Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

 1. Trang chủ
 2. /
 3. Tin Tức
 4. /
 5. Hướng dẫn mở khóa thẻ ATM khi sai mã PIN 3 lần Agribank?

Hướng dẫn mở khóa thẻ ATM khi sai mã PIN 3 lần Agribank?

Mã PIN là một dạng mật khẩu để bảo mật thông tin tài khoản thẻ ngân hàng của bạn, khi tham gia các giao dịch với thẻ ATM Agribank bạn sẽ được yêu cầu nhập hoặc cung cấp mã PIN thẻ ATM Agribank của mình. Trong một số trường hợp, vì nhiều lý do khác nhau, bạn không nhớ hoặc quên mất mình đã đặt mã PIN thẻ ATM là những con số nào và nhập sai. Điều này khiến thẻ ATM của bạn bị khóa và không thể thực hiện giao dịch. Vậy phải làm gì sai mã PIN 3 lần Agribank? Cùng topdanhgiasan tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Mã PIN Agribank Là Mã Gì?

Mã PIN Agribank Là Mã Gì?

Mã PIN Agribank Là Mã Gì?

Số nhận dạng cá nhân hay chính là mã PIN, hoặc đôi khi là số PIN hoặc mã PIN dự phòng, là một dạng mật mã số (đôi khi là chữ, số và sự kết hợp giữa chữ và số) được sử dụng trong quá trình xác thực người dùng truy cập hệ thống.

Mã PIN là chìa khóa để tạo thuận lợi cho việc trao đổi dữ liệu riêng tư giữa các trung tâm xử lý dữ liệu khác nhau trong mạng máy tính dành cho các tổ chức tài chính, chính phủ và doanh nghiệp. Mã PIN có thể được sử dụng để xác thực trong các hệ thống ngân hàng với chủ thẻ, xác thực giữa chính phủ với công dân, xác thực doanh nghiệp với nhân viên và xác thực giữa máy tính với người dùng, cùng với một số các mục đích sử dụng khác.

Thông thường, mã PIN được sử dụng trong các giao dịch ATM hoặc POS, kiểm soát truy cập an toàn (ví dụ: truy cập máy tính, truy cập cửa, truy cập ô tô), các giao dịch trên Internet, hoặc để đăng nhập vào một trang web bị hạn chế và yêu cầu mật khẩu.

Vậy mã PIN thẻ ATM Agribank là gì?

Khi khách hàng sử dụng thẻ ATM Agribank. Ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một dãy số là mật khẩu thẻ ATM. Mật khẩu thẻ ATM Agribank gồm 6 chữ số, mã này có tác dụng bảo vệ thông tin tài khoản của bạn. Để đảm bảo an toàn cho tài khoản thẻ ngân hàng của bạn và ngăn chặn sự xâm nhập độc hại vào tài khoản của bạn.

Khi khách hàng làm thẻ ATM tại ngân hàng Agribank và ngân hàng sẽ cấp cho bạn mật khẩu thẻ ATM lần đầu tiên. Sau đó, bạn cần đến cây ATM để đổi mật khẩu. Mật khẩu mới sẽ được đặt lại theo số mà bạn mong muốn, mật khẩu thẻ ATM gồm 6 số và không chứa chữ cái, ký hiệu đặc biệt. Sau đó, tất cả các giao dịch chuyển và rút tiền bên ngoài máy ATM sẽ yêu cầu mã này.

Hướng dẫn cách thay đổi mã pin Agribank an toàn

Sai Mã PIN 3 Lần Agribank Phải Làm Thế Nào?

Sai Mã PIN 3 Lần Agribank Phải Làm Thế Nào?

Sai Mã PIN 3 Lần Agribank Phải Làm Thế Nào?

Khi bạn chuyển hoặc rút tiền. Việc đầu tiên bạn cần làm là nhập mật khẩu (mã PIN) vào hệ thống ATM. Trường hợp khách hàng quên và nhập sai mã PIN Agribank 3 lần. Đầu tiên tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời, sau đó thẻ ATM của bạn sẽ được quẹt tại máy ATM của ngân hàng nơi bạn thực hiện giao dịch.

Đối với trường hợp nhập sai mật khẩu thẻ ATM Agribank ba lần bạn cần làm gì để khắc phục:

 • Trường hợp thẻ ATM đang bị phong tỏa tạm thời: mang theo CMND/CCCD/hộ chiếu đến chi nhánh quầy giao dịch Agribank để yêu cầu cấp lại mã PIN mới và mở khóa thẻ.
 • Nếu máy ATM nuốt thẻ: liên hệ số tổng đài ATM để được hỗ trợ. Họ sẽ giúp đỡ và hướng dẫn bạn cách lấy lại thẻ.

Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Thẻ ATM Agribank Tại Phòng Giao Dịch

Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Thẻ ATM Agribank Tại Phòng Giao Dịch

Hướng Dẫn Lấy Lại Mật Khẩu Thẻ ATM Agribank Tại Phòng Giao Dịch

Sau khi nhập sai mã PIN thẻ ATM Agribank 3 lần đồng nghĩa với việc bạn đã quên mật khẩu dẫn đến việc thẻ của bạn bị khóa. Vì vậy, để tiếp tục sử dụng thẻ, cần đến cửa hàng hoặc phòng giao dịch của Agribank để cấp lại mã PIN mới.

Một khách hàng nhập sai mật khẩu thẻ ATM Agribank ba lần, tài khoản của bạn sẽ cần được bảo mật. Nếu bạn không nhận được mã PIN khi mở lại tài khoản của mình, hãy làm theo các bước bên dưới.

 • Bước 1: Bạn mang theo giấy tờ chứng thực cá nhân (chứng minh, căn cước, hộ chiếu…) cùng với thẻ ATM Agribank đã bị khóa đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của Agribank
 • Bước 2: Gặp nhân viên và cho biết thẻ ATM Agribank của bạn đã bị khóa vì nhập sai mật khẩu 3 lần
 • Bước 3: Nhân viên phòng giao dịch sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin cần thiết vào mẫu phiếu của ngân hàng Agribank để thực hiện việc xác thực thông tin chủ thẻ trên hệ thống của ngân hành
 • Bước 4: Chờ đợi nhân viên kiểm tra các thông tin để xác thực danh tính chủ thẻ của bạn
 • Bước 5: Sau khi thông tin được xác thực, ngân hàng Agribank sẽ mở khóa tài khoản của bạn và cấp mới cho bạn một mã PIN thẻ ATM Agribank khác

Sau khi mở khóa thẻ bạn nên thực hiện việc thay đổi mã Pin thẻ ATM Agribank của bạn và ghi nhớ mật khẩu mới.

Mức Phí Để Mở Khóa Thẻ ATM Khi Nhập Sai Mật Khẩu Ba Lần

Mức Phí Để Mở Khóa Thẻ ATM Khi Nhập Sai Mật Khẩu Ba Lần

Mức Phí Để Mở Khóa Thẻ ATM Khi Nhập Sai Mật Khẩu Ba Lần

Mỗi một lần thẻ ATM của bạn bị khóa vì nhập sai mã PIN thẻ ATM Agribank 3 lần và phải đến các phòng giao dịch để được mở khóa và cung cấp một mã PIN mới bạn đều phải trả cho ngân hàng Agribank một khoản phí nhất định theo quy định của ngân hàng. Cụ thể:

Mức phí để ngân hàng xác nhận lại tài khoản 

 • Đối với thẻ ghi nợ nội địa: 10.000 đồng cho 1 lần
 • Đối với thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng: 20.000 đồng cho 1 lần

Mức phí cấp lại mã PIN nếu lỗi đến từ phía chủ thẻ

  • Đối với thẻ ghi nợ nội địa: 10.000 đồng cho 1 lần
 • Đối với thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng: 20.000 cho 1 lần

Câu hỏi rút tiền tại quầy Agribank có mất phí không?

Những Lưu Ý Để Tránh Nhập Sai Mã PIN 3 Lần Agribank

Những Lưu Ý Để Tránh Nhập Sai Mã PIN 3 Lần Agribank

Những Lưu Ý Để Tránh Nhập Sai Mã PIN 3 Lần Agribank

Mã PIN là một yếu tố quan trọng để bảo mật tài khoản thẻ ngân hàng của bạn, đồng thời nó cũng là yếu tố cần thiết để bạn có thể thực hiện hoặc tham gia các giao dịch bằng thẻ ATM Agribank của mình. Việc quên mã PIN hoặc nhập sai mã PIN sẽ khiến bạn gặp kha khá các rắc rối trong quá trình sử dụng thẻ và giao dịch. Vì vậy, bạn nên lưu ý một số điểm sau để tránh nhập sai mã PIN thẻ ATM Agribank 3 lần

 • Cố gắng ghi nhớ mã PIN thẻ ATM Agribank của mình. Mã PIN này chỉ là một dãy 4 số hoặc 6 số do chính bạn là người thiết lập và giữ bí mật, do đó, nếu bạn không thể ghi nhớ được thì chỉ có thể nhờ phía ngân hàng hỗ trợ
 • Hãy đặt mật khẩu thẻ ATM Agribank cúa bạn là một dãy số có ý nghĩa và dễ ghi nhớ đối với bạn. Tuy nhiên, cũng nên lưu ý là không nên dùng các dãy số quá đơn giản để đặt mã PIN thẻ ATM
 • Một mẹo nhỏ để bạn không bị khóa thẻ ATM khi quên mã PIN của thẻ đó là nếu bạn không nhớ mật khẩu mà mình đã thiết lập, bạn có thể truy cập vào ứng dụng Internet Banking để thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu
 • Trong trường hợp bạn quên mật khẩu thẻ ATM Agribank của mình, hãy nhớ đừng cố gắng thử các mật khẩu khác nhau và sai 3 lần. Điều này sẽ khiến thẻ ATM của bạn bị khóa. Hãy tạm dừng giao dịch, nhớ lại mật khẩu và thực hiện sau đó

