So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

OANDA trở thành Đối tác Tiếp thị Chính thức của Red Bulls ở New York

OANDA trở thành Đối tác Tiếp thị Chính thức của Red Bulls ở New York

Logo OANDA sẽ được thiết kế trên tay phải áo đấu của câu lạc bộ Red Bulls. Việc hợp tác này là một phần của chiến lược xây dựng mối quan hệ lâu dài trong nhiều năm của cả hai.

Topdanhgiasan - OANDA - 1

OANDA trở thành Đối tác Tiếp thị Chính thức của Red Bulls ở New York

Tham khảo thêm

OANDA – nền tảng giao dịch ngoại hối uy tín toàn cầu đã trở thành đối tác chính thức của đội bóng New York Red Bulls có trụ sở tại Hoa Kỳ. Theo đó, sau khi ký hợp đồng quan hệ nhiều năm, logo OANDA sẽ được in trên tay áo đấu câu lạc bộ trong trận đấu với Portland Timbers tại Red Bull Arena từ ngày 7/5/2022.

Ngoài ra, logo OANDA cũng sẽ xuất hiện trên một số trang phục được chọn của câu lạc bộ. Người hâm mộ sẽ được mua áo đấu chính hãng của câu lạc bộ này ở một số nhà bán lẻ độc quyền. Phiên bản áo mới này cũng được EA Sports cập nhật trong loạt trò chơi điện tử FIFA.

Bên cạnh Red Bulls ở New York, nhà môi giới còn phát triển quan hệ đối tác sang các tài sản khác của Red Bulls, gồm tài sản kinh nghiệm, tài sản truyền thông và thương hiệu tại những sự kiện khác của Red Bulls.

Gavin Bambury – Giám đốc Điều hành của OANDA – phát biểu:

“Đây là một cơ hội tiềm năng để hợp tác với Red Bulls – một trong những câu lạc bộ truyền cảm hứng nhất trong Major League Soccer. Chúng tôi muốn cùng chia sẻ khoảnh khắc chiến thắng của họ trên sân cỏ, đồng thời giới thiệu thương hiệu OANDA đẳng cấp thế giới đến khán giả trên toàn quốc. Qua đó, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu một trong những công ty kinh doanh bán lẻ đáng tin cậy nhất, cũng như một nền tảng giao dịch tốt nhất cho giới đầu tư.

Chúng tôi cam kết đạt được hiệu suất cao trong giao dịch thị trường và mang đầy nhiệt huyết để không ngừng đổi mới, nâng tầm trò chơi của bạn. Đó là tất cả kế hoạch mà OANDA muốn truyền tải đến câu lạc bộ Red Bulls để hợp tác hiệu quả nhất.”

Ông Marc de Grandpré – Tổng Giám đốc của New York Red Bulls, cho biết:

“Chúng tôi vui mừng chào đón OANDA đến với câu lạc bộ Red Bulls. Cũng vô cùng tự hào là đối tác đầu tiên của nhà môi giới trong ngành thể thao. Mong rằng thông qua mối quan hệ đối tác nhiều mặt, độc đáo của chúng tôi sẽ khơi nguồn nhận thức mới cho họ trên thị trường.”

Crypto.com và FIFA

Theo tin tức từ Finance Magnates vào tháng 3, Crypto.com – sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh nhất đã thiết lập quan hệ đối tác với FIFA.

Theo các thỏa thuận trong hợp đồng thì sàn giao dịch này chính thức trở thành nhà tài trợ chính của FIFA World Cup Qatar 2022.

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *