Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Nên chọn sàn chứng khoán nào để mở tài khoản?

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, đầu tư chứng khoán đã là một khái niệm không còn xa lạ với tất cả mọi người nữa đặc biệt là những người trẻ với mong muốn có thêm nhiều nguồn thu nhập để tự chủ tài chính. Thế nhưng 95% nhà đầu tư cá nhân thua lỗ khi tham gia vào thị trường chứng khoán.

Vậy đầu tư chứng khoán dễ hay khó? Nên chọn sàn chứng khoán nào để đầu tư?

Đầu tư chứng khoán chưa bao giờ là dễ dàng kể cả đối với nhiều trader chuyên nghiệp điều vẫn có thể mất tiền và “ cháy tài khoản “ như thường. Cơ hội luôn có đói với tất cả mọi người, nhưng nếu bạn không tuân thủ các điều sau đây thì việc bạn thua lỗ sẽ là điều hiển nhiên.

1/ Xác định mục tiêu đầu tư thật kỹ

Xác định rõ mục tiêu thật kỹ trước khi đầu tư sẽ giúp bạn bạn có một cái nhìn tổng quan về thị trường và một hướng đi đúng đắn, những nhà đầu tư chuyên nghiệp họ thường biết rõ mình sẽ nên đầu tư gì, điều họ mong muốn ở thị trường là gì, nên chọn sàn chứng khoán nào để đầu tư …

Hầu hết tất cả mọi người khi đầu tư vào trường chứng khoán đều có chung mục đích là kiếm tiền. Tuy nhiên đối với một số người đầu tư chứng khoán như một cách kiếm tiền thụ động, họ muốn kiếm thêm thu nhập, ngược lại có một số người thì xem đây như là một kênh kiếm tiền chính. Vì vậy trước khi đầu tư chứng khoán bạn nên xác định mục đích của việc đầu tư là gì mục tiêu bạn muốn đến là gì trong tương lai,…

2/ Áp dụng các nguyên tắc cắt lỗ và chốt lời 

Thị trường chứng khoán luôn biến động khôn lường, vì vậy nếu bạn muốn tồn tại kiếm được lợi nhuận trên thị trường này bạn phải có cho mình một nguyên tắc chốt lời cắt lỗ phù hợp tránh bị ảnh hưởng bởi tâm lý tiêu cực khi giao dịch và lòng tham.

3/ Luôn update thông tin và kiến thức mới

Thông tin là một trong những điều quan trọng nhất đối với giao dịch của bạn, vì vậy bạn phải luôn cập nhật thông tin để có cách ứng phó với những biến động trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tìm đọc các tin tức trên các trang báo về tài chính, kinh tế,… tránh trường hợp bị tác động bởi những người xung quanh làm nhiễu nguồn thông tin.

Ngoài ra song song với việc cập nhật thông tin thị trường bạn cần phải cập nhật các kiến thức cần có để đối phó với các biến động thị trường, vì chứng khoán không phải là được chơi may rủi. Nếu bạn muốn thắng trên thị trường này thì một điều duy nhất bạn có thể làm là trang bị cho mình những đầy đủ kiến thức về hiện trường, phân tích cơ bản. phân tích kỹ thuật,.. bạn nên chọn sàn chứng khoán nào có thể cung cấp cho bạn những khóa học đầu tư Online,hoặc từ sách vỡ,…

Những thứ bạn nên chuẩn bị trước khi đầu tư chứng khoán

Như đã nói trên đầu tư chứng khoán không phải là trò chơi may rủi vì vậy cần chuẩn bị thật kỹ trước khi đầu tư như:

1/ Kiến thức chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao

Như đã nói trên, đầu tư chứng khoán mang lại cho bạn một nguồn lợi nhuận cao nhưng cũng đi kèm với những rủi ro, nếu như bạn không trang bị cho mình đầy đủ kiến thức cơ bản để xử lý những vấn đề phát sinh thì khả năng cao bạn sẽ mất trắng.

2/ Vốn đầu tư

Điều quan trọng trước khi bạn muốn đầu tư chứng khoán không phải là bạn nên chọn sàn giao dịch nào, mà là bạn cần phải tính toán thật kỹ nguồn vốn mà bạn có thể bỏ ra để đầu tư, giới hạn chịu lỗ và nguồn vốn bổ sung nếu cần là bao nhiêu. 

3/ Những thiết cần có cho việc đầu tư

Để theo dõi và cập nhật thường xuyên các thông tin về thị trường, bạn cần có trang thiết bị phù hợp như: điện thoại thông minh, máy tính, laptop…. đây là những thiết bị cần thiết phục vụ cho quá trình đầu tư của bạn.

