Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

OctaFX cùng Great Vision tham gia chương trình Giáo dục Từ thiện ở Malaysia

OctaFX cùng Great Vision tham gia chương trình Giáo dục Từ thiện ở Malaysia

và Hiệp hội từ thiện Great Vision cùng hợp tác trong tháng Ramadan để tài trợ cho sáu sinh viên ở Malaysia khoản trợ cấp cần thiết trong một năm tới.

OctaFX cùng Great Vision tham gia chương trình Giáo dục Từ thiện ở MalaysiaTham khảo thêm

Nhà môi giới toàn cầu OctaFX và Hiệp hội từ thiện Great Vision – một tổ chức phi chính phủ giống như Great Heart, cùng đồng hành trong tháng Ramadan này để trợ cấp cho sáu sinh viên suốt 12 tháng theo học các cấp khác nhau tại trường Đại học Malaysia.

Để hưởng ứng chiến dịch từ thiện Ramadan hàng năm, OctaFX quyết định hỗ trợ Chương trình Didik-Kasih được hướng dẫn bởi niềm tin sâu sắc của nhà môi giới rằng giáo dục biến đổi cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Theo Tiến sĩ Maszlee Malik – Cựu Bộ trưởng Bộ Giáo dục Malaysia cho biết, có hơn một triệu trẻ em Malaysia của hầu hết các gia đình nghèo hơn không được đến trường.

Hiện nay, rất ít người có thể coi giáo dục đại học là một lựa chọn. Tuy nhiên, muốn vào đại học phải đối mặt với một loạt khó khăn bao gồm chi phí sinh hoạt cao hơn ở các khu vực thành thị và chi phí giáo dục bổ sung.

Chương trình từ thiện nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có được khoản tiền hàng tháng để mua tài liệu giáo dục và thiết bị kỹ thuật để hỗ trợ các em trong học tập.

Được biết, sáu sinh viên được OctaFX tài trợ theo học các ngành khác nhau như Nghệ thuật thiết kế đồ họa, tài chính, kinh doanh, Công nghệ thông tin và hơn thế nữa.

Yuen Juin Hoe – Giám đốc Điều hành của Great Vision – cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với OctaFX. Trong suốt năm học tới, sáu sinh viên Malaysia sẽ nhận được tiền trợ cấp để trang trải các nhu cầu quan trọng nhất. Bên cạnh đó, chương trình còn nhằm mục đích truyền cảm hứng cho sinh viên tham gia để cống hiến cho xã hội thông qua nhiều hoạt động từ thiện khác nữa.”

Bộ phận truyền thông OctaFX cho biết họ rất biết ơn Great Vision vì đã trao cơ hội tuyệt vời này để tạo nên hành trình giáo dục đầy thú vị cho sáu sinh viên ở Malaysia.

Chương trình Didik-Kasih EduCare rất phù hợp với cách tiếp cận lâu dài của chúng tôi trong việc hỗ trợ ý tưởng từ thiện tại địa phương, góp phần mang lại cuộc sống thịnh vượng và bền vững hơn cho cả cá nhân và xã hội.”

Giáo dục phát triển là một trong những ưu tiên hàng đầu của OctaFX. Để thực hiện sứ mệnh này, nhà môi giới đã hợp tác với Quỹ JDC tài trợ ngân sách cho thiết bị dạy học ở Pakistan. Bên cạnh đó, OctaFX cùng với tổ chức Keep It Real (KIR) xây dựng tám góc đọc sách cho trẻ em tại nhiều địa điểm ở Nigeria.

Tại Ấn Độ, tổ chức này đã hợp tác của Quỹ Hemkunt để hỗ trợ xây dựng một trung tâm phát triển kỹ năng với sức chứa 1.100 người hoạt động.

Đáp ứng được các mục tiêu giáo dục của Liên hợp quốc, OctaFX hy vọng sẽ góp một phần có ý nghĩa cho các sáng kiến giáo dục địa phương thường xuyên hơn trong thời gian tới.

Giới thiệu về thương hiệu OctaFX

OctaFX là nhà môi giới toàn cầu cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới từ năm 2011. Nền tảng cung cấp tất cả những gì khách hàng cần để đạt được mục tiêu của mình, cả các điều kiện hàng đầu đã được 7,5 triệu khách hàng tin dùng.

Công ty đã tham gia vào mạng lưới toàn diện các sáng kiến từ thiện và nhân đạo gồm cải thiện cơ sở hạ tầng giáo dục, các dự án cứu trợ ngắn hạn và hỗ trợ cộng đồng địa phương, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tham khảo: Đánh giá sàn OctaFX công tâm – toàn diện dành cho mọi trader năm 2022

Topdanhgiasan - OctaFX - 220706 - 2

Xem thêm: OctaFX Copytrading tái thiết kế cài đặt tính năng sao chép giao dịch

Về Hiệp hội từ thiện Great Vision

Một tổ chức từ thiện tình nguyện phi lợi nhuận có trụ sở tại Malaysia, đề cao vai trò quan trọng của giáo dục và nhận thức trong chuyển đổi xã hội của chúng ta.

Với nhiều dự án tập trung chủ yếu vào việc giảm bớt gánh nặng tài chính cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên đại học.

Top đánh giá sàn 

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com