So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Mining City có lừa đảo người chơi không?

Dự án đào tiền ảo của Mining City đã hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận lớn và cơ hội phát triển trong tương lai đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Vậy Mining City là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mining city là gì ?

Đào tiền ảo thu tiền thật đang được coi là một hình thức đầu tư mới thu hút được nhiều sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng. Trong đó, dự án Mining city là một dự án đào tiền ảo (tiền bitcoin) tiêu biểu đang được rất nhiều người tin tưởng và tham gia trên thế giới.

Mining City 1

Mining City là gì?

Tham khảo thêm:

Về Mining City

Mining City thực chất là dự án đào Bitcoin, hoạt động dựa trên phương thức người tham gia sẽ phải bỏ một số tiền để mua tốc độ đào đồng tiền ảo Bitcoin. 

Nếu như tốc độ đào Bitcoin càng cao thì đồng nghĩa với việc bạn có thể đào được nhiều đồng Bitcoin hơn. Hiểu theo 1 cách đơn giản nhất là những nhà đầu tư sẽ cùng góp 1 số tiền để mua gói đầu tư và được chia sẻ lợi nhuận.

Bitcoin là gì?

Bitcoin là loại tiền tệ kỹ thuật số hay còn được gọi với tên thông dụng nhất là tiền ảo có tác dụng thúc đẩy công nghệ Blockchain đi đến sự phát triển mạnh mẽ. Ngành tài chính này hiện đang được nhiều người tin đây sẽ là và một sự hứa hẹn vươn đến tương lai của toàn cầu. 

Quá trình khai thác Bitcoin, Mining City sẽ giúp nhà đầu tư đến khai thác đồng tiền kỹ thuật số và mở rộng mạng lưới các công ty khai thác liên kết làm tăng giá trị đóng góp ban đầu.

Bitcoin miner là gì? Bitcoin Miner chính là cách gọi khác của là thợ đào bitcoin.

Mining là gì? Từ này có nghĩa là sự khai thác.

Cơ chế hoạt động của mô hình Mining City     

Đã có nhiều người cho rằng Mining City bán gói đầu tư, tuy nhiên trên thực tế nhiều chuyên gia lại chỉ ra Mining City thực chất là dự án bán gói dịch vụ đào Bitcoin.

Hiểu theo một cách đơn giản nhất là Mining City sẽ bán cho khách hàng các gói công suất đào Bitcoin tương ứng với số tiền mà họ đã bỏ ra. 

Vì vậy khách hàng sẽ không phải bỏ ra một khoản chi phí khổng lồ để có thể xây dựng dựng và vận hành hệ thống máy đào với nhiều rủi ro. Mining City sẽ giúp khách hàng giải quyết được tất cả các vấn đề đó.   

Các đối tác của Mining City 

Các đối tác của dự án Mining City sẽ bao gồm các thành phần như sau:

 • Bitmain: Công ty sản xuất máy khai thác đồng tiền mã hóa có quy mô lớn nhất thế giới.
 • BTC.COM: Là website khai thác đồng Bitcoin lớn nhất thế giới.
 • Mine Best: Là chủ sở hữu rất nhiều các thiết bị và công nghệ số khai thác Bitcoin đồng thời là đối tác chính cung cấp, bảo trì các trang thiết bị máy móc cho dự án Mining City.   
 • Mining City còn hợp tác với chính phủ Kazakhstan để có thể thuê đất và điện giá rẻ trong 5 năm và được sự bảo lãnh của quân đội nước này.

Dựa vào thành phần của những đối tác trên có thể thấy được dự án này trên thị trường hiện nay có thể được đánh giá về mức độ tầm cỡ lớn như thế nào.    

Các gói đầu tư Mining City   

Theo như nguồn thông tin được lấy trực tiếp từ website của dự án Miningcity thì dự án này đang có 6 gói đào Bitcoin với mức giá tương xứng với công suất và thời hạn duy trì tới 1100 (3 năm), cụ thể đó là:

 • Primary: $350
 • Standard: $600
 • Bronze: $1.200
 • Silver: $2.400
 • Gold: $4.200
 • Platinum: $12.600     

Cách đăng ký Mining City

Để đăng ký tài khoản tham gia vào dự án Mining City, bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập đến trang chủ của Mining City theo địa chỉ Miningcity.com. Tiếp theo, bạn nhấn vào nút ĐĂNG KÝ ở bên góc phải màn hình Desktop hoặc tại phần Menu trên Điện thoại.   
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân và thông tin đăng nhập vào hệ thống.
 • Bước 3: Kích hoạt tài khoản theo như đường link trong hộp thư đến của Email để xác nhận việc đăng ký tài khoản và sử dụng.

Mining City có lừa đảo người chơi không?

Mining City 2

Mining City có lừa đảo người chơi không?

Rất nhiều người thắc mắc Mining City không tự đào bitcoin đi khi mà họ có một hệ thống tốt như vậy thay vì bán cho các người chơi? Liệu rằng dự án Mining City có đang lừa đảo khách hàng hay không? Tuy nhiên theo ghi nhận từ chính các khách hàng thì đến hiện nay Mining City  vẫn chưa có dấu nào nào là lừa đảo khách hàng cả.

Trên thực tế thì Mining City vẫn đang hoạt động ổn định, trả lãi cho khách hàng đúng như quy định và có thể nói Mining City là dự án tin cậy, rất uy tín đáng để đầu tư.

Đánh giá cá nhân về dự án Mining City     

Rất nhiều người chơi đã đưa ra những đánh giá của mình về dự án Mining City, sau khi chắt lọc các thông tin thì chúng ta có thể thấy được những phân tích khá rõ ràng và chi tiết cho từng gói đào, ví dụ như về gói gói đầu tư GOLD 3500$ (82tr).

Thông tin chi tiết của gói này như sau:

 • Gói 3 năm có nghĩa là bằng 1100 ngày.
 • Lãi suất sẽ được tính 10 ngày sau khi mua gói.
 • Máy sử dụng được là: Antminer S9.
 • Tổng công suất của máy là: 70 TH/s (Tương đương với 5 con S9).
 • Giá điện tiêu thụ là 0.0475$ KWH.
 • Điện năng tiêu thụ của 70TH/s sẽ là 7000W.

Dựa vào các thông tin được cung cấp từ Mining City thì tất cả người chơi có thể tạm yên tâm về dịch vụ của họ, vì họ đã phân tích khá đầy đủ, chi tiết về những yếu tố như giá điện, điện năng tiêu thụ … để khách hàng thấy được sự tiết kiệm như thế nào nếu như dùng sử dụng dịch vụ bên Mining City thay vì tự đầu tư vào hệ thống. 

Khi đầu tư vào Mining City cần quan tâm những vấn đề tài chính nào?

Khi đầu tư vào Mining City cần quan tâm những vấn đề tài chính nào?

 • Nhận Bitcoin hàng ngày: Mining City đã tuyên bố rằng những nhà đầu tư có thể nhận được lãi hàng ngày.
 • Tiếp cận với những thị trường trên toàn cầu: Mining City đã tuyên bố rằng những nhà đầu tư sẽ tiếp cận được với các cộng đồng trên toàn thế giới.
 • Đầu tư trong dài hạn: Mining City đã tuyên bố rằng họ có 1 mô hình rất hấp dẫn và vô cùng phù hợp để đầu tư dài hạn.
 • Tính minh bạch: theo như các thông tin tại trang web chính thức thì hiện tại dự án này hoàn toàn công khai.

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *