So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

MultiBank Group tham dự iFX Expo 2022

MultiBank Group đã tham gia iFX Expo 2022 từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 2 vừa qua. Đây được đánh giá là một trong các hội nghị B2B lớn nhất về giao dịch trực tuyến, dịch vụ tài chính và fintech trong ngành.

MultiBank Group tham dự iFX Expo 2022

MultiBank 1

MultiBank tham dự IFX EXPO 2022

Trong mười năm qua, iFX Expo đã kết nối với hơn 40.000 người tham dự  từ 1.750 cuộc triển lãm ở khắp nơi trên thế giới. Và điều này vẫn đang tiếp tục diễn ra một cách rất tích cực và có xu hướng thúc đẩy sự phát triển chung.

Trong bốn ngày diễn ra sự kiện tại Trung tâm Thương mại Thế giới ở Dubai (UAE), du khách sẽ có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia trong ngành. Đồng thời còn có cơ hội làm quen với các xu hướng mới nhất trên thị trường tài chính và học hỏi những ý tưởng nổi bật từ cá nhân/tổ chức tiên phong trong ngành.

Lịch trình hoạt động của iFX Expo 2022 bao gồm một hội thảo thảo luận và các cuộc nói chuyện chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng liên quan. Tại đây, chuyên gia phân tích thị trường cấp cao của MultiBank Group – Danny Salman – sẽ giới thiệu với nhà đầu tư về chủ đề mới nhất là Đầu tư vào Metaverse.

Bên cạnh đó, ông Salman cũng sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình về các xu hướng công nghệ hàng đầu có thể đang định hình và phá vỡ thị trường hiện nay. Đồng thời đó còn là cái nhìn sâu sắc và kinh nghiệm của ông về cách mà các nhà giao dịch và nhà đầu tư nên định vị bản thân trong tương lai sắp tới.

Qua nhiều năm, Multibank Group đã có được danh tiếng vững chắc là một trong những công ty sáng tạo nhất trên thị trường tài chính. Năm nay, sàn môi giới này sẽ công bố và giới thiệu tại iFX Expo 2022 các sản phẩm và thương hiệu mới hứa hẹn đầy tiềm năng. Nổi bật trong đó chính là Mex Digital Crypto Exchange – một hệ sinh thái Tiền điện tử rộng lớn hơn và có nhiều cơ hội giao dịch tiềm năng hơn.

MultiBank 2

MultiBank có danh tiếng vững chắc trên thị trường

Tham khảo thêm:

iFX Expo 2022 là một sự kiện B2B đáng được mong chờ và kỳ vọng từ giới đầu tư trong ngành. Tham gia sự kiện này, MultiBank Group đã có được các chương trình hợp tác tuyệt vời, giúp mang đến nhiều ưu thế cho nhà đầu tư khi giao dịch tại sàn.

“Là một trong những nhà môi giới uy tín, tích cực trong ngành, chúng tôi rất vui khi được tham gia sự kiện tầm cỡ thế giới này và ủng hộ iFX Expo với tư cách là nhà tài trợ bạch kim. Đây là một dịp tuyệt vời để Multibank Group gặp gỡ các đối tác và khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới. ”– Chủ tịch Tập đoàn Multibank Group, ông Naser Taher cho biết.

Gặp gỡ đội ngũ chuyên gia của sàn Multibank Group tại iFX Expo 2022 Dubai the Booth Nr1 vào ngày 22 đến 24 tháng 2 năm 2022, Za’abeel Hall 6, Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai.

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *