So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Nhiều loại tài khoản của Exness

Đối với sàn giao dịch Forex ngày nay, sàn giao dịch hỗ trợ các loại tài khoản giao dịch ngoài tài khoản cá nhân. Vậy Exness có bao nhiêu tài khoản giao dịch? Những loại tài khoản này là gì? Hãy theo dõi bài viết về các loại tài khoản Exness để biết thêm thông tin hữu ích về các loại tài khoản giao dịch Exness.

Exness được biết đến là một sàn giao dịch cung cấp nhiều loại tài khoản, mỗi loại được thiết kế theo những đặc điểm riêng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch. Các loại tài khoản Exness được chia thành hai loại chính: Tài khoản tiêu chuẩn và Tài khoản chuyên nghiệp.

  • Các nhóm tài khoản tiêu chuẩn bao gồm: Standard; Standard Cent
  • Các nhóm tài khoản chuyên nghiệp bao gồm: Pro; Zero; Raw Spreads.

Tài khoản tiêu chuẩn

Tài khoản Standard

Tài khoản Standard (tiêu chuẩn) là một trong những loại tài khoản được sử dụng phổ biến nhất trên Exness. Theo một số đánh giá, hơn 70% thương nhân đang sử dụng loại tài khoản này. Sở dĩ loại tài khoản này rất phổ biến là do các yếu tố sau:

  • Mức chênh lệch trên tài khoản Standard khá thấp ở mức 0,3 pips. Theo một số đánh giá, spread này được xếp vào một trong những loại tài khoản có spread thấp nhất trên tài khoản thực.
  • Khi giao dịch với tài khoản tiêu chuẩn, bạn không phải trả hoa hồng cho nhà cung cấp hoặc nhà môi giới, vì vậy bạn có thể giao dịch tự do mà không cần lo lắng về hoa hồng.
  • Đòn bẩy: Đối với các loại tài khoản sử dụng phần mềm MT5, đòn bẩy tối đa là 1: 2000, trong khi với phần mềm MT, đòn bẩy là không giới hạn. Vì vậy, các nhà đầu tư sẽ tận dụng triệt để các đòn bẩy để thu về lợi nhuận cho mình.
  • Khi gửi tiền vào Tài khoản tiêu chuẩn: Số tiền gửi tối thiểu tùy thuộc vào phương thức thanh toán của bạn.

Nhiều loại tài khoản của ExnessTài khoản Standard Cent

Tài khoản Standard Cent cũng có nhiều điểm tương đồng với tài khoản Standard. Tài khoản tiêu chuẩn cũng có mức chênh lệch 0,3 pip, không có hoa hồng giao dịch và ngoài ra, tài khoản cent tiêu chuẩn có đòn bẩy được đặt thành không giới hạn. Bạn có thể thay đổi đòn bẩy theo ý muốn.

Xem thêm

Tài khoản chuyên nghiệp

Tài khoản chuyên nghiệp

Tài khoản Pro

Nếu bạn là nhà đầu tư chuyên nghiệp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản Pro vì chúng cung cấp cho nhà đầu tư nhiều ưu đãi như:

Khi sử dụng tài khoản Pro, bạn cũng không bị mất hoa hồng của nhà cung cấp, vì vậy các nhà giao dịch có thể giao dịch lên đến hàng trăm triệu / triệu đô la mà không lo bị mất hoa hồng.

Phí Spread trên tài khoản Pro cũng cực kỳ thấp, chỉ 0,1 pips. Đây là mức phí lý tưởng cho các nhà đầu tư vì nó thấp hơn những gì nhà đầu tư phải trả khi sử dụng các loại tài khoản khác.

Tài khoản Pro sẽ áp dụng đòn bẩy 1:1200 cho tài khoản sử dụng phần mềm MT5, trong khi đối với tài khoản sử dụng MT4, đòn bẩy cho loại tài khoản này là không giới hạn.

Số tiền tối thiểu bạn có thể gửi vào tài khoản Pro là khoảng 200 đô la (tùy thuộc vào quốc gia cư trú của bạn). Ngoài ra, không có giới hạn về số lượng tài khoản bạn có thể mở, vì vậy bạn có thể mở bao nhiêu tài khoản Pro tùy thích.

Tài khoản chuyên nghiệp cũng có tính năng khớp lệnh ngay lập tức và khớp lệnh chéo thị trường để có tính thanh khoản tốt hơn và hệ thống nhập và thoát lệnh mượt mà hơn.

Cả hai nền tảng MT4 và MT5 đều được hỗ trợ, vì vậy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn nền tảng giao dịch sử dụng tài khoản Pro.

Tài khoản Zero

Theo các chuyên gia, tài khoản Zero được cho là loại tài khoản tốt nhất trên thị trường giao dịch, đặc biệt đối với những nhà giao dịch muốn tham gia thị trường liên ngân hàng để giao dịch thì không thể bỏ qua tài khoản Exness zero.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng phí chênh lệch tài khoản bằng không là 0,0. Đây cũng có thể coi là một trong những điều kiện lý tưởng nhất giúp Zero thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Khi giao dịch bằng tài khoản Zero trên Exness Exchange, bạn sẽ bị tính phí hoa hồng là 3,5 đô la cho mỗi hướng giao dịch.

Mặc dù, khi giao dịch bằng tài khoản zero, bạn sẽ phải trả hoa hồng dựa trên giao dịch của mình, nhưng mức hoa hồng này trên Exness vẫn được coi là sàn giao dịch hấp dẫn nhất trên thị trường so với các sàn giao dịch khác.

Exness không giới hạn việc mở tài khoản Zero, nếu bạn thích tài khoản số 0, bạn có thể mở tài khoản Zero theo sở thích và yêu cầu của riêng mình. Khi giao dịch với tài khoản Zero, số tiền tối thiểu bạn cần phải ký gửi là khoảng 200 đô la, tùy thuộc vào khu vực của bạn. Ngoài ra, khi sử dụng tài khoản này, chúng ta sẽ được tiếp cận trực tiếp với thị trường liên ngân hàng.

Tài khoản Raw spread

Tài khoản Raw spread rất giống với tài khoản Zero. Đây là tài khoản được khuyến nghị cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp hoặc các chuyên gia giao dịch.

Mức chênh lệch trên tài khoản ban đầu cũng là 0,0 pips. Nền tảng MT4 có đòn bẩy không giới hạn và nền tảng MT5 có đòn bẩy 1:1200. Ngoài ra, bạn cần phải trả hoa hồng bắt đầu từ $ 3,5/lot cho mỗi hướng giao dịch.

Tài khoản Raw spread thực hiện lệnh dựa trên giá thị trường. Số tiền tối thiểu bạn cần gửi vào tài khoản Raw spread để giao dịch là $ 200, tùy thuộc vào nơi bạn sống.

Kết luận

Trong bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn các loại tài khoản Exness. Mỗi loại tài khoản mang lại cho nhà đầu tư những lợi ích khác nhau. Hy vọng qua bài viết này, các nhà đầu tư sẽ lựa chọn được loại tài khoản Exness phù hợp nhất với mình.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *