Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Libertex Invest hấp dẫn trader với chính sách đầu tư lâu dài và miễn phí hoa hồng

Libertex Invest hấp dẫn trader với chính sách đầu tư lâu dài và miễn phí hoa hồng

Tham khảo thêm:

Top đánh giá sàn – Kể từ khi thành lập vào năm 1997, Libertex Group đã phát triển thành một nhóm công ty con đa dạng, phục vụ hàng triệu khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Kể từ khi cuộc sống bị chao đảo vì đại dịch, một lượng lớn nhà đầu tư đã gia nhập thị trường tài chính. Tuy nhiên, điều thú vị là những nhà đầu tư mới này lại tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng nhưng không muốn “giàu lên nhanh chóng” thông qua giao dịch đòn bẩy và đầu tư meme. Ngược lại, hầu hết các chuyên gia trẻ chủ yếu chọn cách tiếp cận đầu tư dài hạn được đo lường thường xuyên. Họ nạp một số tiền cố định mỗi tháng để tăng vốn theo một cách bền vững và ít rủi ro hơn.

Nhận thấy xu hướng thị trường, sàn môi giới trực tuyến được nhiều giải thưởng Libertex đã quyết định tạo một loại tài khoản hoàn toàn mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm đầu tư rủi ro thấp và không đòn bẩy cho làn sóng các nhà đầu tư trẻ có tầm nhìn tương lai này. Tài khoản hoàn toàn mới khả dụng với tất cả các khách hàng cá nhân của Libertex đi kèm với một loạt các tính năng độc đáo.

Điều gì khiến Libertex Invest trở nên đặc biệt?

Có lẽ tính năng hấp dẫn nhất của tài khoản Libertex Invest là mô hình đầu tư không hoa hồng và không mất phí. Sàn không tính phí hoa hồng, phí hoán đổi và phí giao dịch. Đối với những người muốn mua cổ phiếu thường xuyên trong thời gian dài, đây là một ưu điểm lớn và giúp họ tiết kiệm được hàng trăm, thậm chí hàng nghìn USD chi phí môi giới. Họ có thể tái đầu tư chi phí này để thu lợi nhuận tiềm năng. Hơn hết, khách hàng của Libertex Invest có quyền chọn cổ phiếu tạo ra cổ tức. Chúng sẽ được nạp trực tiếp vào tài khoản Libertex Invest của khách hàng và nhà đầu tư cũng có thể nắm giữ cổ phiếu trong thời gian dài hơn mà không phải lo lắng về phí qua đêm.

Libertex Invest có cổ phiếu của tất cả các tên tuổi lớn như Amazon, Google, Apple và Tesla, với một số lựa chọn ngành từ lĩnh vực công nghệ, ô tô, công nghiệp, chăm sóc sức khỏe, giải trí, dược liệu và nông sản. Điều này đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư có thể xây dựng một danh mục đầu tư đa dạng, giảm thiểu rủi ro trong khi vẫn tận dụng được lợi thế tiềm năng của triển vọng tăng.

Vậy điều kiện giao dịch của sàn là gì?

Sàn có một số điểm không được công khai cụ thể nhưng không có gì mờ ám. Trên thực tế, Libertex Invest chỉ có một số hạn chế nhỏ đối với các sản phẩm đầu tư. Đầu tiên, người dùng Libertex Invest chỉ được phép sử dụng các vị thế mua. Họ không thể bán khống và không được phép giao dịch CFD cho các loại tài sản có doanh thu cao khác của Libertex. Sàn Libertext Invest không hỗ trợ lệnh dừng lỗ, chốt lời và các lệnh đang chờ xử lý khác.

Lý do là các khoản đầu tư này sẽ được giữ trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm đồng thời khách hàng có thể đóng các vị thế một cách tự do mà không cần sự hỗ trợ của hệ thống. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tài khoản đầu tư mới này không cung cấp dịch vụ “cấp số nhân” hoặc đòn bẩy thực sự dưới bất kỳ hình thức nào vì mục đích của Libertex Invest là để các nhà đầu tư có thể tăng vốn với rủi ro tối thiểu và không cố gắng kiếm lãi gấp nhiều lần trong vài ngày.

Xây dựng khoản tiết kiệm bằng cổ phiếu của riêng bạn với Libertex Invest

Hiện tại, các cổ phiếu tăng trưởng của giai đoạn 2020-2021 đã điều chỉnh hơn 50%, đây là thời điểm chín muồi để bạn bắt đầu xây dựng khoản tiết kiệm cổ phiếu của mình. Và với cơ hội đầu tư không hoa hồng khó tin này, ngay cả những nhà đầu tận tụy nhất cũng sẽ muốn tiết kiệm mỗi tháng đề phòng rủi ro.

Khi lợi suất tài khoản tiết kiệm duy trì ở mức thấp hơn lạm phát trong tương lai gần, đầu tư vào các cổ phiếu có chất lượng và đa dạng hóa là một động thái khôn ngoan, đặc biệt là trong thời điểm các công ty tốt đang có cổ phiếu ở mức giá thấp. Thời điểm tốt nhất để đầu tư dài hạn luôn là ngày hôm qua và thời điểm tốt nhất tiếp theo là ngay bây giờ, nhưng với việc thị trường giảm giá lớn hiện nay đối với các cổ phiếu tăng trưởng cao, thời điểm tốt nhất là từ vài năm trước.

Bạn có thể đăng ký tài khoản Libertext và tìm hiểu lý do tại sao Libertext lại đặc biệt như vậy!

Thông tin thêm về sàn Libertex

Libertext thuộc Tập đoàn Libertex, công ty là sàn môi giới trực tuyến cung cấp các CFD có thể giao dịch với các tài sản cơ bản là hàng hóa, Forex, ETF, tiền điện tử và các loại tài sản khác. Libertex cũng cung cấp các tài sản đầu tư là cổ phiếu thực miễn phí hoa hồng.

Trong những năm qua, Libertex đã nhận được hơn 40 giải thưởng quốc tế danh giá và được công nhận, bao gồm “Sàn môi giới đáng tin cậy nhất ở Châu Âu” (Ultimate Fintech Awards, 2021). Libertex là Đối tác Thương mại Chính thức của Tottenham Hotspur FC, góp phần mang thế giới bóng đá và giao dịch gắn kết lại với nhau.

Kể từ khi thành lập vào năm 1997, Tập đoàn Libertex đã phát triển thành một nhóm công ty đa dạng, phục vụ hàng triệu khách hàng từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Nền tảng giao dịch Libertex được sử dụng bởi Indication Investments Ltd., một Công ty Đầu tư Síp, được quản lý và giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) với Giấy phép CIF số 164/12.

Để biết thêm thông tin về Libertex, bạn có thể truy cập https://libertex.com/

Giá trị đầu tư vào cổ phiếu có thể giảm cũng như tăng, vì vậy, bạn có thể nhận lại ít hơn số tiền đã đầu tư. Hiệu suất trong quá khứ không thể đảm bảo kết quả trong tương lai.

Giới hạn phạm vi hoạt động: Libertex Invest chỉ khả dụng ở các quốc gia thuộc EEA.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/remitano
11
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
15
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/junomarkets/
20
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com