So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Mua ngay còn kịp! Cổ phiếu Repsol chia cổ tức với mức sinh lời 57%

Tháng 1/2024 sẽ mở màn cho rất nhiều thương vụ cực kỳ hot, trong đó phải kể đến mã cổ phiếu Repsol. Hãy cùng sàn Leap CM nắm ngay thông tin về thương vụ cực hot cũng như tiềm năng phát triển của cổ phiếu này nhé!

Repsol SA (BME:REP) là một tập đoàn có trụ sở tại Madrid, Tây Ban Nha chuyên thăm dò, sản xuất và vận chuyển dầu và khí đốt tự nhiên cũng như các dự án năng lượng tái tạo. Tính đến ngày 3/1/2024, công ty có giá trị vốn hóa thị trường là 17,36 tỷ EUR, xếp thứ 93 trong số các công ty trong ngành Lọc hóa dầu và Tiếp thị Dầu khí. Hiện tại, tỷ lệ giá trên lợi nhuận của công ty là 5,4 lần. Doanh thu 12 tháng qua của Repsol SA (ADR) là 79,4 tỷ USD với tỷ suất lợi nhuận 5,0%.

Repsol 1

Tìm hiểu về Repsol

Sàn Leap CM gửi đến khách hàng thông tin chi tiết về thương vụ chia cổ tức sắp tới của công ty như sau

 • Tên công ty: Repsol SA (REP)
 • Giá cổ phiếu niêm yết: 12,96 EURO (cập nhật ngày 09/01/2024)
 • Tỷ lệ đòn bẩy: 1:20
 • Ngày chia cổ tức: 9/1/2024
 • Giá trị cổ tức: 0,4 EURO /cổ phiếu
 • Tỷ suất sinh lời: từ 57%

Công ty đã gây ấn tượng mạnh khi tăng trưởng EPS ở mức 20% mỗi năm trong năm năm qua. Thu nhập tăng nhanh đi cùng tỷ lệ chi trả thấp cho thấy tiềm năng để Repsol có thể trở thành một mã cổ phiếu trả cổ tức tuyệt vời.

Những điểm đáng chú ý về tiềm năng cổ phiếu Repsol

 1. Repsol báo cáo lợi nhuận ròng đã điều chỉnh là 1,1 tỷ EUR (1,16 tỷ USD)
 2. Với nguồn thu nhập, công ty này có thể dễ dàng bảo đảm cho nguồn chi cổ tức.
 3. Repsol được tám nhà phân tích khuyến nghị mua và hầu hết trong số họ gần đây đều đã tái nhấn mạnh ý kiến đánh giá của họ đối với cổ phiếu này.
 4. Repsol hiện có một trong những mạng lưới sạc quan trọng nhất ở Tây Ban Nha, với hơn 1.200 điểm sạc công cộng đã được lắp đặt, trong đó hơn 530 điểm đang hoạt động.
 5. Dự báo về EPS của công ty trong năm nay đạt 119,8%, vượt xa so với mức trung bình của ngành, đòi hỏi mức tăng trưởng EPS là 118,3%. Điều này cho thấy rằng công ty có tiềm năng đáng kể để đạt được tăng trưởng, vượt qua kỳ vọng của cả thị trường và ngành công nghiệp.
 6. Repsol đã mang lại lợi nhuận lớn cho các cổ đông với chương trình chia cổ tức với tỷ suất cao hơn và mua lại cổ phiếu.
 7. Hiện tại, tỷ lệ S/TA đang là 1,14, đồng nghĩa với việc công ty đạt được 1,14 USD doanh thu cho mỗi USD tài sản. So sánh với mức trung bình ngành là 0,8, có thể rút ra kết luận rằng công ty hoạt động hiệu quả hơn.
 8. Công ty hiện đang giữ vị trí cổ phiếu Xếp hạng #2 theo Zacks. Với Điểm tăng trưởng A và những yếu tố tích cực khác, công ty này thể hiện hiệu suất vượt trội. Điều này tăng hấp dẫn đối với nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội tăng trưởng.

Tổng hợp này, kết hợp với các yếu tố tích cực khác, đã đóng góp vào việc Repsol SA đạt được hiệu suất vượt trội. Vì vậy, nhà đầu tư tăng trưởng có thể xem xét việc đầu tư vào cổ phiếu này với lòng tin vào tiềm năng tăng trưởng và hiệu suất tích cực của công ty.

Lý do bạn nên đầu tư cổ phiếu Repsol tại sàn Leap CM

Bước đầu tiên và quan trọng nhất trước khi mua và đầu tư vào cổ phiếu Repsol là tìm một sàn môi giới uy tín để thực hiện các giao dịch. Ngoài việc cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các cổ phiếu này, sàn môi giới cũng sẽ cung cấp cho bạn thông tin quan trọng mà bạn có thể sử dụng để định hình quyết định đầu tư của mình.

Một sàn giao dịch tốt sẽ đảm bảo tính minh bạch về chi phí giao dịch, tài khoản tối thiểu, các quy định, điều khoản công khai và các công cụ hỗ trợ đầu tư hiệu quả. Tất cả những tiêu chí này đều được đáp ứng khi bạn đầu tư cổ phiếu Repsol tại Leap CM.

Leap CM là một nhà môi giới toàn cầu, nơi kết nối dành cho các cộng đồng đầu tư không chỉ ở quốc tế mà còn ngay tại Việt Nam. Sàn giao dịch Leap CM ra đời trên nền tảng kết hợp giữa công nghệ và các tính năng ưu việt để tối ưu hoá nhiều nhất có thể quá trình giao dịch của tất cả người dùng.

Leap CM giúp nâng cấp trải nghiệm giao dịch của bạn và đạt được lợi nhuận cao hơn với môi trường giao dịch độc quyền của chúng tôi.

Vì mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục giúp khách hàng và đối tác của mình có thể tiếp cận thị trường tài chính toàn cầu, đạt được tự do tài chính trong một môi trường giao dịch an toàn và đáng tin cậy.

Đặc biệt, Leap CM sẽ tặng nhà đầu tư mới mức ưu đãi 100% số tiền nạp lần đầu, gia tăng lợi nhuận nhận được.

Hướng dẫn nhận Bonus khi mới lần đầu giao dịch tại Leap CM

1️⃣ Chọn tài khoản giao dịch

Chọn loại tài khoản phù hợp với quá trình giao dịch của bạn

2️⃣ Nạp tiền vào tài khoản của bạn

Chúng tôi chấp nhận tất cả các phương thức thanh toán phổ biến nhất: VISA, Skrill, mastercard, maestro..

3️⃣ Nhân đôi số tiền gửi của bạn với 100% tiền thưởng

Tự tin bước vào thế giới giao dịch cùng LeapCM!

Xem chi tiết tại đây: https://leapcm.com/welcome-bonus

—————-

Leap CM – Mang đến cho bạn trải nghiệm giao dịch ở tầm cao mới!

🌐Website: leapcm.com

☎ Hotline: 1900 858 590 (24/5)

📩Email: support_vn@leapcm.com

Mở tài khoản và giao dịch tại Leap CM ngay hôm nay!

Xem thêm

Những cổ phiếu nên đầu tư dài hạn 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *