So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

MultiBank Group trở thành đối tác chính thức của BMW M Motorsport 2022

MultiBank Group trở thành đối tác chính thức của BMW M Motorsport 2022

MultiBank Group và BMW M đã bắt đầu liên kết hợp tác với nhau lần đầu tiên tại Macau Grand Prix năm 2019. Kể từ đây, hai gã khổng lồ này thường xuyên là đối tác tin cậy của nhau. Và trong năm 2022 này, như thường lệ, MultiBank Group đã được chọn trở thành đối tác chính thức của mùa giải BMW M Motorsport 2022.

MultiBank 1

MultiBank Group trở thành đối tác chính thức của BMW M Motorsport 2022

Tham khảo thêm:

MultiBank Group được vinh danh là đối tác chính thức của sự kiện BMW M Motorsport năm thứ 3 liên tiếp. Cả hai đã có sự hợp tác đầu tiên tại Macau Grand Prix vào năm 2019 và đã có được những thành công đầy thú vị.

Mùa giải 2022 đã bắt đầu với một khởi đầu tốt đẹp cho cả hai đối tác tiềm năng này. Trong cuộc đua, Verhagen đã giành được chiến thắng “giật gân” khi đánh bại Nicki Thiim của đội Beechdean AMR Aston Martin với 26 giây để giành vị trí pole quan trọng, vòng đua nhanh nhất. Điều này đã giúp cho BMW M Motorsport chiến thắng trong trận ra mắt ROWE Racing’s và M4s Fanatec eSports GT Pro Series.

Trên thị trường tài chính khốc liệt, MultiBank Group đã tiến hành thực hiện cuộc mở rộng lớn vào thế giới của Tiền điện tử. Nhà môi giới này đang rất được thị trường mong đợi với sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số MultiBank.io được quản lý tối ưu.

Sau khi kết thúc thành công vòng hai vòng đàm phán của Initial Exchange Offering (IEO) vào giữa năm 2021, MultiBank Group đang tiến đến vòng đàm phán thứ ba còn lại và đẩy nhanh vòng công khai lớn sắp diễn ra trong những tuần tới. Kế hoạch triển khai dự án khổng lồ này được dự kiến ​​rằng toàn bộ dự án của hệ sinh thái blockchain, sẽ có số vốn hóa thị trường lên đến 40 tỷ đô la Mỹ.

Quan hệ đối tác và BMW M Motorsport

Mối quan hệ đối tác chính thức lâu dài giữa MultiBank Group và BMW M Motorsport được đánh giá hoàn hảo. Vì đây đều là cả hai nhà lãnh đạo toàn cầu trong các ngành tương ứng của họ, chia sẻ các giá trị doanh nghiệp chung và được thống nhất bởi khát vọng trong việc đưa ra những ý tưởng đổi mới, hiện đại và tiến bộ.

Đối với mùa giải BMW M Motorsport 2022, có 3 tay đua mới đã nắm quyền điều khiển sức mạnh và vẻ đẹp của BMW M4 GT3. Đó là Max Hesse, Dan Harper và Neil Verhagen trong cuộc đua eSports. Họ là tay lái cho ROWE Racing trong Cúp sức bền của Fanatec GT World Challenge Europe. Chặng đua đầu tiên bắt đầu ở nước Ý và tiến hành di chuyển qua các nước Pháp, Bỉ, Đức và chặng cuối cùng là ở Tây Ban Nha. Dự kiến giải đua năm nay sẽ diễn ra trong vòng 7 tháng.

Naser Taher – Chủ tịch MultiBank Group – chia sẻ:

“Chúng tôi được truyền cảm hứng từ dòng máu mới đằng sau M TwinPower Turbo với công suất 590 mã lực. Cũng như được tiếp thêm năng lượng từ những cuộc đua mới và các đội đáng quan tâm đã đang làm nên giá trị cho tất cả.”

Giới thiệu về sàn MultiBank Group

MultiBank Group được thành lập và hoạt động từ năm 2005. Đến nay, nhà môi giới này đã trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm tài chính phái sinh lớn nhất trên thế giới. Hiện, số vốn trả góp của MultiBank Group đã vượt hơn 322 triệu đô la Mỹ. 

Được giám sát bởi hơn 10 cơ quan quản lý tài chính ở nhiều quốc gia và khu vực pháp lý, MultiBank Group đã phục vụ trên 320.000+ khách hàng từ hơn 20 văn phòng trên toàn thế giới. Nhà môi giới này hiện đang cung cấp hơn 20.000+ sản phẩm thuộc 6 nhóm tài sản chính là Ngoại hối, Chỉ số, Kim loại, Cổ phiếu, Hàng hóa và Tiền điện tử.

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *