Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

OctaFX áp dụng giao dịch sao chép : Tầm nhìn thị trường 2022

Giao dịch sao chép đã thu hút được nhiều sự chú ý trong 10 năm qua. Giao dịch cho phép các nhà đầu tư tiếp cận thị trường tài chính bằng cách sao chép lệnh của các nhà giao dịch có kinh nghiệm và tương tác với các đồng nghiệp của họ.

Giao dịch sao chép đã thu hút được nhiều sự chú ý trong 10 năm qua. Giao dịch cho phép các nhà đầu tư tiếp cận thị trường tài chính bằng cách sao chép lệnh của các nhà giao dịch có kinh nghiệm và tương tác với các đồng nghiệp của họ.

Khối lượng giao dịch trên thị trường là rất lớn. Theo dự báo của Research and Markets, nó sẽ tăng từ 2,2 tỷ đô la vào năm 2021 lên 3,7 tỷ đô la vào năm 2028. Một trong những động lực chính thúc đẩy sự tăng trưởng này là nhờ vào dịch vụ sao chép giao dịch.

Dưới đây là một vài điều quan trọng mà cả nhà đầu tư lẫn nhà giao dịch cần biết về nó.

Xem thêm:

Giao dịch sao chép là gì?

Hiểu một cách đơn giản, giao dịch sao chép là một dịch vụ cho phép người dùng sao chép tự động giao dịch của các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Thông qua đó, các nhà đầu tư có thể theo dõi lịch sử các lệnh và xem hiệu suất tổng thể của các trader.

Điều quan trọng họ cần làm là chọn một nhà giao dịch từ bảng xếp hạng và thực hiện sao chép. Thông thường, các trader sẽ tạo ra phòng trò chuyện riêng để chia sẻ và thảo luận về chiến lược giao dịch, dữ liệu tài chính cần thiết và những hiểu biết sâu sắc về thị trường.

Hiện nay, giao dịch sao chép đã trở nên phổ biến hơn với các nhà môi giới ngoại hối, mặc dù một số nền tảng tiền điện tử và chứng khoán cũng chiếm thị phần đáng kể.

20220715-Topdanhgiasan-duythanh-OctaFX-hinh2.jpg

Giao dịch sao chép hoạt động như thế nào?

Khi nhắc đến các điều kiện cụ thể sẽ có các nền tảng giao dịch sao chép khác nhau. Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nền tảng giao dịch sao chép của OctaFX được nêu trong báo cáo Nghiên cứu và thị trường mới nhất.

Nền tảng này bao gồm các nhà giao dịch chính và người dùng sao chép các lệnh giao dịch của họ, được gọi là người sao chép.

Các nhà giao dịch chuyên nghiệp cho phép các nhà đầu tư sao chép lệnh của họ một cách tự động. Qua đó, tạo điều kiện cho các nhà giao dịch mới làm quen và giúp những người quan tâm đến đầu tư hiểu biết đầu tiên về thị trường tài chính.

Thông thường, các trader chuyên nghiệp sẽ có phòng trò chuyện riêng, nơi họ chia sẻ những hiểu biết hữu ích, giải thích logic đằng sau các chiến lược giao dịch của họ và trò chuyện cùng những người sao chép.

Các copier thực hiện sao chép lệnh của các nhà giao dịch chính vào tài khoản của mình. Thường thì họ làm điều này để bắt đầu kiếm tiền trong khi vẫn học giao dịch.

Họ có tầm nhìn sâu rộng để lựa chọn nhà giao dịch chính mà họ muốn sao chép, bao gồm điểm rủi ro, vốn chủ sở hữu, chi tiết hiệu suất và lịch sử đặt lệnh.

Khi nhắc đến vai trò của nhà môi giới, chỉ đơn giản là cung cấp một nền tảng nơi các người sao chép tìm thấy các nhà giao dịch chính. OctaFX miễn phí hoa hồng bổ sung cho các trader chính hoặc người sao chép.

Khi nhà môi giới kiếm được lợi nhuận từ việc đánh dấu – một phần nhỏ trong sự chênh lệch giữa giá mà các nhà giao dịch mua và bán một công cụ – họ liên tục cố gắng thu hút khách hàng mới.

Dịch vụ sao chép giao dịch thường trở thành bước đầu tiên trong hành trình của một nhà giao dịch Ngoại hối. Nó dẫn dắt tham gia vào thị trường tài chính lần đầu tiên không cần lo lắng bằng cách chọn một nhà giao dịch có kinh nghiệm để sao chép các lệnh từ đó.

Quan điểm của OctaFX

Nền tảng giao dịch sao chép ngày càng trở nên phổ biến. Thị trường giao dịch sao chép dự kiến sẽ tăng từ 2,2 tỷ đô la vào năm 2021 lên 3,7 tỷ đô la vào năm 2028, với tốc độ CAGR (tốc độ tăng trưởng kép hàng năm) là 7,8% trong giai đoạn đó.

Có một số yếu tố góp phần vào sự phổ biến của giao dịch sao chép. Trong số đó:

  • Giao dịch với các nhà giao dịch khác
  • Minh bạch vì các nhà đầu tư có thể xem lịch sử giao dịch của các trader.
  • Nhiều cách tiếp cận khác nhau để lựa chọn các nhà giao dịch.
  • Thường được miễn phí bổ sung từ nhà môi giới.
  • Hoa hồng chỉ được trả khi có lợi nhuận.

Giao dịch sao chép với một tương lai đầy hứa hẹn như một dịch vụ bổ sung mà hầu hết các nhà môi giới hoặc sàn giao dịch bổ sung vào dịch vụ của họ. Đây là cách đơn giản hóa tiếp cận đối tượng và thị trường mới, mở ra cánh cổng vào thế giới tài chính cho nhiều người

20220715-Topdanhgiasan-duythanh-OctaFX-hinh3.png

Giới thiệu về OctaFX

OctaFX là nhà môi giới toàn cầu cung cấp các dịch vụ giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới từ năm 2011. Nền tảng đáp ứng mọi thứ mà khách hàng cần để đạt được mục tiêu đầu tư của mình, với các điều kiện hàng đầu đã được hơn 11 triệu khách hàng trên toàn cầu tin dùng.

Nhà môi giới tham gia vào mạng lưới toàn diện các sáng kiến từ thiện và nhân đạo bao gồm cải thiện cơ sở hạ tầng giáo dục, các dự án cứu trợ ngắn hạn, và hỗ trợ cộng đồng địa phương và các doanh nghiệp vừa – nhỏ.

Kể từ khi thành lập đến nay, OctaFX cũng đã giành được hơn 45 giải thưởng bao gồm giải thưởng “Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất Châu Á” năm 2021 từ Global Banking & Finance Review và giải thưởng “Nhà môi giới ECN tốt nhất” năm 2021 của World Finance.

.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/remitano
11
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/spectrepage/
14
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
20
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com