Cách Rút tiền ATM Agribank sao cho an toàn nhất

Các Vấn Đề Liên Quan Đến Chủ Đề Này

Có Mở Khóa Thẻ ATM Sau Khi Nhập Sai Mã PIN Thẻ ATM Agribank 3 Lần Bằng Điện Thoại Được Không?

Có Mở Khóa Thẻ ATM Sau Khi Nhập Sai Mã PIN thẻ ATM Agribank 3 Lần Bằng Điện Thoại Được Không?

Có Mở Khóa Thẻ ATM Sau Khi Nhập Sai Mã PIN thẻ ATM Agribank 3 Lần Bằng Điện Thoại Được Không?

Tính năng cấp lại mã PIN hoặc mở khóa thẻ Agribank trên điện thoại di động chưa được Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn hỗ trợ. Vì lý do bảo mật tài khoản khách hàng. Nên khi bạn nhập sai mật khẩu thẻ ATM Agribank ba lần hoặc quên mật khẩu muốn được cấp lại. Bạn nên đến chi nhánh Agribank gần nhất để được hỗ trợ.

Sử Dụng Mã Pin Để Làm Gì?

Sử Dụng Mã Pin Để Làm Gì?

Sử Dụng Mã Pin Để Làm Gì?

Trong ngữ cảnh của một giao dịch tài chính, thông thường cần phải có cả “mã PIN” riêng tư và mã định danh người dùng công khai để xác thực người dùng với hệ thống. Trong những tình huống này, thông thường, người dùng được yêu cầu cung cấp mã nhận dạng người dùng hoặc mã thông báo không bí mật (ID người dùng) và mã PIN bí mật để có quyền truy cập vào hệ thống.

Khi nhận được ID người dùng và mã PIN, hệ thống sẽ tra cứu mã PIN dựa trên ID người dùng và so sánh mã PIN đã tra cứu với mã PIN nhận được. Người dùng chỉ được cấp quyền truy cập khi số được nhập khớp với số được lưu trong hệ thống.

Do đó, mặc dù tên, mã PIN không nhận dạng cá nhân người dùng. Mã PIN không được in hoặc nhúng trên thẻ mà được chủ thẻ nhập thủ công trong quá trìnhcác giao dịch tại máy rút tiền tự động (ATM) và tại điểm bán hàng (POS) (chẳng hạn như các giao dịch tuân thủ EMV), và trong các giao dịch không có thẻ, chẳng hạn như qua Internet hoặc cho ngân hàng qua điện thoại.

Thẻ ATM Agribank rút được ở những trụ nào?

Độ Dài Của Mã PIN Là Bao Nhiêu?

Độ Dài Của Mã PIN Là Bao Nhiêu?

Độ Dài Của Mã PIN Là Bao Nhiêu?

Tiêu chuẩn quốc tế về quản lý mã PIN dịch vụ tài chính, ISO 9564 -1, cho phép mã PIN từ bốn đến mười hai chữ số, nhưng khuyến nghị rằng vì lý do khả dụng, nhà phát hành thẻ không chỉ định mã PIN dài hơn sáu chữ số. Người phát minh ra máy ATM, John Shepherd-Barron, lúc đầu đã hình dung ra một mã số gồm sáu chữ số, nhưng vợ ông chỉ nhớ được bốn chữ số, và đó đã trở thành độ dài được sử dụng phổ biến nhất ở nhiều nơi, mặc dù các ngân hàng ở Thụy Sĩ và nhiều quốc gia khác yêu cầu mã PIN gồm sáu chữ số.

Kết Luận

Sai mã PIN 3 lần Agribank là việc bạn nhập sai mật khẩu thẻ ATM Agribank ba lần và khiến cho thẻ ATM của bạn bị khóa. Lúc này bạn cần đến ngay các phòng giao dịch của ngân hàng Agribank để được nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ mở khóa thẻ cũng như thiết lập lại cho bạn một mã PIN thẻ ATM Agribank mới.

Với những thông tin mà topdanhgiasan đã cung cấp, hi vọng bạn đã biết cách để giải quyết khi gặp phải tình huống quên mật khẩu thẻ ATM Agribank và nhập sai mã PIN thẻ ATM Agribank 3 lần. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo để đón đọc những thôn tin hữu ích khác nhé.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 03
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
4
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
6
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
8
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
10
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com