4/ Thời gian

Ngoài nguồn vốn đầu tư thì thời gian là thứ quan trọng ảnh hưởng đến giao dịch của bạn, bạn cần nghiên cứu học hỏi và theo dõi các chứng khoán thường xuyên chứ không đơn thuần là đặt lệnh rồi để đó giá sẽ tự lên. Một khi đã bước chân vào đầu tư thì bạn cần có một lịch trình sinh hoạt khoa học để có nhiều thời gian hơn dành cho chứng khoán.

5/ Lập kế hoạch và chiến lược nhầm đầu tư hiệu quả

Để giao dịch thành công thì việc lập kế hoạch và chiến lược cụ thể là một điều cần thiết để tránh những rủi ro do hành động cảm tính, không theo kế hoạch khi tham gia giao dịch. Ngoài chiến lược và kế hoạch đầu tư bạn cũng cần lập kế hoạch sử dụng vốn, kế hoạch cắt lỗ chốt lời, bổ sung vốn đầu tư…ở mỗi cổ phiếu khác nhau và ở những thị trường khác nhau. 

Xem thêm

Nên chọn sàn chứng khoán nào để đầu tư

Ngoài những yếu tố trên thì chọn sàn chứng khoán để đầu tư cũng quan trọng không kém, vì vậy nên chọn sàn chứng khoán nào để đầu tư phù hợp nhất?

Dưới đây là gợi ý 3 sàn chứng khoán uy tín mà bạn có thể đầu tư.

1/ Sàn giao dịch Exness

 • Tiền nạp tối thiểu thấp
 • Đòn bẩy cao 1: vô cực
 • Rút tiền dễ dàng và nhanh chóng tất cả các ngày
 • Miễn phí swap qua đêm
 • Chăm sóc khách hàng tận tình
 • Thủ tục đăng ký mở tài khoản nhanh chóng, đơn giản

2/ Sàn giao dịch XTB

 • Nạp tiền tối thiểu thấp từ 1$
 • Miễn phí Swap cho nhà đầu tư dài hạn
 • Hỗ trợ đào tạo cho trader mới

3/ Sàn giao dịch Swissmes

 • Nhiều tài khoản để lựa chọn
 • Miễn phí nạp và rút tiền
 • Chi phí giao dịch  rất thấp và hoàn toàn miễn phí hoa hồng
 • Đòn bẩy tối đa: 1:2000 
 • Nền tảng giao dịch hàng đầu là MT5 
 • Ưu đãi tặng  200% giá trị nạp tiền cho lần nạp đầu tiên

Cách mở tài khoản tại tất cả các sàn cho người mới bắt đầu

Mở tài khoản giao dịch chứng khoán vô cùng đơn giản, bạn  nên chọn sàn chứng khoán nào thuận tiện để có thể mở tài khoản gồm 4 bước sau đây:

Bước 1: Mở tài khoản quản lý

Truy cập vào sàn bạn muốn mở, sau đó nhấn vào nút mở tài khoản sau đó điền thông tin cá nhân cơ bản theo form có sẵn.Các thông báo bắt buộc điền bao gồm:

o Họ và tên;

o Số điện thoại;

o Địa chỉ Email;

o Số CMND;

o Loại tiền tệ bạn muốn giao tiếp (thông thường là USD).

Sau đó, bạn chỉ cần vào mail và nhấn xác thực là xong.

Bước 2: Xác minh danh tính 

Bước tiếp theo là cung cấp cho các sàn giao dịch những loại giấy sau đây để xác minh danh tính:

Giấy tờ để xác minh danh tính: Chứng minh nhân dân, hoặc hộ chiếu công dân.

Giấy tờ để xác minh địa chỉ: Bao gồm một trong các cái như:

o Bằng lái xe;

o Hóa đơn điện nước,…

Bước 3: Chọn loại tài khoản khi giao dịch

Việc mở tài khoản đến bước này là xong, sau đây bạn cần đăng nhập vào nền tảng giao dịch và chọn loại tài khoản phù hợp với nhu cầu giao dịch của mình như: Tài khoản Cent, account Micro, tài khoản Standard, trương mục Crypto hay trương mục ECN,…

Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản là có thể giao dịch

Sau khi tạo tài khoản xong, bạn với thể nạp tiền và khởi đầu giao dịch. Bạn có thể nạp tiền từ Ngân lượng, Neteller, Visa Card hay Internet Banking,…

Kết luận 

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn những kiến thức về thị trường chứng khoán cũng như cần chuẩn bị gì trước khi giao dịch chứng khoán,  nên chọn sàn chứng khoán nào để giao dịch, cách mở tài khoản để giao dịch ra làm sao,… mong những kiến thức trên sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình giao dịch chứng khoán của mình.

Chúc các bạn thành công! 

 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
5.0/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
9
https://www.facebook.com/eToroVietnam
10
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
12
https://www.facebook.com/junomarkets/
13
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
14
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
16
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
17
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
18
https://www.facebook.com/pocketoption/
19
https://www.facebook.com/xtreamforex.official/
20
https://www.facebook.com/olymptradecom
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com