So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

OctaFX mở rộng dịch vụ giao dịch với 25 đồng tiền điện tử mới

Sàn môi giới ngoại hối quốc tế OctaFX gần đây đã bổ sung thêm 25 loại tiền điện tử mới được ghép cặp với đồng USD. Khách hàng có thể giao dịch các đồng tiền điện tử mới này từ ngày 14 tháng 3 năm 2022.

OctaFX mở rộng dịch vụ giao dịch với 25 đồng tiền điện tử mới

OctaFX mở rộng dịch vụ giao dịch với 25 đồng tiền điện tử mới

OctaFX mở rộng dịch vụ giao dịch với 25 đồng tiền điện tử mới

Xem thêm

Tóm tắt ngắn gọn về thị trường

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đang hỗn loạn vì không thể dự đoán động thái tiếp theo của bitcoin. Sau khi phục hồi từ mức thấp 34.750 USD vào ngày 24 tháng 2, đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới đang đi ngang với xu hướng tăng không thường xuyên cùng tâm lý khá lạc quan của một số trader trong thị trường. Tại thời điểm viết bài, bitcoin dao động nhẹ trên 39.000 USD.

Cho đến thời điểm gần đây, OctaFX chỉ cung cấp năm loại tiền điện tử (Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Ripple), tất cả đều được ghép cặp với USD. Từ nay, mọi khách hàng của sàn đều có thể giao dịch với hơn 30 cặp tiền điện tử.

Dưới đây là danh sách 10 trong số 25 cặp tiền điện tử mới của sàn môi giới forex toàn cầu này:

  •     Solana (SOL)
  •     Cardano (ADA)
  •     Binance Coin (BTB)
  •     Matic (MATIC / POLYGON)
  •     Cosmos (ATOM)
  •     ZCash (ZEC)
  •     Decentraland (MANA)
  •     Polkadot (DOT)
  •     Chainlink (LINK)
  •     Avalanche (AVAX).

Các đồng tiền điện tử mới này thuộc nhóm các đồng tiền điện tử có vốn hóa thị trường cao nhất. Đây là lựa chọn phổ biến các trader khôn ngoan muốn tránh biến động và tận dụng tốt nhất các cơ hội của thị trường.

Tất cả các cặp tiền điện tử này đều có tỷ lệ đòn bẩy tối đa 1:25. Để biết danh sách đầy đủ tất cả các loại tiền điện tử hiện có, bạn có thể truy cập trang web chính thức của OctaFX.

Giới thiệu về OctaFX

OctaFX là sàn môi giới toàn cầu cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới từ năm 2011. Sàn mang đến cho bạn tất cả những gì cần thiết để đạt được mục tiêu đầu tư của mình. Hiện sàn môi giới này cung cấp các điều kiện giao dịch hàng đầu cho hơn 7,5 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Công ty cũng tham gia vào một mạng lưới toàn diện các sáng kiến ​​từ thiện và nhân đạo, bao gồm cải thiện cơ sở hạ tầng giáo dục, các dự án cứu trợ ngắn hạn, hỗ trợ cộng đồng địa phương và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cho đến nay, OctaFX cũng đã giành được hơn 45 giải thưởng kể từ khi thành lập, bao gồm giải thưởng ‘Sàn môi giới ngoại hối tốt nhất Châu Á’ năm 2021 từ Global Banking & Finance Review và giải thưởng ‘Sàn môi giới ECN tốt nhất’ năm 2021 của World Finance.

Top đánh giá sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *