So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.
  • Trang chủ
  • |
  • Tin Tức
  • |
  • Lý giải mục đích nhiều người nổi tiếng quảng cáo tiền điện tử

Lý giải mục đích nhiều người nổi tiếng quảng cáo tiền điện tử

Top đánh giá sàn – Hiện nay, tiền điện tử đang ngày càng thu hút được sự chú ý của công chúng do chúng đang được các ngôi sao showbiz như Matt Damon và Kim Kardashian quảng bá tích cực.

Lý giải mục đích nhiều người nổi tiếng quảng cáo tiền điện tử

tiền điện tử 1

Lý giải mục đích nhiều người nổi tiếng quảng cáo tiền điện tử

Xem thêm:

Tuy nhiên, những người nổi tiếng này lại không hề tiết lộ với bạn về sự biến động cũng như rủi ro đầu tư cao khi thực hiện giao dịch loại tài sản này. Trong năm ngoái, có tới hàng chục người trong ngành truyền thông quảng bá cho tiền điện tử, cả những loại tiền điện tử của riêng họ và của các công ty, đối tác khác.

Việc mời những người nổi tiếng quảng cáo tiền điện tử đã trở nên phổ biến đến mức Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã tung ra một loại tiền điện tử giả cùng với các khuyến nghị từ những người nổi tiếng được cho là đã đầu tư vào đồng tiền này. Khi bạn nhấp vào nút “Mua” trên trang web tiền điện tử, bạn có thể nhận thấy một cảnh báo bật lên. Các bài đánh giá của “người nổi tiếng” không đảm bảo rằng khoản đầu tư sẽ hợp pháp và cũng không đảm bảo bạn có thể tiếp cận tiền điện tử mà không có ngoại lệ.

Quảng cáo tiền điện tử xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta: diễn viên Matt Damon điều hành Crypto.com, cầu thủ bóng đá Tom Brady là đại diện của FTX và ngôi sao TikTok Charlie Damelio quảng bá cho Gemini. Tháng 5 năm ngoái, Kim Kardashian thậm chí còn quảng cáo một loại tiền tệ tương đối ít người biết đến là EthereumMax cho 276 triệu người theo dõi trên Instagram của mình. Các ngôi sao điện ảnh, vận động viên chuyên nghiệp và những người nổi tiếng khác không có gì khác ngoài sự hấp dẫn đối với các nhà đầu tư tiềm năng, giúp thúc đẩy sự quan tâm của công chúng đến các đồng tiền ít được biết đến. Mặc dù các cơ quan quản lý tài chính công nhận chiến lược này là không rõ ràng, nhưng điều đáng chú ý là, các ICO chỉ hoạt động tốt với một số người nổi tiếng.

Số lượng những người có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã tăng lên đáng kể hơn bao giờ hết. Những người nổi tiếng, từ các doanh nhân và CEO công nghệ đến nghệ sĩ rap và ngôi sao truyền hình thực tế đã chấp nhận tiền điện tử theo cách của họ. Chắc hẳn bạn đã thấy Snoop Dogg, Kim Kardashian, Terry Crews, Madonna, Grimes, Jay-Z, Paris Hilton, Lindsay Lohan, Mike Tyson , Sirena Williams, Lionel Messi và nhiều nhân vật đại chúng khác đã thúc đẩy các dự án tiền điện tử hoặc tạo ra các dự án của riêng họ. Có vẻ như mọi người đều có thể thử vận ​​may của mình với tiền điện tử.

Đầu tư vào tiền điện tử có lợi cho chính các ngôi sao truyền thông và các công ty tiền điện tử. Lúc này, nguyên tắc Win2Win được áp dụng. Các khoản đầu tư của người nổi tiếng làm tăng sự công nhận và phổ biến của token: mọi người theo dõi thần tượng của họ, bất kể họ làm gì. Điều này cho phép các nhà đầu tư gia tăng sự giàu có của mình dựa trên sự phát triển của tiền điện tử và cổ phiếu.

Một số người nổi tiếng cố gắng đầu tư một cách khôn ngoan bởi họ không chỉ có khả năng mất tiền mà còn có thể mất hết danh tiếng. Tuy nhiên, những người nổi tiếng thường ký hợp đồng với các công ty khởi nghiệp để trở thành “gương mặt đại diện” hoặc đại sứ thương hiệu chứ không chỉ là một nhà đầu tư. Nhiều người không thấy sự khác biệt giữa quảng cáo về chip hoặc quảng cáo của sàn giao dịch tiền điện tử, đồng token “đầy hứa hẹn” mới hoặc NFT. Vì vậy, tất cả những nhà đầu tư muốn kiếm tiền từ tiền điện tử cần phải thận trọng, lựa chọn các công cụ ổn định để kiếm tiền.

Để kiếm được tiền từ tiền điện tử, trước tiên, bạn cần kiểm soát cảm xúc của mình và đừng để nỗi sợ bỏ lỡ ảnh hưởng đến quyết định của mình. Khi chọn một phương pháp kiếm tiền ổn định, hầu hết các chuyên gia và những người đam mê tiền điện tử có xu hướng mua và nắm giữ tiền điện tử hoặc họ chọn một cách kiếm tiền có lợi hơn – đào coin. Tuy nhiên, để việc đào coin có lợi nhuận, bạn cần số lượng lớn các chip xử lý bởi hiện tại độ phức tạp đã lên đến mức đỉnh. Liệu đây có phải là lối ra? Chắc chắn! Giải pháp là mỏ đào trên mây (cloud mining).

Mỏ đào trên mây là một hình thức khai thác tiền điện tử thụ động bằng cách sử dụng thiết bị của người khác. Người dùng thuê sức mạnh xử lý với một khoản phí trong trung tâm dữ liệu từ xa và đổi lại nhận được một phần của số tiền đã khai thác. Người dùng có thể thực hiện việc này từ mọi thiết bị và mọi nơi trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là Internet và hợp đồng phù hợp. Đây là một bước đột phá thực sự trong ngành khai thác trên đám mây và là một cách khai thác tiền điện tử thân thiện với môi trường. Các công ty sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, có thể làm giảm đáng kể số lượng khí thải độc hại vào bầu khí quyển và tăng thu nhập tổng thể của các thợ đào.

Một trong những công ty dẫn đầu thị trường là GreenHashing. Công ty này bắt đầu khai thác tiền điện tử chỉ sử dụng năng lượng “xanh”: quan tâm đến môi trường, họ làm tăng đáng kể lòng trung thành của xã hội đối với tiền điện tử, thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư vào thị trường này. Mô hình công việc này cho phép mọi người tham gia khai thác – cả những người mới bắt đầu với số vốn tương đối nhỏ và các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Đó là cách tốt nhất để có thu nhập thụ động. Người dùng chỉ cần đăng ký một tài khoản và mua một trong nhiều hợp đồng khai thác. Mỗi hợp đồng đều khác nhau về giá và số lượng công suất thuê. Các khoảng thời gian thuê khác nhau cho phép bạn duy trì sự linh hoạt với tính biến động cao của tiền điện tử.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *