So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

OctaFX miễn phí hoán đổi: Đây là ưu đãi lớn đối với các nhà giao dịch

OctaFX miễn phí hoán đổi: Đây là ưu đãi lớn đối với các nhà giao dịch

OctaFX quyết định loại bỏ các giao dịch hoán đổi – phí mà các nhà giao dịch phải trả khi để lệnh của họ được mở qua đêm. Vấn đề này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khách hàng của nhà môi giới.

OctaFX miễn phí hoán đổi: Đây là ưu đãi lớn đối với các nhà giao dịchTham khảo thêm: Sàn OctaFX – Sàn giao dịch ngoại hối chuẩn ECN năm 2022

Gần đây, nhà môi giới toàn cầu OctaFX đã ra thông báo hủy bỏ các giao dịch hoán đổi ở tất cả quốc gia nơi nó hoạt động. Hiện tại, các nhà giao dịch không phải trả loại phí này nếu để lệnh mở qua đêm.

Vì sao lúc đầu họ phải trả phí này? Tìm hiểu về phí hoán đổi và lý do vì sao các nhà môi giới phải tính phí.

Thông thường, giao dịch ngoại hối sử dụng đòn bẩy để mở các vị thế lớn hơn, nhằm tạo ra nhiều lợi nhuận cao hơn. Sử dụng đòn bẩy là cách nhà giao dịch vay tiền từ nhà môi giới, sau đó phải trả lãi khi lệnh của họ được mở lâu hơn một ngày. Dễ dàng nhận thấy hoán đổi là một cách để tính phí.

Phí hoán đổi phụ thuộc vào lãi suất chênh lệch giữa các loại tiền tệ trong một cặp, còn gọi là tỷ giá hoán đổi. Phí qua đêm được tính dựa trên việc đặt hàng ngắn hay dài và thường được tính vào lúc nửa đêm.

Các nhà giao dịch phải trả phí hoán đổi cuối tuần gấp ba lần mức thông thường. Do đó, họ chủ yếu sử dụng chiến lược trong ngày để hạn chế thanh toán qua các khoản hoán đổi. Điều này làm cho kinh nghiệm đầu tư của họ bị thu hẹp đáng kể.

Đôi khi, phí hoán đổi có thể được trả cho nhà giao dịch nhưng rất hiếm hoi. Tại sao? Nó lệ thuộc vào tỷ giá hoán đổi, đôi khi có thể là số dương nhưng lãi suất của một loại tiền tệ phải là số âm.

Công thức tính phí như sau:

Hoán đổi = (lot * điểm dài / ngắn * kích thước điểm)

Hãy tính phí hoán đổi cho một trong những cặp tiền tệ phổ biến nhất, EUR/USD. Nếu một nhà giao dịch mở lệnh dài EURUSD với 10.000 đơn vị và đóng nó vào ngày hôm sau, giao dịch hoán đổi sẽ là:

(0,1 * -5,616 * 1) = -0,56 USD

Theo quy định, phí hoán đổi được tính mỗi ngày và có xu hướng tích lũy theo thời gian nhưng lại làm cho giao dịch có lãi ít hơn. Để tạo cơ hội đầu tư cho khách hàng của mình, OctaFX đã quyết định hủy bỏ các giao dịch hoán đổi.

Các khoản phí này sẽ không còn ngăn cản nhà giao dịch sử dụng các chiến lược trung hạn và dài hạn trên thị trường tài chính. Giờ đây, họ có thể thoải mái giữ lệnh bao lâu tùy thích mà không phải tốn bất kỳ khoản phí hoán đổi nào.

OctaFX miễn phí hoán đổi: Đây là ưu đãi lớn đối với các nhà giao dịch

Xem thêm

Giới thiệu về sàn OctaFX

OctaFX là nhà môi giới toàn cầu cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới từ năm 2011. Nền tảng cung cấp tất cả những gì khách hàng cần để đạt được mục tiêu của mình, cả các điều kiện hàng đầu đã được 7,5 triệu khách hàng tin dùng.

Công ty đã tham gia vào mạng lưới toàn diện các sáng kiến từ thiện và nhân đạo gồm cải thiện cơ sở hạ tầng giáo dục, các dự án cứu trợ ngắn hạn và hỗ trợ cộng đồng địa phương, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài ra, OctaFX cũng đã giành hơn 45 giải thưởng kể từ khi thành lập đến nay. Gồm giải thưởng “Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất Châu Á” năm 2021 do Global Banking & Finance Review trao và giải thưởng “Nhà môi giới ECN tốt nhất” năm 2021 của World Finance.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *