói rằng, cung cấp cho nhà đầu tư của mình nền tảng giao dịch MT4. Đây là một lựa chọn tuyệt vời của một nền tảng giao dịch. Bởi MT4 hiện đang là nền tảng thống trị mạnh mẽ dù nó đã được 15 tuổi.

Nền tảng này được trang bị một trong những gói tốt nhất. Chứa những công cụ giao dịch tiên tiến hiện đại như: Giao dịch tự động, tín hiệu giao dịch, cơ sở mã với tập lệnh hải quan. Chợ ứng dụng, VPS… Các tùy chọn biểu đồ của nó đứng thứ 2 thế giới. 

Sàn FVP Trade lừa đảo khách hàng về nền tảng giao dịch

Sàn FVP Trade lừa đảo khách hàng về nền tảng giao dịch

Xem thêm 

Tuy nhiên, khi thử kích hoạt để mở tài khoản trực tiếp thì không thể mở được. Vì thế, không biết các thông số của nền tảng được nhà môi giới này thiết lập ra sao? Có an toàn không? 

Đặc biệt, sàn FVP không cung cấp tài khoản Demo miễn phí. Vì thế nhà đầu tư không thể kiểm tra sự thật nền tảng MT4 của sàn giao dịch có mượt mà, ổn định không? Có đúng với tiêu chuẩn chung hay không?

Làm thế nào để biết được nhà môi giới đó uy tín, chuyên nghiệp?

Có một điều khá quan trọng mà mọi nhà đầu tư cần biết đó là. Cần phải đánh giá đúng về nền tảng giao dịch được cung cấp. Bằng cách đăng ký tài khoản Demo miễn phí để có thể kiểm tra về tính nền tảng một cách xác thực. Trước khi quyết định đầu tư, bởi làm như vậy sẽ giúp bạn tránh được sàn scam, lừa đảo. Giống với sàn FVP Trader lừa đảo khách hàng.

Sàn FVP Trade lừa đảo người chơi về các hình thức nạp/ rút tiền

Có một điều khá quan trọng khi thực hiện đánh giá sàn FVP Trade lừa đảo khách hàng. Đó là các hình thức nạp/ rút tiền tại sàn, đây cũng là nỗi bận tâm của đông đảo nhà đầu tư khi tham gia giao dịch tại sàn. Cụ thể:

  • Sàn FVP Trade cung cấp các hình thức nạp tiền thông qua nhiều phương thức thanh toán. Bao gồm: Sofort, Giropay, BPay, Neteller, Skrill, WebMoney, chuyển khoản ngân hàng… Phải kể đến một số phương thức thanh toán, số tiền gửi tối thiểu là 5 USD mà không mất phí.
  • Các hình thức rút tiền cũng tương tự. Nhưng quan trọng hơn cả là số tiền rút tối thiểu là 5 USD và không mất bất cứ khoản phí nào.

Thoáng nhìn có thể thấy đây là điều tuyệt vời. Nhưng đó chỉ là những thông tin mà sàn đưa ra. Thực chất những gì mà sàn đưa ra về hình thức nạp/ rút tiền vẫn còn là một ẩn số. Thông thường để rút tiền, thời gian xử lý yêu cầu rút tiền sẽ không ngay lập tức với một số phương thức.

FVP Trade lừa đảo khách hàng về các phần thưởng

Bên cạnh các điều kiện giao dịch, tài khoản, sản phẩm… Sàn FVP Trade cũng cung cấp các khoản tiền thưởng chào mừng. Điều này một lần nữa cho thất bằng chứng cho thấy. Nhà môi giới này không được FCA quản lý vì thông thường nhà môi giới được cấp phép bởi FCA không cung cấp tiền thưởng hay bất cứ quà tặng miễn phí nào khác. 

Sàn FVP Trade cung cấp nhà đầu tư phần thưởng chào mừng lên đến 50 %. Tức là khi bạn gửi 200 USD sẽ nhận được 100 USD. 1000 đô la thì bạn sẽ nhận được 500 đô la. Đặc biệt, số tiền nạp vào không bị giới hạn, mức nạp càng nhiều thì số tiền thưởng bạn nhận được càng lớn. 

Thế nhưng, để rút được số tiền thưởng này không phải là điều dễ dàng. Nhà đầu tư phải giao dịch 6 lô tiêu chuẩn trong vòng 1 tháng. Đồng thời, cần phải thanh toán hoàn trả lại đúng số tiền nhận được ban đầu cho sàn thì mới có thể rút tiền.

Qua những thông tin đánh giá sàn FVP Trade một các tường tận và chi tiết như trên. Sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn và thiết thực hơn về sàn giao dịch này. Quan trọng hơn cả, những thông tin trên hoàn toàn là sự thật để giúp bạn tránh được một nhà môi giới tiềm ẩn nhiều rủi ro trong giao dich. Từ đó, tránh được phiền phức và thua lỗ cho chính bản thân mình.

Topdanhgiasan.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
9
https://www.facebook.com/eToroVietnam
10
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
12
https://www.facebook.com/junomarkets/
13
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
14
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
16
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
17
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
18
https://www.facebook.com/pocketoption/
19
https://www.facebook.com/xtreamforex.official/
20
https://www.facebook.com/olymptradecom
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com