So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Những cách kiểm tra tài khoản Agribank nhanh nhất hiện nay

Bạn có tài khoản tại ngân hàng Agribank nhưng vẫn chưa biết cách kiểm tra tài khoản Agribank của mình có bao nhiêu tiền, các giao dịch biến động số dư có chính xác hay không, tiền chuyển khoản đã vào tài khoản của bạn hay chưa. Hôm nay, topdanhgiasan sẽ hướng dẫn bạn những cách kiểm tra tài khoản Agribank đơn giản và nhanh chóng.

Sơ Lược Về Ngân Hàng Agribank

Sơ Lược Về Ngân Hàng Agribank

Sơ Lược Về Ngân Hàng Agribank

Ngân hàng Agribank là một cái tên quen thuộc với chúng ta trong ngành tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

Ngân hàng Agribank được thành lập từ những năm 1988 và là một ngân hàng thuộc toàn quyền quản lý của nhà nước. Hoạt động như các ngân hàng thương mại khác, ngân hàng Agribank chuyên cấp tín dụng và cung ứng sản phẩm tài chính cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, phần lớn các hoạt động của ngân hàng này hướng tới đầu tư phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp, hỗ trợ người nông dân và nhà đầu tư trong lĩnh vực này.

Các sản phẩm và dịch vụ mà ngân hàng Agribank hiện đang cung cấp bao gồm:

 • Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm Agribank
 • Các sản phẩm vay
 • Thẻ ngân hàng Agribank
 • Dịch vụ thanh toán và chuyển tiền
 • Bảo hiểm
 • Ngân hàng số
 • Và các sản phẩm dịch vụ khác

Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Là Gì?

Tài khoản ngân hàng Agribank là tài khoản bạn được Agribank cung cấp để sử dụng các dịch vụ khác nhau tại ngân hàng như giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn… Bạn có thể mở nhiều tài khoản Agribank khác nhau và tương ứng với đó là một số tài khoản và thẻ khác nhau.

Những Cách Kiểm Tra Tài Khoản Agribank Nhanh Chóng

Kiểm Tra Tài Khoản Thông Qua E-Mobile Banking

Kiểm Tra Tài Khoản Agribank Thông Qua E-Mobile Banking

Kiểm Tra Tài Khoản Agribank Thông Qua E-Mobile Banking

Hiện nay, việc kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn có bao nhiêu tiền không còn quá khó khăn và phức tạp như trước. Với sự phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ, hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ ngân hàng online thông qua app riêng của mình.

Với ngân hàng Agribank, bạn có thể sử dụng ứng dụng E-Mobile Banking để truy vấn thông tin tài khoản, biến động số dư, tra cứu và in sao kê tài khoản trong vòng 30 ngày một cách tiện lợi.

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking của ngân hàng Agribank có thể dễ dàng tải về bất cứ điện thoại thông minh, máy tính bảng nào có thể kết nối mạng Internet. Sau khi tải ứng dụng, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản E-Mobile Banking của mình và thực hiện cách kiểm tra tài khoản Agribank tại mục Tài khoản và chọn Vấn tin tài khoản.

Cách Kiểm Tra Tài Khoản Agribank Bằng SMS Banking

Cách Kiểm Tra Tài Khoản Agribank Bằng SMS Banking

Cách Kiểm Tra Tài Khoản Agribank Bằng SMS Banking

SMS Banking cũng được ngân hàng Agribank phục vụ cho các khách hàng của mình như một cách kiểm tra tài khoản Agribank nhanh chóng và tiện lợi. Với dịch vụ SMS Banking, bạn có thể truy vấn thông tin tài khoản của mình đồng thời thực hiện các lệnh thanh toán hóa đơn, dịch vụ mà không cần thiết đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng.

