Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Nhà môi giới Đức RoboMarkets cung cấp các dịch vụ dành riêng cho nhà đầu tư chuyên nghiệp

Nhà môi giới Đức RoboMarkets cung cấp các dịch vụ dành riêng cho nhà đầu tư chuyên nghiệp

Nhà môi giới Đức – Deutschland GMBH – đã ra mắt thương hiệu RoboMarkets Pro để cung cấp các dịch vụ, dành riêng cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Nhà môi giới Đức RoboMarkets cung cấp các dịch vụ dành riêng cho nhà đầu tư chuyên nghiệp

Nhà môi giới Đức RoboMarkets cung cấp các dịch vụ dành riêng cho nhà đầu tư chuyên nghiệp

Tham khảo thêm

RoboMarkets Deutschland GMBH được cấp phép hoạt động tại Frankfurt am Main và chịu sự quản lý của BaFin. Nhà môi giới đã cho ra mắt một thương hiệu mới RoboMarkets Pro chỉ dành riêng cho các khách hàng chuyên nghiệp.

RoboMarkets Pro chủ yếu tập trung vào nhóm khách hàng chuyên nghiệp, những người quan tâm đến việc hợp tác với nhà môi giới do EU quản lý, có nhu cầu về các sản phẩm đầu tư và điều kiện giao dịch cụ thể.

Đây là chiến lược kinh doanh theo các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng Đức, trao cho họ quyền truy cập vào các điều kiện đặc biệt đối với một số tài sản. Trong đó bao gồm DE40, cổ phiếu, cặp tiền tệ và hơn 12.000 công cụ khác để đầu tư, với đòn bẩy lên đến 1:300.

Ngoài ra, khách hàng của RoboMarkets Pro cũng sẽ được nhận phí hoán đổi qua đêm miễn phí đến hết năm 2022 và rất nhiều công cụ khác dành cho nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Maximilian Felske – Tổng Giám đốc của RoboMarkets Pro – cho biết:

Những nhà giao dịch chuyên nghiệp hiện đang là nhóm khách hàng bị bỏ quên nhiều nhất trong lĩnh vực môi giới. Do đó, chúng tôi đang cố gắng quan tâm đến họ và khiến cho việc giao dịch của họ trở nên thuận tiện hơn.”

Nếu bạn là một nhà giao dịch thường xuyên và đủ chuyên nghiệp, thì lựa chọn giao dịch với nhà môi giới do EU quản lý sẽ có nhiều lợi ích hơn là khi giao dịch ra bên ngoài khu vực.”

Giữa năm 2018, một lượng lớn các nhà giao dịch tích cực buộc phải ra nước ngoài sau khi ESMA thay đổi quy định và hạn chế giá trị đòn bẩy cao hơn đối với CFD.

Họ không có sự lựa chọn nào khác vì họ không đủ các tiêu chuẩn để xếp vào nhóm chuyên nghiệp. Hơn nữa, những người khác ra ngoài nước phải làm việc tích cực hơn nhiều so với những người do EU quản lý cũng do xu hướng chung từ thị trường.

Từ đó mọi thứ điều thay đổi, ngày càng nhiều khách hàng giao dịch với khối lượng lớn cổ phiếu, CFD và tiền tệ. Vì vậy, để phục hồi nền kinh tế và sự gia tăng giá tài sản đã tác động trực tiếp đến danh mục nhà đầu tư, từ lâu đã gần với danh mục đầu tư chuyên nghiệp. Do đó, đòi hỏi cần phải có một cách tiếp cận mới đối với việc cung cấp dịch vụ.

Maximilian Felske chia sẻ thêm:

Chúng tôi nhận thấy nhu cầu tăng cao của nhóm khách hàng này đối với các sản phẩm có đòn bẩy tài chính cao. Vì vậy, công ty đã tập trung phát triển vấn đề này và phục vụ họ theo cách tốt nhất. Bắt đầu từ quy trình giới thiệu và tiếp nối với các điều kiện cụ thể cho các sản phẩm phổ biến nhất: CFD trên các chỉ số chính, các cặp tiền tệ chính,…”

Ngoài ra, chúng tôi rất tin tưởng và chắc chắn rằng đối với bất kỳ nhóm môi giới nào sẽ thuận lợi hơn nhiều khi có các nhà giao dịch hoạt động chủ yếu trong các thực thể do EU quản lý. Hơn là các nhà giao dịch đang cố gắng tham gia vào các đơn vị nước ngoài theo suy nghĩ riêng của họ.”

“Các nhà giao dịch cũng được bảo vệ và dễ dàng hơn khi giao dịch với các đơn vị do EU quản lý do tính bảo mật, nhiều phương thức nạp rút tiền và hỗ trợ khách hàng được bản địa hóa trong cung cấp.”

Nhà môi giới Đức RoboMarkets cung cấp các dịch vụ dành riêng cho nhà đầu tư chuyên nghiệp

Nhà môi giới Đức RoboMarkets cung cấp các dịch vụ dành riêng cho nhà đầu tư chuyên nghiệp

Giới thiệu về RoboMarkets Pro

RoboMarkets Pro là thương hiệu mới của RoboMarkets Deutschland GmbH.

RoboMarkets Deutschland GmbH – nhà môi giới của Đức dưới sự giám sát của Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang Đức theo số 154068. Nhà môi giới cung cấp các dịch vụ tài chính cho công dân của các nước EU/EEA.

Top đánh giá sàn.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/junomarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com