Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Nexty coin là gì? Thông tin về Nexty coin

Nexty Coin là gì? Tiền mã hóa chính của dự án Nexty ICO – một dự án ứng dụng thương mại điện tử có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư. Dự án đã bán hết Nexty token trong vòng chưa đầy 40 giây trong vòng đầu tiên. Điều này chứng tỏ ngay từ đầu dự án đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dùng và mong muốn được sở hữu. Vậy Nexty coin chính xác là gì? Dự án ICO của Nexty có những đặc điểm gì mà khiến các nhà đầu tư mua nhiều đến vậy?

Nexty (NTY) là gì?

Dự án Nexty được biết đến là một nền tảng công nghệ blockchain dành riêng cho các hoạt động thanh toán trong ngành bán lẻ và thương mại. Dự án Nexty cũng nhằm giải quyết vấn đề của các công cụ thanh toán trong hệ sinh thái blockchain hiện tại. Điều này có thể chứng minh rằng công nghệ blockchain đang phát triển và cách mạng hóa quy trình gây quỹ và thanh toán.

Nexty coin là gì? Thông tin về Nexty coin

Tính năng nổi bật

Nexty ra đời đã mang lại rất nhiều thay đổi cho thị trường. Nó tạo ra một nền tảng hỗ trợ người dùng cho mọi hoạt động thanh toán thương mại. Hiện tại Nexty cung cấp cho người dùng 3 chức năng chính:

Không có chi phí giao dịch: Nexty cung cấp cho người dùng một nền tảng đầu tư nơi người dùng có thể kiểm soát tài chính của mình và không có chi phí giao dịch.

Chuyển tiền nhanh chóng và tức thì: Yêu cầu về độ chính xác và tốc độ trong quá trình chuyển tiền và thanh toán càng cao thì khoản thanh toán của người dùng càng cao. Biết được điều này, Nexty đã xây dựng một hệ sinh thái với tốc độ truyền dưới 2 giây cho mỗi giao dịch thành công.

Hệ thống ổn định giá: Ngoài ra, để có được sự tin tưởng của khách hàng, Nexty phải xây dựng một hệ sinh thái phải đảm bảo an toàn và bảo mật cho tất cả người dùng, cũng như chất lượng của các sản phẩm mà Nexty cung cấp.

Xem thêm

Đội ngũ phát triển 

Nexty là một dự án blockchain có sự tham gia của nhiều cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau và các chuyên gia đến từ các quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam.

Ken Zeng (Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Nexty Project): Tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học George Washington. Ngoài ra, anh ấy còn có bằng phát triển blockchain của IBM. Trước khi gia nhập Nexty, ông là Giám đốc Blockchain Noology tại Singapore.

Thanh Đào (CTO, đồng sáng lập dự án Nexty): Đã hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Không chỉ vậy, anh còn lấn sân sang lĩnh vực bất động sản với vai trò giám đốc.

Logan Đinh/Đinh Quang Lộc (Chuyên gia tư vấn cộng đồng dự án Nexty): Anh cũng là người sáng lập BigHub.io, bitCEO và các dự án khác.

Tiềm năng của Nexty Coin

Ưu điểm

 • Nexty cung cấp một hệ thống nắm giữ dài hạn.
 • Đảm bảo tính bảo mật, quyền riêng tư và ẩn danh của người dùng.
 • Cung cấp các chương trình hỗ trợ và khuyến khích người dùng sử dụng nền tảng.
 • Giao dịch nhanh chóng và miễn phí.

Nhược điểm

 • Dự án Nexty chưa có nhiều đối tác.
 • Một chương trình chỉ kéo dài 5 năm sẽ phát hiện ra nhiều nguy cơ tiềm ẩn.
 • Không rõ nhóm đằng sau dự án tạo ra lợi nhuận như thế nào.
 • Tính thanh khoản kém và Nexty Coin chưa được hỗ trợ trên các sàn giao dịch lớn.

Nexty coin là tiền điện tử chính của dự án Nexty. Được sử dụng cho các hoạt động thanh toán trên nền tảng. Một số thông tin chính về Nexty coin là:

 • 1 NTY = $0,000025 USD
 • Khối lượng (24 giờ) là: $262.125 USD
 • Vốn hóa thị trường là: $3.779.380 USD
 • Xếp hạng thứ: 530
 • Tổng cung tiền là: 180.000.000.000 NTY
 • Lượng tiền lưu thông trên thị trường là: 151.319.460.516 NTY

Có thể thấy, Nexty giải quyết được hầu hết các vấn đề của các nền tảng thanh toán truyền thống. Nexty coins cũng ngày càng được người dùng sử dụng rộng rãi hơn. Mong rằng qua bài viết trên bạn đã biết Nexty coin là gì? Dự án này không chỉ sẽ có nhiều cải tiến hơn trong tương lai mà còn dần chứng tỏ bản thân trên thị trường tiền điện tử này.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 01
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/octafx
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/