Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

OctaFX nhận danh hiệu “Nhà môi giới FX Tốt nhất Ấn Độ 2022” từ World Finance

Đây là giải thưởng thứ 5 mà OctaFX nhận được trong năm nay. Giải thưởng nhà môi giới FX Tốt nhất ở Ấn Độ vào năm 2022 được công bố bởi World Finance – một trang tin về tài chính toàn cầu.

OctaFX bổ sung vào bộ sưu tập với một giải thưởng danh giá lần thứ năm trong năm, cho các dịch vụ môi giới xuất sắc của mình. Lần này, World Finance ghi nhận nỗ lực của nhà môi giới trong khu vực với danh hiệu “Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất Ấn Độ” cho năm 2022.

Xem thêm:

Trích dẫn báo cáo Khảo sát của Credit Suisse FX năm 2022 có tiêu đề “Đánh giá diễn biến tỷ giá hối đoái”, World Finance nêu dẫn chứng áp lực lạm phát, tăng tỷ giá bởi các ngân hàng trung ương và tắc nghẽn nguồn cung ảnh hưởng đến các doanh nghiệp công nghiệp. Nhưng đó chỉ là một vài trong số các yếu tố tạo ra bối cảnh biến động trên thị trường ngoại hối.

Tờ tạp chí khẳng định rằng các nhà giao dịch mạo hiểm vào thị trường không chắc chắn này yêu cầu hỗ trợ chất lượng, các công cụ tốt nhất, giáo dục và lời khuyên chuyên môn từ một nhà môi giới.

Năm nay, tạp chí World Finance đã vinh danh các nhà môi giới cung cấp tất cả những điều trên là tốt nhất trong ngành. OctaFX xứng đáng nhận được giải thưởng “Nhà môi giới FX tốt nhất tại Ấn Độ”.

Người phát ngôn của Tạp chí World Finance nhận xét:

OctaFX đã được chương trình Word Finance FX Awards trao giải trong hơn 5 năm liên tục. Người môi giới tiếp tục phát triển các dịch vụ và công nghệ sản phẩm của mình, cống hiến để trở thành một trong những nhà môi giới FX bán lẻ sáng tạo, đáng tin cậy và minh bạch nhất trên thế giới.

Tạp chí World Finance là một trong những tiếng nói hàng đầu trong ngành tài chính với sự đóng góp thường xuyên của các nhà kinh tế và nhà lý thuyết nổi tiếng mang đến cái nhìn tổng thể nhất về thị trường.

Dựa vào kiến thức chuyên môn toàn cầu của mình, tạp chí đã xác định những người chiến thắng Giải thưởng Forex 2022. OctaFX không được đề cử.

Giới thiệu về sàn OctaFX

20220714-Topdanhgiasan-duythanh-OctaFX-hinh2.png

OctaFX là nhà môi giới toàn cầu hoạt động trong lĩnh vực giao dịch trực tuyến trên toàn thế giới từ năm 2011.

Broker này tham gia vào mạng lưới toàn diện các sáng kiến từ thiện và nhân đạo, bao gồm cải thiện cơ sở hạ tầng giáo dục, các dự án cứu trợ ngắn hạn, hỗ trợ cộng đồng địa phương và các doanh nghiệp vừa – nhỏ .

Tại Ấn Độ, OctaFX đã nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng bao gồm “Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất Ấn Độ năm 2021” và giải thưởng “Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất Châu Á năm 2021” từ Tạp chí Đánh giá Kinh doanh Toàn cầu và Tạp chí Tài chính – Ngân hàng Toàn cầu.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/junomarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com