Để kiểm tra tài khoản Agribank mặc định và tài khoản Agribank tùy chọn thông qua SMS Banking bạn có thể lựa chọn các hình thức sau đây:

 • Để kiểm tra số dư tài khoản Agribank mặc định, bạn gửi tin nhắn đến số 8149 với cú pháp “VBA SD
 • Để kiểm tra số dư tài khoản Agribank tùy chọn, bạn gửi tin nhắn đến số 8149 với cú pháp “VBA SD Số tài khoản

Cách Kiểm Tra Tài Khoản Agribank Thông Qua Internet Banking

Cách Kiểm Tra Tài Khoản Agribank Thông Qua Internet Banking

Cách Kiểm Tra Tài Khoản Agribank Thông Qua Internet Banking

Ứng dụng Internet Banking là một trong những ứng dụng ngân hàng phổ biến hàng đầu hiện nay mà ngân hàng nào cũng sử dụng và cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của mình. Ngân hàng Agribank cũng cung cấp dịch vụ Internet Banking để hỗ trợ khách hàng của mình thực hiện các giao dịch chuyển và nhận tiền, truy vấn thông tin tài khoản, tra cứu số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn, dịch vụ… và nhiều tính năng khác.

Để kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank của mình thông qua ứng dụng Internet Banking, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập website của ngân hàng Agribank thông qua đường link http://agribank.com.vn
 • Bước 2: Tại ngân hàng trực tuyến của Agribank, bạn truy cập vào ứng dụng Internet Banking của ngân hàng thông qua đường dẫn https://ibank.agribank.com.vn
 • Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu Internet Banking của bạn
 • Bước 4: Chọn mục “Thông tin tài khoản
 • Bước 5: Chọn mục “Vấn tin tài khoản/Lịch sử giao dịch

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Internet Banking tại ngân hàng Agribank, bạn có thể đăng ký mở tài khoản tại bất cứ chi nhánh hoặc phòng giao dịch nào của ngân hàng Agribank trên toàn quốc. Khi đến mở tài khoản trực tiếp tại quầy bạn lưu ý mang theo giấy tờ chứng thực cá nhân (căn cước công dân, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu) để được các chuyên viên hướng dẫn mở và truy cập tài khoản Internet Banking.

Sử Dụng Trụ ATM Để Kiểm Tra Tài Khoản Ngân Hàng Agribank

Sử Dụng Trụ ATM Để Kiểm Tra Tài Khoản Ngân Hàng Agribank

Sử Dụng Trụ ATM Để Kiểm Tra Tài Khoản Ngân Hàng Agribank

Một trong những cách kiểm tra tài khoản Agribank thông dụng và đơn giản khác mà nhiều lúc bạn quên mất đó chính là kiểm tra tại các trụ ATM của ngân hàng Agribank.

Nhiều người chỉ mặc định suy nghĩ các trụ ATM chỉ được sử dụng để rút tiền mặt từ tài khoản thẻ của mình. Tuy nhiên, với một trụ ATM, bạn có thể làm được nhiều hơn thế. Bên cạnh việc hỗ trợ rút tiền mặt, tại trụ ATM, bạn còn có thể chuyển khoản tiền từ tài khoản của bạn sang tài khoản thẻ hoặc tài tài khoản ngân hàng của người khác, bạn có thể đổi mã PIN của mình, có thể in sao kê tài khoản… và đặc biệt là kiểm tra xem số dư tài khoản của mình là bao nhiêu.

Việc kiểm tra tài khoản Agribank tại trụ ATM tương đối đơn giản, bạn chỉ cần cho thẻ ATM ngân hàng Agribank của mình vào khe, nhập mã PIN và chọn mục “Vấn tin tài khoản” trên màn hình.

Cách Kiểm Tra Tài Khoản Agribank Trực Tiếp Tại Ngân Hàng

Cách Kiểm Tra Tài Khoản Agribank Trực Tiếp Tại Ngân Hàng

Cách Kiểm Tra Tài Khoản Agribank Trực Tiếp Tại Ngân Hàng

Cách thức truyền thống nhất để kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank của bạn chính là đến trực tiếp ngân hàng Agribank và nhờ chuyên viên ngân hàng tra cứu trực tiếp tại quầy.

Bạn có thể kiểm tra tài khoản Agribank của mình tại bất cứ điểm giao dịch nào của ngân hàng Agribank trên toàn quốc một cách dễ dàng. Với cách thức này, bạn cần mang theo giấy tờ chứng thực cá nhân của mình để chuyên viên ngân hàng tra cứu.

Kiểm Tra Thông Qua Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng Của Agribank

Cách thức kiểm tra thông tin tài khoản Agribank tiếp theo mà chúng tôi gợi ý đến bạn là tra cứu thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng Agribank.

Các bạn có thể gọi vào đầu số 1900 558 818 để yêu cầu chuyên viên chăm sóc khách hàng kiểm tra hoặc tư vấn cho bạn cách kiểm tra tài khoản Agribank của mình.

Xem thêm:

Tại Sao Phải Kiểm Tra Thông Tin Tài Khoản?

Tại Sao Phải Kiểm Tra Thông Tin Tài Khoản?

Tại Sao Phải Kiểm Tra Thông Tin Tài Khoản?

Có nhiều cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank khác nhau để hỗ trợ người dùng tra cứu thông tin tài khoản của họ tại ngân hàng Agribank. Tuy nhiên, câu hỏi ở đây là, tại sao chúng ta cần phải thực hiện việc kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình?

Câu trả lời tương đối đơn giản, việc kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng Agribank giúp bạn:

 • Nắm bắt thông tin về số dư tài khoản hiện có của mình, điều này sẽ có lợi cho việc theo dõi thu chi và cân đối chi phí
 • Kiểm tra các giao dịch chuyển và nhận tiền. Sẽ rất bất lợi nếu bạn không biết mình đã chuyển khoản thành công cho người nhận hay chưa, hoặc khi ai đó chuyển tiền cho bạn, bạn cũng sẽ muốn đối chiếu kiểm tra xem tiền đã vào tài khoản ngân hàng hay chưa, có đủ và đúng số tiền hay không
 • Bạn cũng sẽ cần thông tin sao kê để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau

Những Cách Kiểm Tra Tài Khoản Agribank Có Mất Tiền Không?

Những Cách Kiểm Tra Tài Khoản Agribank Có Mất Tiền Không?

Những Cách Kiểm Tra Tài Khoản Agribank Có Mất Tiền Không?

Những cách kiểm tra tài khoản Agribank không phải sẽ hoàn toàn miễn phí. Với một số cách thức bạn sẽ phải mất một khoản phí nhỏ để tra cứu thông tin tài khoản của mình.

Bạn sẽ không mất phí khi kiểm tra thông qua ứng dụng Internet Banking, dịch vụ E-Mobile Banking, kiểm tra tại các trụ ATM, kiểm tra trực tiếp tại các điểm giao dịch.

Tuy nhiên, bạn sẽ mất từ 1.000 VNĐ đến 1.500 VNĐ nếu kiểm tra thông qua SMS Banking hoặc gọi điện tra cứu thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng Agribank.

Việc nắm bắt các khoản phí kiểm tra tài khoản Agribank sẽ giúp bạn lựa chọn phương thức phù hợp, tối ưu và nhanh chóng nhất để kiểm tra thông tin tài khoản của mình.

Những Lưu Ý Khi Kiểm Tra Tài Khoản Agribank

Những Lưu Ý Khi Kiểm Tra Tài Khoản Agribank

Những Lưu Ý Khi Kiểm Tra Tài Khoản Agribank

Khi đã nắm bắt được những cách kiểm tra tài khoản Agribank, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề như sau trong quá trình tra cứu thông tin tài khoản của mình.

 • Bạn có thể sẻ mất phí khi thực hiện một số cách kiểm tra tài khoản Agribank như gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc tra cứu thông qua SMS Banking
 • Bạn cần mang theo giấy tờ chứng thực cá nhân khi tra cứu thông tin tài khoản tại các điểm giao dịch của ngân hàng
 • Hãy thường xuyên thay đổi mã PIN thẻ ATM của bạn, để đảm bảo bảo mật thông tin tài khoản khi thực hiện tra cứu

Kết Luận

Như vậy topdanhgiasan đã cung cấp cho bạn những cách kiểm tra tài khoản Agribank nhanh chóng và thuận tiện. Bạn có thể lựa chọn một trong những cách kiểm tra nêu trên tùy thuộc vào nhu cầu và tình hình thực tế của mình. Việc kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank là hết sức cần thiết, vì vậy hãy lưu trữ các thông tin về cách kiểm tra tài khoản Agribank nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *