So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Merill Edge: Sàn môi giới mạnh về hỗ trợ khách hàng trực tiếp

Merill Edge Edge là công ty môi giới hàng đầu cung cấp các đặc quyền sinh lợi như hoa hồng 0 USD, nghiên cứu chất lượng của bên thứ ba và dịch vụ khách hàng cao cấp. Bài đánh giá này sẽ cung cấp thông tin về các lợi ích mà sàn mang lại để bạn có thể xác định đây có phải sàn môi giới phù hợp với mình hay không.

Merill Edge: Sàn môi giới mạnh về hỗ trợ khách hàng trực tiếp

Merill Edge: Sàn môi giới mạnh về hỗ trợ khách hàng trực tiếp

Merill Edge: Sàn môi giới mạnh về hỗ trợ khách hàng trực tiếp

Tham khảo thêm:

Điểm đánh giá

4,5 sao

TỔNG QUAN

Merill Edge Edge có mức phí giao dịch tổng thể thấp. Ngoài ra, sàn còn cung cấp các nghiên cứu chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Đây là lựa chọn hàng đầu cho tất cả các nhà đầu tư, đặc biệt đối với các khách hàng của Ngân hàng Hoa Kỳ.

Phí giao dịch:

Giao dịch cổ phiếu và ETF 0 USD

Số dư tài khoản tối thiểu:

0 USD

Đánh giá đầy đủ về Merill Edge Edge

Merill Edge là lựa chọn phù hợp dành cho: Các nhà đầu tư muốn kết hợp đầu tư và sử dụng dịch vụ ngân hàng trong một nền tảng.

Bảng 1

Các ưu đãi hàng đầu

Không có công ty môi giới nào có thể thỏa mãn nhu cầu đầu tư của tất cả mọi người. Tuy nhiên, các công ty môi giới luôn cố gắng điều chỉnh dịch vụ của mình để phù hợp với một tệp khách hàng nhất định. Merill Edge Edge là một sàn nổi bật với một số tính năng chính như:

Giao dịch 0 USD

Merill Edge Edge cũng giống như tất cả các sàn môi giới chứng khoán tốt nhất hiện nay đều miễn phí hoa hồng cho các giao dịch chứng khoán, ETF và quyền chọn trực tuyến. Lưu ý, sàn áp dụng phí hợp đồng quyền chọn 0,65 USD cho mỗi hợp đồng.

Phát hành thẻ ghi nợ, cho phép thanh toán hóa đơn miễn phí

Bạn có thể truy cập vào số dư tài khoản của mình tại bất kỳ cây ATM nào của Ngân hàng Hoa Kỳ mà không phải trả phí ghi nợ hoặc phí ATM. Đây là một lợi thế lớn cho những người sống gần chi nhánh của Ngân hàng Hoa Kỳ. Tương tự như vậy, việc miễn phí thanh toán hóa đơn giúp bạn dễ dàng thanh toán hóa đơn trực tiếp từ số dư tài khoản của mình.

Các loại tài khoản

Merill Edge Edge cung cấp đa dạng các tài khoản như tài khoản môi giới chịu thuế, quỹ hưu trí, tài khoản dành cho doanh nghiệp nhỏ và tài sản đầu tư cho trẻ em.

Phương tiện đầu tư

Các sàn môi giới chứng khoán tốt nhất cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với rất nhiều các phương tiện đầu tư. Merill Edge Edge cũng không ngoại lệ. Sàn cung cấp các phương tiện đầu tư như cổ phiếu, ETF, quyền chọn, quỹ tương hỗ, CD và trái phiếu.

Quyền tiếp cận chi nhánh của Ngân hàng Hoa Kỳ tại nhiều quốc gia

Nhiều trung tâm tài chính của Ngân hàng Hoa Kỳ (tức các chi nhánh) đều có các cố vấn của Merill Edge Edge sẵn sàng giúp bạn quản lý tài khoản trong giờ làm việc của ngân hàng. Đây là điểm độc đáo của sàn vì tư vấn trực tiếp có thể mang lại rất nhiều giá trị.

Chương trình Tiền thưởng Ưu đãi

Merill Edge Edge là sàn giao dịch thuộc sở hữu của Ngân hàng Hoa Kỳ, công ty có tiêu chuẩn vàng về các chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Các thành viên của chương trình Tiền thưởng Ưu đãi Ngân hàng Hoa Kỳ được hưởng chiết khấu tỷ giá và phí cho hầu hết các sản phẩm của ngân hàng cùng với phần thưởng thẻ tín dụng cộng thêm. Chương trình Tiền thưởng Ưu đãi sẽ được đánh giá chi tiết ở phần sau.

