Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Nhà môi giới hàng đầu của Đức FXFlat Bank sẽ mở rộng thị trường tại Pháp

Thị trường Pháp đầy tiềm năng, là nơi hội tụ hơn một triệu nhà đầu tư. Đó là nguyên nhân khiến FXFlat Bank muốn thâm nhập vào lãnh thổ này, thông qua dịch vụ cung cấp hiện đại của mình để đáp ứng nhu cầu của các nhà giao dịch cá nhân.

Nhà môi giới hàng đầu của Đức FXFlat Bank sẽ mở rộng thị trường tại Pháp

FXFlat Bank – một nhà môi giới đa tài sản có trụ sở tại Đức, định hướng mở rộng sang Pháp với một ngành chính mở ra cánh cửa vào thị trường lớn thứ hai Châu Âu.

Pháp được biết đến là thị trường tài chính rộng lớn với khoảng một triệu nhà đầu tư, môi trường lý tưởng để FXFlat phát triển hoạt động của mình thông qua các dịch vụ cung cấp hiện đại.

Samed Yilmaz – Giám đốc Điều hành của FXFlat Bank – cho biết:

Từ lâu, Pháp đã trở thành quốc gia dẫn đầu về khối lượng giao dịch lẫn con người, tập trung rất nhiều nhà đầu tư với trình độ học vấn cao nhất ở Châu Âu. Tôi tin rằng với những ưu đãi mà chúng tôi mang đến sẽ đáp ứng được kỳ vọng tinh vi của họ.”

FXFlat và ưu đãi miễn hoa hồng đối với CFD cổ phiếu, ngoại hối, chỉ số, v.v.

Công ty môi giới dưới sự quản lý giám sát của BaFin cũng được cấp giấy phép Châu Âu. Điều này cho phép công ty mở rộng hoạt động ra khắp Châu Âu và Pháp là quốc gia đầu tiên được chọn để phát triển trong tương lai.

Nhà môi giới hàng đầu của Đức FXFlat Bank sẽ mở rộng thị trường tại Pháp

Raphaël Leblond là người điều hành hoạt động của FXFlat’s France tại Pháp, chịu trách nhiệm quản lý nhóm nhân viên người Pháp để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Đảm nhận thách thức của FXFlat France, Raphaël Leblond với kinh nghiêm 10 năm làm việc tại nhà môi giới FX và CFD trực tuyến hàng đầu. Ngoài ra, ông còn giữ nhiều vị trí quan trọng kể cả Giám đốc bán hàng trong gần 4 năm.

Nền tảng FlatTrader cho phép khách hàng người Pháp truy cập vào giao dịch miễn hoa hồng và cung cấp đa dạng các sản phẩm bao gồm hơn 1.200 công cụ từ cổ phiếu đến chỉ số, ngoại hối, kim loại, hàng hóa và nhiều hơn thế nữa.

FXFlat Bank được thành lập vào năm 1997, đã trải qua nhiều thử thách của thời gian để có được vị thế như hiện nay. Nhà môi giới đã nhiều lần chứng minh trách nhiệm trong quản lý rủi ro, cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng cao và nhiều sản phẩm đẳng cấp thế giới. Hơn thế nữa là đảm bảo tuân thủ đầy đủ quy định của một số cơ quan quản lý uy tín nhất trong ngành.

Xem thêm

Hạn mức bảo lãnh tiền gửi của nhà đầu tư lên đến 500.000 EUR

Để khuyến khích nhiều nhà đầu tư Pháp mở tài khoản, FXFlat Bank đã xây dựng hệ thống đảm bảo tiền gửi lên đến 500.000 EUR cho mỗi khách hàng cá nhân.

Theo quy định BaFin, trường hợp mất khả năng thanh toán lên đến 90% yêu cầu của trader từ các giao dịch chứng khoán sẽ được hỗ trợ tối đa 20.000 EUR cho mỗi nhà đầu tư.

Ngoài ra, FXFlat Bank đã thực hiện một chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng với mức bảo hiểm lên đến 500.000 EUR, áp dụng trong trường hợp bảo hiểm tiền gửi theo quy định không còn đủ.

Danh mục hơn một triệu sản phẩm trên thị trường chứng khoán

Khách hàng của FXFlat Bank có quyền truy cập vào hơn một triệu công cụ bao gồm hợp đồng tương lai, cổ phiếu, tiền điện tử, quyền chọn, ETF, v.v thông qua nền tảng Trader Workstation.

Đặc biệt, họ chỉ cần một khoản vốn ít vẫn có thể đầu tư cụ thể chỉ từ 0,80 EUR cho mỗi hợp đồng Micro-DAX-Future và từ 1,90 EUR cho Option.

Điều này xảy ra do sự hợp tác giữa FXFlat và Interative Brokers đã được hình thành từ 10 năm trước.

Để trải nghiệm ưu đãi này, khách hàng Pháp có thể mở tài khoản thông qua ba chi nhánh khác nhau (IBCE, IBIE và IBLLC) tại Interactive Brokers.

FXFlat Bank tham gia sự kiện Technical Analysis Fair vào ngày 01/04/2022.

Nhà môi giới đa sản phẩm hoạt động theo mô hình STP (xử lý trực tiếp) sẽ tổ chức buổi hội thảo với khách hàng mỗi tháng tại Paris. Đến dự hội thảo còn có các nhà giao dịch/nhà phân tích được công ty mời đến để đào tạo các vấn đề liên quan trong quá trình giao dịch.

Ngày 01/04/2022, FXFlat Bank tham dự sự kiện Technical Analysis Fair để gặp gỡ các nhà đầu tư bán lẻ của Pháp, giới thiệu đến họ các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Raphaël Leblond – Trưởng bộ phận FXFlat France – chia sẻ:

“Đây là sự kiện không thể bỏ lỡ đối với tất cả những người đam mê giao dịch và thị trường chứng khoán. Chúng tôi đã ghi dấu sự hiện diện của mình cả trong chương trình và trong các hội nghị được đề xuất. Tại đây, chúng tôi có thể trao đổi và giới thiệu sản phẩm sáng tạo của mình đến các nhà đầu tư bán lẻ ở Pháp.”

Trong khi xu hướng giao dịch trở nên phổ biến đối với các nhà đầu tư nhỏ lẻ, FXFlat Bank hướng đến mục tiêu cao và có ý định trở thành một công ty lớn trong ngành giao dịch của Pháp.

 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 10
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/remitano
11
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
15
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/junomarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com