Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

FBS 2022 – Những đổi mới trong tài liệu hướng dẫn của FBS

Top đánh giá sàn – Để giúp cho các trader giao dịch dễ dàng và nghiên cứu sâu hơn về thị trường tài chính, sàn môi giới giao dịch đã cập nhật phần tài liệu hướng dẫn mới trên Trang tài khoản của người dùng.

Những đổi mới trong tài liệu hướng dẫn của sàn FBS năm 2022Tham khảo thêm

Phần tài liệu hướng dẫn mới này phù hợp với trader ở mọi cấp độ kinh nghiệm: từ những người mới chưa biết gì về giao dịch cho đến những trader chuyên nghiệp muốn nâng cao kỹ năng. Tài liệu hướng dẫn được cung cấp trên Trang tài khoản của trader ở cả phiên bản trên web và điện thoại di động.

Toàn bộ thư viện trong Trang tài khoản của FBS

FBS đã ra mắt phần tài liệu hướng dẫn mới trong Trang tài khoản của khách hàng nhằm đơn giản hóa việc giao dịch và mở rộng cánh cửa thị trường cho mọi đối tượng. Người dùng có thể học hỏi và nâng cao kiến ​​thức giao dịch ngay trong Trang tài khoản của sàn. Ngay cả những khách hàng không được cấp quyền vẫn có thể truy cập vào phần tài liệu hướng dẫn để làm quen.

Các chuyên gia phân tích tài chính của sàn đã thiết kế phần tài liệu hướng dẫn dành riêng cho nhu cầu của những trader mới, chưa có kiến ​​thức về thị trường. Tài liệu hướng dẫn sẽ khác hẳn so với những bài học và dữ liệu phổ thông có sẵn trên Internet. Chính những kinh nghiệm chuyên môn của các nhà phân tích sàn FBS đã giúp các khóa học này trở nên độc đáo và hữu ích hơn rất nhiều.

Tài liệu không chứa những lý thuyết khó hiểu mà chỉ đưa ra thông tin cần thiết và có thể áp dụng trong giao dịch. Các bài học có cấu trúc mạch lạc, chứa các ví dụ thực tế, các mẹo nhỏ giá trị, các khóa học video và bài báo. Ngoài ra, một trợ lý ảo tên là Festus sẽ đặt câu hỏi và đưa ra nhận xét để đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm hiểu.

Phát triển nhanh chóng để trở nên chuyên nghiệp

Cả trader mới giao dịch và trader chuyên nghiệp đều sẽ tìm được các thông tin giá trị khi sử dụng tài liệu hướng dẫn của sàn môi giới FBS. Nguồn tài liệu hướng dẫn được chia thành ba cấp độ: Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp. Người dùng của sàn có thể chọn một cấp độ thích hợp, chuyển đổi giữa các cấp độ và nếu cần, họ có thể học theo tốc độ mong muốn.

Ngoài ra, để duy trì động lực, người học có thể theo dõi sự tiến bộ của bản thân. Sau khi hoàn thành mỗi bài học, một đường tiến trình sẽ di chuyển về phía trước để khuyến khích các trader tiếp tục nghiên cứu và khám phá tài liệu mới.

Mài giũa các kỹ năng có sẵn trước khi tham gia giao dịch thực là điều rất quan trọng. Người dùng FBS có thể thực hành các bài học đã học trên tài khoản Demo với 10.000 USD tiền ảo. Họ có thể khám phá các thị trường ảo được xây dựng tương tự như các thị trường thực và áp dụng các mẹo mới trên biểu đồ cung cấp mức giá trực tiếp để trở nên tự tin hơn trong giao dịch.

Phần tài liệu hướng dẫn mới được tích hợp sẵn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu, từ những bước đầu tiên khi bạn tham gia thị trường cho đến khi đã nâng cấp kỹ năng giao dịch. Sàn môi giới FBS không bao giờ đứng yên mà luôn luôn phát triển các sản phẩm của mình với các tính năng mới nhất và tiện lợi nhất!

Thông tin thêm về FBS

FBS là một sàn môi giới giao dịch Forex quốc tế đã được cấp phép, thuộc quyền quản lý của cơ quan CySEC và IFSC. Hơn 21 triệu khách hàng từ 150 quốc gia đã tin tưởng sàn môi giới và ưa chuộng các điều kiện giao dịch thuận lợi do FBS cung cấp. Danh tiếng của sàn đã được chứng minh qua hơn 60 giải thưởng danh hiệu cùng các sản phẩm được phát triển không ngừng. Sàn môi giới cung cấp các dịch vụ tài chính dành cho giao dịch tiền tệ, cổ phiếu, kim loại, năng lượng, chỉ số và tiền điện tử. Sàn FBS là đối tác chính thức của Câu lạc bộ bóng đá Barcelona và đối tác lớn của Câu lạc bộ bóng đá Leicester City.

Top đánh giá sàn.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
11
https://www.facebook.com/binomovt
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com