Mẹo:

Hãy mua cổ phiếu đầu tiên của bạn một cách thông minh

Một khi bạn đã chọn được sàn môi giới giao dịch được đánh giá cao, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang mua đúng cổ phiếu. Stock Advisor là một khởi đầu không thể tốt hơn. Đây là một dịch vụ hỗ trợ bạn chọn cổ phiếu giao dịch hàng đầu của công ty The Motley Fool. Bạn sẽ nhận được hai mã cổ phiếu khuyến nghị mới mỗi tháng cùng 10 mã cổ phiếu mới lên sàn và những mã tốt nhất hiện nay. Trong 17 năm qua, các lựa chọn cổ phiếu trung bình của Stock Advisor đã mang lại ​​mức lợi nhuận 632% – cao hơn gấp 4 lần so với S&P 500! (tính đến ngày 1/5/2022). 

 

Những điểm cần cải thiện của Merill Edge

Nền tảng giao dịch

Merill Edge Edge MarketPro® là một nền tảng giao dịch chất lượng. Tuy nhiên, nền tảng này vẫn có thể bị các sàn môi giới chứng khoán khác đánh bại.

Lãi suất ký quỹ

Lãi suất ký quỹ của Merill Edge Edge rất cạnh tranh với các sàn môi giới chứng khoán đầy đủ tính năng tương tự. Lãi suất ký quỹ của sàn cao hơn so với mức ký quỹ của các sàn môi giới chất lượng khác.

Các sàn giao dịch khác bạn có thể cân nhắc

Nếu bạn muốn giao dịch cổ phiếu, quyền chọn và ETF trên điện thoại: Robinhood là sàn giao dịch hàng đầu về trải nghiệm đầu tư trên thiết bị di động được đơn giản hóa. Sàn môi giới này cũng nổi tiếng với mức hoa hồng 0 USD và không tính phí hợp đồng quyền chọn. Ngoài ra, sàn còn cung cấp quyền truy cập vào tiền điện tử. Tuy nhiên, Robinhood lại không phải là sàn giao dịch cung cấp nhiều phương tiện đầu tư và tài khoản nhất.

Nếu bạn muốn so sánh với sàn môi giới đầy đủ tính năng khác: TD Ameritrade và Merill Edge Edge đều nhận được đánh giá cao về các dịch vụ đa dạng mà sàn cung cấp. Tuy nhiên, điểm khiến TD Ameritrade tỏa sáng là trải nghiệm giao dịch trên máy tính để bàn, giao dịch trực tuyến và giao dịch trên di động của sàn. TD Ameritrade luôn nhận được đánh giá vô cùng tích cực cho các dịch vụ này. Sàn cũng hỗ trợ giao dịch cho các phương tiện đầu tư khác như forex và hợp đồng tương lai.

Giá hoa hồng

Merill Trade đã tham gia xu hướng đánh phí hoa hồng 0 USD cho các giao dịch chứng khoán trực tuyến và không tính phí giao dịch quỹ. Nhờ đó, đây là một sàn môi giới giao dịch khá hấp dẫn. Giá hoa hồng cơ sở được trình bày chi tiết trong bảng dưới đây.

Bảng 2

Các nhà đầu tư muốn đầu tư vào quỹ tương hỗ có thể tìm thấy nhiều lựa chọn không tính phí giao dịch (NTF) ngang bằng với các công ty môi giới lớn khác. Merill Edge Edge cung cấp hàng nghìn quỹ tương hỗ không tính phí giao dịch (NTF) mặc dù nhiều quỹ có thể tính phí bán trước hoặc sau (phí tính theo tỷ lệ phần trăm của số tiền đã đầu tư.) Điều này có nghĩa nhiều quỹ bình thường tính phí bán sẽ được miễn phí bán trên nền tảng của Merill Edge Edge.

Những khoản phí bạn nên biết

Chi phí không chỉ giới hạn ở hoa hồng. Trong biểu phí của Merill Edge Edge, có một số khoản phí tiêu biểu được nêu chi tiết sau đây.

  • Phí mua lại sớm 39,95 USD cho các quỹ không tính phí giao dịch: Merill Edge Edge cung cấp hàng nghìn quỹ tương hỗ không phí giao dịch (NTF). Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, nếu bạn mua lại khoản đầu tư của mình trong vòng 90 ngày, bạn sẽ bị tính phí mua lại sớm là 39,95 USD. Đây là mức phí phổ biến vì các sàn môi giới không khuyến khích giao dịch chủ động đối với các quỹ tương hỗ không tính phí giao dịch. Các quỹ này vốn được thiết kế dành cho các nhà đầu tư mua và giữ dài hạn.
  • Phí ATM 0 USD: Tài khoản Merill Edge Edge được miễn phí thẻ ghi nợ Visa. Bạn có thể thực hiện giao dịch miễn phí tại bất kỳ cây ATM nào của Ngân hàng Hoa Kỳ. Do các sàn môi giới khác tính phí thẻ ghi nợ và phí ATM mỗi lần bạn sử dụng nên đây được xem là ưu đãi lớn khi sử dụng Merill Edge Edge.
  • Séc và thanh toán hóa đơn miễn phí: Đây là lợi thế khi trực thuộc Ngân hàng Hoa Kỳ. Khách hàng của Merill Edge Edge sẽ được sử dụng sổ séc và thanh toán hóa đơn trực tuyến miễn phí. Điều này khiến sàn trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người về hưu sẽ sử dụng tiền rút từ tài khoản hưu trí để trang trải chi phí sinh hoạt khi nghỉ hưu. Những tính năng này và các ưu thế khác giúp Merill Edge Edge xứng đáng được coi là sàn môi giới chứng khoán cho Quỹ hưu trí cá nhân (IRA).

Nền tảng giao dịch

Merill Edge Edge cũng giống như nhiều sàn môi giới khác, đều sử dụng nền tảng giao dịch chỉ có thể truy cập bằng trình duyệt web hoặc ứng dụng di động của sàn. Các ứng dụng di động của sàn được đánh giá cao và khả dụng cho các thiết bị iOS, Android hoặc Windows.

Do vậy, bạn có thể sử dụng hầu như bất kỳ thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị di động nào khác để truy cập ứng dụng và thực hiện giao dịch khi đang di chuyển. Hơn hết, ứng dụng dành cho thiết bị di động còn có tất cả các chức năng như một nền tảng giao dịch trên máy tính để bàn: truyền dữ liệu trực tuyến, giao dịch tùy chọn nhiều chân (phức tạp) và giao dịch quỹ tương hỗ.

Lãi suất ký quỹ của Merill Edge Edge

Bảng 3

Sàn môi giới này không phải là sự lựa chọn thích hợp nhất cho các nhà đầu tư sử dụng tiền ký quỹ như một phần không thể thiếu trong chiến lược đầu tư. Lãi suất ký quỹ của Merill Edge Edge ở mức cao hơn so với các sàn môi giới chiết khấu khác, ngay cả đối với những khách hàng có số dư lớn (1 triệu USD trở lên).

Tất nhiên, lãi suất ký quỹ không phải là điều đáng lo ngại nếu bạn không có kế hoạch sử dụng ký quỹ để tạo đòn bẩy cho danh mục đầu tư của mình. Các nhà đầu tư sử dụng tài khoản tiền mặt thậm chí còn không nhớ tới sự tồn tại của ký quỹ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư sử dụng số tiền ký quỹ cao trong thời gian dài để làm đòn bẩy cho danh mục đầu tư của mình có thể sẽ phải tìm kiếm sàn giao dịch khác vì chi phí sử dụng số dư ghi nợ của Merill Edge rất cao.

Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng

Một trong những lợi thế chính khi sử dụng công ty môi giới gắn liền với một trong những ngân hàng lớn nhất nước Mỹ này là bởi dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của sàn. Khách hàng có thể được hỗ trợ tại hàng nghìn trung tâm tài chính (chi nhánh) của Ngân hàng Hoa Kỳ. Các chi nhánh này đều có nhân viên tư vấn của Merill Edge Edge luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ điều gì liên quan đến tài khoản. Để thuận tiện, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn với chi nhánh địa phương để được hỗ trợ nhanh nhất mà không mất thời gian chờ đợi.

Merill Edge Edge cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại. Dịch vụ hỗ trợ trực tuyến luôn hoạt động từ 7 giờ sáng đến 11 giờ tối từ Thứ Hai đến Thứ Sáu và từ 7:30 sáng đến 6 giờ chiều vào các ngày thứ Bảy. Thường bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 30 giây.

Chương trình Tiền thưởng Ưu đãi của Bank of America

Chương trình Tiền thưởng Ưu đãi của Bank of America là một đặc quyền khi đầu tư lớn của Merill Edge Edge, đặc biệt dành cho những người đã từng là khách hàng của Ngân hàng Hoa Kỳ.

Bất kỳ khách hàng nào có ít nhất 20.000 USD trong tất cả các tài khoản Ngân hàng Hoa Kỳ và các tài khoản đầu tư Merill Edge kết hợp đều đủ điều kiện tham gia chương trình. Tiền thưởng Ưu đãi có ba hạng. Số dư tài khoản lớn hơn nghĩa là bạn có đặc quyền lớn hơn. Dưới đây là biểu đồ về một số phúc lợi có giá trị của chương trình Tiền thưởng Ưu đãi mà các khách hàng của Merill Edge Edge có thể quan tâm:

Bảng 4

Tóm lại, nếu bạn là khách hàng của Merill Edge Edge hoặc Ngân hàng Hoa Kỳ, đặc biệt là các khách hàng có tài khoản tương đối lớn, bạn có thể thu được nhiều lãi suất hơn và tiết kiệm cho các sản phẩm tài chính khác.

Dịch vụ nghiên cứu

Các công ty môi giới chiết khấu đang cung cấp thêm nhiều nghiên cứu và các công cụ khác để thu hẹp khoảng cách giữa các công ty môi giới chiết khấu cơ bản và các công ty môi giới dịch vụ trọn gói truyền thống. Merill Edge Edge cung cấp một số khả năng nghiên cứu đáng chú ý cho khách hàng của mình:

  • Nghiên cứu vốn chủ sở hữu của Ngân hàng Hoa Kỳ/Merill Edge Lynch: Một lợi thế chính đối với công ty môi giới này là khách hàng có quyền truy cập vào nghiên cứu vốn chủ sở hữu của BofA/Merill Edge Lynch, bao gồm hơn 1.300 cổ phiếu trên thị trường Mỹ.
  • Các nghiên cứu của Morningstar & Lipper: Nền tảng giao dịch trực tuyến của Merill Edge Edge hiển thị nhanh dữ liệu quỹ được lấy từ Morningstar và Lipper, hiển thị xếp hạng Lipper của quỹ trong danh mục, xếp hạng Morningstar, “hộp phong cách”, để người dùng có thể hiểu hơn về các chiến lược đầu tư của quỹ.
  • Thông tin về cổ phiếu: Khách hàng của Merill Edge Edge có thể nhấp vào để xem “tiểu sử” của cổ phiếu, giải thích cổ phiếu thuộc công ty nào, cách thức kiếm tiền, hoạt động của cổ phiếu và các nhà phân tích đang nói gì về công ty. Tính năng này cũng sử dụng xếp hạng ESG của MSCI, đánh giá xếp hạng cổ phiếu dựa trên các yếu tố môi trường, xã hội và quản trị.

Sàn môi giới này phù hợp với bạn nếu:

Sau khi cân nhắc ưu và nhược điểm, sàn môi giới Merill Edge Edge sẽ phù hợp với bạn nếu:

  • Bạn có thể tận dụng tối đa các giao dịch cổ phiếu và ETF miễn phí. Đây là một đặc quyền có giá trị giúp giữ được nhiều tiền hơn.
  • Giao dịch quyền chọn không phải chiến lược giao dịch chính của bạn. Merill Edge Edge không phải là sàn môi giới chứng khoán tốt nhất cho giao dịch quyền chọn vì phí hoa hồng cho mỗi hợp đồng của sàn cao hơn so với phí hoa hồng của các sàn môi giới có chi phí thấp. Ở các sàn khác, giao dịch quyền chọn có thể sẽ miễn phí và phí cho mỗi hợp đồng cũng có thể rất cạnh tranh.
  • Bạn coi trọng dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Merill Edge Edge là một trong số ít các sàn môi giới chiết khấu có mạng lưới chi nhánh rộng lớn ở hầu hết mọi khu vực đô thị lớn. Nếu văn phòng của Ngân hàng Hoa Kỳ ở gần bạn, bạn chỉ cần lái xe một đoạn ngắn là có thể tới để được hỗ trợ trực tiếp.

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *