Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Mua bitcoin cần bao nhiêu tiền để có thể chơi được?

Top đánh giá sàn – Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại với thế giới của ngành công nghệ thông tin ngày càng trở nên phát triển thì việc đầu tư, kinh doanh điện tử thông qua internet cũng sẽ phát triển nhiều hơn. Tiền ảo được xem là 1 vấn đề đang được khá nhiều các bạn trẻ, hay các nhà đầu tư đề cập tới. Và trong số đó thì đồng tiền ảo Bitcoin là một cái tên nổi bật ở trong thị trường tiền ảo.

Vậy Mua bitcoin cần bao nhiêu tiền để có thể chơi được? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tham khảo thêm:

Đồng tiền ảo bitcoin là gì?

Trong thị trường tiền ảo, bitcoin là cái tên được nhiều người biết đến và có vị trí cao trong các đồng tiền ảo. Đồng bitcoin chính là đồng tiền kỹ thuật số, đồng tiền điện tử hay chính là một đồng tiền ảo đã được mã hóa cao, tăng tính bảo mật, tăng độ an toàn trong quá trình giao dịch. Đồng tiền ảo chỉ cần thực hiện giao dịch thông qua internet mà không cần qua một tổ chức trung gian nào khác. Khi đầu tư vào tiền ảo bitcoin cũng sẽ có nhiều lợi ích, thêm lợi nhuận cao nếu bạn có những chiến thuật tốt. 

Ưu điểm đồng tiền ảo bitcoin

  • Bitcoin rất thuận lợi trong việc giao dịch: Chỉ cần có internet là bạn đã có thể thực hiện giao dịch. Khi đang nằm ở nhà hay đi chơi xa, chỉ cần điện thoại có kết nối internet là có thể giao dịch, quan sát biến động của thị trường.
  • Có tính bảo mật và an toàn cao: Khi thực hiện giao dịch, toàn bộ thông tin sẽ được bảo mật đem lại tính an toàn cao. Mật khẩu thông tin đều được mã hóa theo quy định.
  • Chi phí khi giao dịch thấp: Đồng tiền bitcoin chỉ cần được giao dịch giữa hai tài khoản với nhau không qua trung gian nào nên chi phí thấp thậm chí bạn còn không mất phí. Nếu như bạn giao dịch chuyển tiền về tiền mặt nhue USD, euro thì sẽ phải trả phí hoạt động qua hệ thống ngân hàng.

Một số cách cho bạn kiếm được bitcoin trong giao dịch

  • Đầu tư tiền mua Bitcoin cần bao nhiêu tiền: đây là việc giao dịch cho những người ban đầu mới bắt đầu chơi. người chơi có thể lựa chọn mua bitcoin với giá hợp lý từ bên hệ thống nguồn hoặc có người khác rao bán, tại các sàn giao dịch hay bitcoin ATM để có được những đồng tiền đầu tiên.
  • Làm trader: thị trường tiền ảo bitcoin thường xuyên biến động. Bạn có thể dựa vào điều này để mua lại bitcoin từ người khác với giá thấp từ đó bạn sẽ có bitcoin. Sau đó có thể bán với giá cao hơn để có thể kiếm thêm lời. 
  • Đào coin: Nếu như bạn đã biết đến trò chơi đào vàng thì đào coin cũng như vậy. Tuy nhiên để có thể thực hiện được điều này thì bạn cần có kiến thức chuyên môn sâu về tiền điện tử. 
  • Đầu tư vào các dự án công nghệ: đây là một hình thức kiếm coin mới hiện nay. Dự án với các mã Token sử dụng trên mạng lưới Blockchain. Cách kiếm coin này đòi hỏi cần có thông tin về dự án, các kỹ thuật. 

Chơi Bitcoin có an toàn và hợp pháp không?​

Nếu xét về mặt pháp lý, cho đến nay ở Việt Nam vẫn chưa ban hành bất kỳ một quy định pháp lý chính thức nào trong khuôn khổ để quản lý vấn đề đầu tư ảo.

Vào năm 2017, chính phủ đã đưa ra thông cáo rằng họ cấm sử dụng Bitcoin và tiền điện tử như một tiền tệ (giống Việt Nam Đồng) để mua bán trao đổi hàng hóa. Điều này có nghĩa là chỉ khi bạn dùng Bitcoin để mua bánh mỳ hay mua nhà thì bạn phạm luật. Còn việc trao đổi, mua bán qua lại giữa các đồng tiền điện tử khác với nhau trên các sàn giao dịch là hoàn toàn không vi phạm, vì như đã nói, chưa có luật nào quy định cấm công dân Việt Nam giao dịch tiền điện tử trên các sàn trong nước và quốc tế.

