Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

OctaFX ra mắt Ứng dụng giao dịch được mong đợi chạy iOS

Tham khảo thêm

OctaFX ra mắt Ứng dụng giao dịch được mong đợi chạy iOS

Sau khi bản thử nghiệm thành công, Ứng dụng giao dịch trên iOS của đã chính thức ra mắt. Ứng dụng này được thử nghiệm từ năm 2021 và giờ đây đã chính thức xuất hiện.

Người dùng OctaFX ở khắp nơi trên thế giới có thể tải xuống ứng dụng một cách dễ dàng và quản lý các khoản đầu tư xuyên suốt ngay cả khi đang di chuyển. Điều đáng chú ý nhất là ứng dụng cho phép người dùng truy cập vào các ngân hàng địa phương dưới dạng cổng nạp và/hoặc rút tiền thông qua tính năng có tên Tài khoản ảo. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng dễ dàng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để giải đáp các thắc mắc của họ một cách nhanh chóng.

OctaFX đang lên kế hoạch mở rộng các tùy chọn tài chính của ứng dụng. Các tính năng bổ sung đang trong quá trình phát triển và sẽ sớm được ra mắt dưới dạng bản cập nhật.

Dưới đây là bản tóm tắt các tính năng chính của ứng dụng:

Giao dịch trên MetaTrader 4MetaTrader 5

  •    Ứng dụng cho phép nạp và rút tiền ngay trên ứng dụng
  •    Các công cụ tạo và quản lý tài khoản được mở rộng
  •    Người dùng có thể dễ dàng theo dõi lịch sử hoạt động của mình
  •    Người dùng có thể liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp bằng tiếng Anh và một số ngôn ngữ địa phương.

Ứng dụng hiện hỗ trợ một số ngôn ngữ, trong đó ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Công ty cũng đã dự đoán rằng nhu cầu về các tùy chọn ngôn ngữ khác sẽ tăng lên, vì vậy, họ hiện đang phát triển các phiên bản tiếp theo của ứng dụng.

OctaFX đã phát hành một thông cáo báo chí chính thức khi ra mắt ứng dụng để thông báo rằng sự kiên nhẫn của người dùng đã được đền đáp một cách xứng đáng. Công ty đã làm việc chăm chỉ để cho ra mắt một ứng dụng tuyệt vời. Bài viết này còn so sánh Ứng dụng giao dịch iOS của OctaFx với một “văn phòng” cá nhân — một hệ sinh thái giao dịch liền mạch để khách hàng có thể quản lý tài khoản, các giao dịch đầu tư và tài chính của mình.”

Hiện tại, Ứng dụng giao dịch iOS của OctaFX đã được cài đặt hơn 300,000 lần và liên tục nhận được đánh giá 5 sao từ khắp nơi trên thế giới nhờ các dịch vụ và giao diện của ứng dụng. Khung thời gian phát hành chính thức là vào tháng 3. Hiện, bạn đã có thể tải xuống ứng dụng từ App Store của Apple. Các quốc gia như Malaysia, Ấn Độ, Indonesia, Singapore và Nigeria là những quốc gia đầu tiên trải nghiệm ứng dụng này. Điều này cho thấy khách hàng chủ yếu của OctaFX là ở những quốc gia này. Ngoài ra, ứng dụng cũng đánh dấu sự hiện diện quan trọng của OctaFX tại đây.

Ngoài ra, sàn môi giới còn tham gia vào một số hoạt động nhân đạo như tổ chức từ thiện, các sáng kiến ​​giáo dục, các dự án cứu trợ và hỗ trợ cộng đồng địa phương. Không có gì ngạc nhiên khi nhờ các hoạt động cộng đồng hiện tại và tương lai này, OctaFX đã được trao hơn 45 giải thưởng, bao gồm cả giải thưởng Sàn môi giới ECN tốt nhất do World Finance 2021 trao tặng và giải thưởng ‘Sàn môi giới forex tốt nhất Châu Á’ của Global Banking & Finance Review vào năm ngoái.

Kể từ năm 2011, OctaFX đã là nhà cung cấp các dịch vụ giao dịch FX và CFD nổi bật và là một trong những sàn môi giới tốt nhất hiện nay. Với mức độ cạnh tranh và đổi mới khốc liệt trên thị trường hiện nay, đây không phải là điều nói quá. OctaFX hiện có hơn 7,5 triệu người dùng trên toàn thế giới, đây chính là sàn môi giới lý tưởng cho bạn.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 08
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
16
https://www.facebook.com/eToroVietnam
17
https://www.facebook.com/FirstPrudentialMarkets
19
https://www.facebook.com/junomarkets/
20
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com