So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Nhận xét khoá học Crypto 101 Coin98 chi tiết nhất

Topdanhgiasan.com – Bạn bước vào thị trường tiền điện tử từ những nơi đâu? Vì sao bạn biết đến nó? Trước khi xem những nhận xét về khóa học crypto này bạn hãy cùng chúng tôi nhớ lại lý do bạn đầu với tìm hiểu về tiền điện tử… Có phải hầu hết những newbie, người đầu tư vào crypto vì thấy một ai đó chia sẻ về 1 kèo mà họ x10 x50 x100, họ đổi đời,… và bạn tò mò. Và bạn dấn thân vào nó khi vẫn chưa hề có cho mình một nền tảng kiến thức nào cả.

Vậy khoá học Crypto 101 Coin98 có gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Có nên học khoá học Crypto 101 của Coin98?

Bạn bắt đầu tham gia rất nhiều nhóm call kèo. Hầu hết những newbie ăn nhiều rồi cũng mất sạch. Đó là lý do vì sao chúng ta cần có một kiến thức nền tảng, một chiến lược rõ ràng để bắt đầu.

Ở Việt Nam không có nhiều khóa học tiền điện tử. Trong những khóa học mà mình đã học qua, Crypto 101 của Lê Thanh là một trong những khóa học mà mình tâm đắc nhất.

Dù bạn là người mới hoàn toàn hay những tấm chiếu đã cũ, khóa học vẫn giúp bạn hệ thống lại những mindset chuẩn để có được những vị thế đẹp nhất khi đầu tư.

Đối với những newbie những người mới bước vào thị trường tiền điện tử, khóa này cung cấp cho bạn nền tảng kiến thức khá vững chắc từ tư duy đến những thuật ngữ, cách đọc vị được những chủ dự án và cách tìm những kèo x100.

Đối những tấm chiếu cũ đây là cơ hội là để các bạn xem lại mindset của mình, hệ thống lại các tư duy và được liệt kê rất nhiều sai lầm mà có khi chính bạn còn chưa nhận ra để giúp bạn hoàn thiện bộ quy tắc khi đầu tư của mình.

Coin98 là ai? Họ có gì để ta học?

C98 là một startup công nghệ blockchain _ một hệ sinh thái phi tập trung (DeFi) với rất nhiều sản phẩm.

Hiện tại, C98 là một trong những cộng đồng lớn nhất Việt Nam chia sẻ cập nhật kiến thức liên tục mỗi ngày với hơn 60.000 thành viên. 

Coin98 là ai? Họ có gì để ta học về crypto?

Coin98 là ai? Họ có gì để ta học về crypto?

Tham khảo thêm:

Ngày 25/07/2021, C98 là dự án thứ 20 được Launchpad và list Binance với vốn hóa hiện tại hơn 300M$. Đây là một điểm cộng về uy tín cũng như kiến thức rất lớn để bạn tin tưởng khóa học của Founder C98. Không có nhiều dự án trên thế giới làm được điều này.

Max Roi của C98 từng công khai cuối 2020 là 788%. Những dự án được C98 research và đầu tư với lợi nhuận rất cao và hầu như đều thắng. Bạn có thể xem chi tiếp ở hình ở bên dưới.

Đánh giá học viên về khóa học Crypto 101 của Coin98

Dưới đây là một số đánh giá từ những học viên của khóa học đầu tư Crypto 101:

Đánh giá học viên về khóa học Crypto 101 của Coin98

Đánh giá học viên về khóa học Crypto 101 của Coin98

Đánh giá học viên về khóa học Crypto 101 của Coin98

Tại sao nên học từ Coin98 về lĩnh vực tiền điện tử?

Tương tự như thị trường chứng khoán đã có cách đây 100 năm, nhưng cũng giống như 100 năm trước, thời chứng khoán còn sơ khai, thì tiền điện tử cũng đã là một mỏ vàng béo bở với rất nhiều người có kiến thức. Có rất nhiều người chơi và nhà đầu tư cá nhân, đội nhóm và các quỹ đã lợi nhuận rất khủng từ thị trường này.

Nhưng cũng do sự mới mẻ mà có rất nhiều anh em chưa hiểu hết về lĩnh vực này, cứ nghĩ nó dễ ăn mà máu me tham gia vào allin, từ đó dẫn đến những sai lầm khi tin theo các dự án kém uy tín để rồi tiền mất tật mang. Trong khoá học này, anh Lê Thanh, founder của Coin98 (C98) – một đơn vị rất uy tín trong cộng đồng Crypto, kỳ lân của Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn từng bước về thị trường tiền điện tử & cách để có thể đầu tư đúng đắn ngay từ đầu.

Kinh nghiệm và kiến thức trong khóa học Crypto 101 của anh Lê Thanh đến từ trải nghiệm thực tế tham gia đầu tư và Hodl coin chưa từng có trong trường lớp nào trước đây. Các trader và holder được Lê Thanh truyền đạt kinh nghiệm bài bản giúp họ tránh được những

Trong Portfolio của team C98 cũng như các học viên do Lê Thanh dẫn dắt, các đồng coin đều tăng từ hàng chục đến hàng trăm, hàng nghìn lần và đó đều là các con số thật, thành quả thật. Cũng như là holder chuyên nghiệp, Coin 98 đã tạo ra nhiều sản phẩm để có thể giúp người đầu tư quản lý rất tốt số vốn của mình và nhanh chóng.

Hạn chế của khoá học Crypto 101 Coin98 là gì?

Đây là khóa học dành cho Holder không phải dành cho Trader. Tức là chỉ dành cho những người mua và nắm giữ không hướng dẫn kiến thức về phân tích kỹ thuật.

Một sống nội dung khá ngắn, bạn phải tự tìm thêm thông tin.

C98 chủ yếu là dân kỹ thuật không phải diễn giả truyền cảm hứng, những bài học chủ yếu dựa trưa chia sẻ kinh nghiệm nên bạn phải tập trung khi học.

Lưu ý khi học khóa học này?

Bạn luôn phải chuẩn bị sẵn giấy và bút. Có khá nhiều thuật ngữ dành cho người mới khi không hiểu bạn cần ghi lại và search google để hiểu rõ hơn. Tiếp thu hết được nội dung bài học.

Khóa học chủ yếu chia sẻ kiến thức, cách thức và tư duy. Nếu bạn chỉ muốn chia sẻ kèo x100 thì không nên học khóa học này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *