So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.
  • Trang chủ
  • |
  • Tin Tức
  • |
  • Moderna, PayPal: 2 mã chứng khoán Mỹ có thể tăng 80-83% trong 12 tháng tới

Moderna, PayPal: 2 mã chứng khoán Mỹ có thể tăng 80-83% trong 12 tháng tới

Topdanhgiasan.com – Trong số các cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Mỹ, các chuyên gia Phố Wall tin hai cổ phiếu Moderna và PayPal sẽ có thể mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư với khả năng kiếm tiền mạnh mẽ của hai công ty.

Hai mã chứng khoán Mỹ có thể tăng 80-83% trong 12 tháng tới

Không ai có thể biết chắc chắn cổ phiếu nào sẽ có hiệu suất ra sao trong tương lai. Điều đó đúng ngay cả với các chuyên gia phân tích được trả lương cao ở Phố Wall.

Tuy nhiên, khi những nhà phân tích đó thích cổ phiếu của các công ty đang tạo ra lợi nhuận kếch xù và có triển vọng tăng trưởng khổng lồ thì nhà đầu tư nên chú ý đến nhận định của họ. Dưới đây là hai cổ phiếu có khả năng sinh lời cao mà Phố Wall tin có thể tăng 83% và 80% trong 12 tháng tới.

Moderna, PayPal: 2 mã chứng khoán Mỹ có thể tăng 80-83% trong 12 tháng tới

Moderna, PayPal: 2 mã chứng khoán Mỹ có thể tăng 80-83% trong 12 tháng tới

Xem thêm:

Moderna

Moderna (MRNA) không còn là một siêu phẩm như hồi năm 2020 và 2021. Tuy nhiên, các chuyên gia Phố Wall cho rằng cổ phiếu vắc-xin này sẽ có tiềm năng tăng 83% trong 12 tháng tới.

Một số người có thể nghi ngờ triển vọng giá tăng này của cổ phiếu Moderna. Rốt cuộc, số ca nhiễm COVID-19 đang giảm xuống ở Hoa Kỳ. Ngay cả CEO của Moderna, Stéphane Bancel, cũng tin rằng chúng ta có thể đang tiến gần đến cái kết của đại dịch.

Tuy nhiên, virus corona sẽ không biến mất. Vắc-xin ngừa COVID-19 của Moderna sẽ tiếp tục có nhu cầu cao. Công ty đang tạo ra mức lợi nhuận khổng lồ đến 7,3 tỷ USD trong chín tháng đầu năm 2021; và họ đang đổ phần lớn số tiền này vào nghiên cứu và phát triển.

Moderna đang phát triển vắc-xin kết hợp để bảo vệ chống lại nhiều loại virus đường hô hấp, bao gồm COVID-19, cúm và virus hợp bào hô hấp (RSV). Đó là một chiến lược có thể mang lại kết quả tuyệt vời cho Moderna. Các chương trình nghiên cứu đang tiến hành của công ty nhắm mục tiêu vào các loại virus khác cùng với các bệnh tự miễn dịch, ung thư và nhiều bệnh khác.

Với cơ hội khổng lồ công ty đang có trong tay và mức định giá hấp dẫn hơn nhờ đợt bán tháo trong những tháng gần đây, rất có thể nhà đầu tư đang có một thời điểm tuyệt vời để thêm cổ phiếu Moderna vào danh mục đầu tư của mình.

PayPal Holdings

Ngoài ra còn có một cổ phiếu fintech khác mà Phố Wall thực sự rất thích – PayPal Holdings (PYPL). Giá mục tiêu đồng thuận các chuyên gia dành cho cổ phiếu phản ánh một tiềm năng tăng giá đến 80%.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư đã không còn yêu thích PayPal trong thời gian gần đây. Cổ phiếu của công ty fintech này đã giảm 66% so với mức đỉnh của năm ngoái ngay cả khi công ty tạo ra gần 4,2 tỷ USD lợi nhuận trong năm 2021. Một lý do quan trọng đằng sau sụt giảm này là PayPal dự kiến ​​tốc độ tăng trưởng số lượng người dùng của họ sẽ chậm lại.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu rõ bối cảnh. PayPal đang cố ý chuyển trọng tâm từ tăng số lượng người dùng sang tăng doanh thu trên mỗi tài khoản đang hoạt động. Nếu nỗ lực của họ thành công, việc chuyển hướng này sẽ dẫn đến lợi nhuận thậm chí còn cao hơn trong những năm tới.

Giống như Moderna và MercadoLibre, PayPal có thể đang có trong tay một triển vọng tăng trưởng khổng lồ trong dài hạn. Công ty đang hưởng lợi trực tiếp từ xu hướng tăng cường áp dụng thương mại điện tử. Họ đang triển khai chức năng mã QR ở ngày càng nhiều nhà bán lẻ; động thái này cũng là một dấu hiệu tốt cho lợi nhuận từ thương mại truyền thống trong tương lai. Bên cạnh đó, ví di động Venmo của PayPal cũng còn rất nhiều không gian để tăng trưởng. Với những tiềm năng này, rõ ràng là ông lớn fintech sẽ có thể mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư trong thời gian tới.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *