Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

NXS Coin là gì? Đánh giá về dự án Nexus

NXS Coin là gì? Hầu hết các blockchain được tạo cùng thời điểm với Bitcoin hoặc Ethereum vẫn đang được sử dụng cho đến ngày nay, nhưng chúng đều có vấn đề về khả năng mở rộng. Ngay cả các hệ thống blockchain lớn như Ethereum cũng đang cố gắng giải quyết vấn đề này bằng cách xuất bản các phiên mới một cách thường xuyên. Để có thể ngăn được những hardfork không cần thiết nhưng vẫn giải quyết được vấn đề về tốc độ xử lý, Nexus đã ra đời.

Nexus là gì?

Nexus là mạng ngang hàng (P2P). Nexus được thành lập để cải thiện tính bảo mật, khả năng mở rộng và tốc độ giao dịch của các giao thức blockchain.

Sự nổi bật của Nexus coi

Chuỗi ba chiều (3DC) – Three Dimensional Chain được coi là tính năng đặc biệt nhất của dự án Nexus. Nexus tạo ra một chuỗi khối 3D kết hợp ba kênh bằng cách sử dụng các cơ chế đồng thuận khác nhau. Bao gồm:

Kênh Prime được thiết kế dựa trên cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc và là một kênh khai thác tiền tệ chống lại ASIC. Vì vậy, bạn cần một công cụ khai thác CPU để khai thác NXS Coin trên kênh này.

Kênh Hashing cũng là một kênh để người dùng khai thác tiền và cũng sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc, nhưng nó cho phép các thợ đào ASIC chuyên nghiệp khai thác NXS.

Proof of Stake là một kênh để khai thác NXS Coin dựa trên Staking.

Sự nổi bật của Nexus?

NXS Coin là gì?

Nexus Coin là tiền điện tử chính của dự án được phát hành thông qua khai thác thay vì gây quỹ trong một ICO. Nó đã hoạt động trên blockchain của riêng mình kể từ ngày đầu tiên.

Thông tin về NXS Coin

  • Ticker: NXS
  • Blockchain: Nexus
  • Cơ chế đồng thuận: Proof of Work (PoW), Proof of Stake (PoS)
  • Token type: Coin, Mineable
  • Block time: 180 giây
  • Total Supply: 78,000,000 NXS
  • Circulating Supply: 64,664,712 NXS

Tạo mã NXS Coin

Nexus không tiến hành ICO, nhưng khai thác NXS Coin thông qua khai thác hoặc đặt cược. Vào ngày 23 tháng 9 năm 2014, khối Nexus đầu tiên đã được khai thác.

Sau 10 năm khai thác, Nexus sẽ đạt tổng nguồn cung là 78 ​​triệu NXS. Với tỷ lệ lạm phát hàng năm là 1,20184%, số lượng NXS hiện được khai thác là 83%. Từ năm 2024, tỷ lệ này sẽ tăng lên tối đa 3% mỗi năm.

Từ năm 2024, Kênh Prime và Kênh Hashing sẽ kiếm được khoảng 552.000 NXS mỗi năm và Proof of Stake sẽ có tỷ lệ lạm phát hàng năm tối đa là 3%.

Xem thêm

NXS Coin dùng để làm gì?

Mặc dù không được đề cập trong white paper, nhưng có thể thấy rằng NXS Coin được sử dụng để thực hiện các hoạt động sau:

Gas fees

NXS Coin được sử dụng để thanh toán phí giao dịch. Bằng cách thanh toán các khoản phí này trong NXS Coin, tiền tệ sẽ giảm số lượng.

Rewards

NXS Coin được sử dụng như một phần thưởng để khuyến khích các thợ đào và các nút đặt cược đóng góp vào sự ổn định và bảo mật của mạng.

Đào Nexus (NXS) như thế nào?

Nexus sử dụng cả cơ chế đồng thuận PoW và PoS, vì vậy bạn có thể chọn khai thác NXS Coin thông qua Mining (PoW) hoặc Staking (PoS).

Mining PoW

Nếu bạn muốn khai thác NXS bằng CPU, bạn phải chọn Kênh Prime. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng một công cụ khai thác ASIC chuyên dụng để khai thác NXS, bạn phải sử dụng một kênh Hashing.

Staking PoS

Để bắt đầu đặt cược NXS, bạn phải sở hữu ít nhất 1000 đồng NXS và lợi nhuận hàng năm là 0,5%. Nếu bạn bắt đầu đặt cược với 10.000 NXS trở lên, bạn sẽ đủ điều kiện nhận lợi nhuận hàng năm lên đến 3%.

Việc ký quỹ cũng đơn giản như đặt NXS Coins vào ví của bạn và cho phép nó kết nối với mạng Nexus 24/7.

Ví lưu trữ NXS Coin

NXS Coin là một loại tiền điện tử chạy trên nền tảng riêng của nó, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trong ví chính thức của dự án đó là Nexus Wallet.

Nexus Wallet hiện có sẵn trên máy tính để bàn cho ba hệ điều hành chính: macOS, Windows và Linux.

Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ chúng trên một sàn giao dịch có uy tín. NXS Coin hiện được niêm yết trên 3 sàn giao dịch nổi tiếng bao gồm Binance, Upbit và Bittrex.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 02
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
10
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/