Có nên đầu tư Bitcoin?​

Bitcoin và tiền điện tử tuy được biết đến nhiều hơn dưới hình thức đầu tư tài chính, tuy nhiên đằng sau nó là nền tảng công nghệ blockchain – một trong những thế hệ công nghệ mới tiếp theo của thế giới tương tự như AI – trí tuệ nhân tạo hay IoT – Internet kết nối vạn vật.

Có nên đầu tư Bitcoin?​

Trên khía cạnh công nghệ, Blockchain và Bitcoin vẫn đang trong thời gian phát triển và chứng kiến nỗ lực triển khai ứng dụng của các nhà phát triển, và thực tế đây vẫn là ngành khoa học non trẻ và còn cần nhiều thời gian để thực sự đi vào cuộc sống.

Trên khía cạnh đầu tư, thị trường Bitcoin và tiền điện tử vẫn còn khá mới mẻ và vốn hóa thị trường lúc đạt đỉnh cũng chỉ tới hơn 500 tỷ USD, rất nhỏ nếu so với thị trường vàng (7.8 nghìn tỷ USD) hay chứng khoán (67.5 nghìn tỷ USD). Do vậy, việc thao túng giá trên thị trường này là không thể tránh khỏi, điển hình là giá của 1 đồng tiền ảo có thể tăng rất nhanh vài chục thậm chí đến vài trăm % chỉ trong 1 thời gian rất ngắn, nhưng cũng có thể giảm ở những mức đó trong cùng khoảng thời gian.

Nói đến đây, chắc bạn đã hình dung ra sự khốc liệt và những cơ hội đi kèm trong thế giới tiền điện tử là như thế nào rồi. Lợi nhuận luôn đi kèm rủi ro trong bất kỳ hoàn cảnh nào mà!

Chúng tôi không đưa ra lời khuyên trong lĩnh vực đầu tư tài chính tiền tệ kỹ thuật số, nó chỉ với mục đích cung cấp thông tin và các đánh giá tổng quan. Có nên đầu tư Bitcoin hay không, câu trả lời phải tự chính bạn đưa ra quyết định sau khi đã tìm hiểu các nguồn thông tin cần thiết và phải tự chịu trách nhiệm cho quyết định của bản thân. Tiền của bạn và chỉ bạn mới có thể quản lý và sử dụng nó, hãy là nhà đầu tư thông minh!

Mua bitcoin cần bao nhiêu tiền để có thể chơi được?

Mặc dù Bitcoin có giá trị khá lớn, nhưng bạn không cần đến số tiền này mới có thể mua và đầu tư Bitcoin. Bởi vì nó được thiết kế để có thể chia nhỏ thành nhiều đơn vị, gọi là Satoshi, 1 Satoshi = 0.00000001 BTC. Như vậy bạn không nhất thiết phải mua đủ 1 đồng Bitcoin, bạn có thể chỉ cần mua 1/1000 của đồng Bitcoin, hay gọi là 0.001 Bitcoin.

Mua bitcoin cần bao nhiêu tiền để có thể chơi được?

Không có giới hạn nào yêu cầu để bạn có thể tham gia đầu tư Bitcoin cả. Đã là đầu tư thì bỏ nhiều thì lãi nhiều (hoặc lỗ nhiều), bỏ ra ít thì lãi ít (hoặc lỗ ít). Tuy nhiên chúng tôi khuyên chỉ nên đầu tư trong số tiền nhàn rỗi mà bạn chấp nhận mất, tuyệt đối không nên sử dụng toàn bộ tài sản vì đầu tư Bitcoin được xếp vào dạng lĩnh vực đầu tư mạo hiểm.

Lưu ý khi mua bitcoin

Khi bạn đã nghĩ đến đầu tư kinh doanh vào thị trường tiền ảo thì bạn cần chú ý  số tiền bạn có là số tiền nhàn rỗi, kinh doanh đầu tư để kiếm thêm lời. Cần mua bitcoin ở nơi uy tín chất lượng, trang thị trường chính thống. Chú ý tránh đến trang đầu tư tiền ảo điện tử lừa đảo xuất hiện ở trên mạnh xã hội. Trong quá trình giao dịch hãy quan sát thật kỹ sự biến động hàng ngày của đồng bitcoin để đưa ra được hướng chơi đúng đắn nhất, tốt nhất đem lại được lợi về mình. 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 11
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/octafx
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com