Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

OIN Finance là gì? OIN Coin là gì?

OIN Finance là gì? Ngày càng có nhiều dự án và đồng tiền ảo ra đời. Bạn đang băn khoăn không biết chọn coin nào để đầu tư? Đồng tiền nào sẽ mang lại cho nhà đầu tư nhiều lợi nhuận nhất? Biết được điều này, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những thông tin và mặt hàng khác nhau để bạn có thể lựa chọn những đồng tiền của riêng mình.

OIN Finance là gì?

OIN cung cấp các tính năng DeFi tuyệt vời, chẳng hạn như khả năng phát hành stablecoin cho các dự án blockchain thông qua cơ sở hạ tầng đa dạng. Nền tảng này cung cấp khả năng phát hành stablecoin cho bất kỳ dự án nào, dù lớn hay nhỏ.

Các điểm nổi bật

Mặc dù được xây dựng trên Ontology, nhưng kiến ​​trúc của OIN cung cấp khả năng tương tác chuỗi chéo cũng như nhiều khả năng DeFi bổ sung. Dưới đây là một số điểm nổi bật của dự án.

Công nghệ Cross-chain

OIN Finance đang tích cực nghiên cứu công nghệ bắc cầu nhằm kết nối Ontology với các hệ thống DeFi khác dựa trên nền tảng Ethereum. Ý tưởng là giúp nó mở rộng quy mô bằng cách hợp tác với các dự án khác.

Thiết kế chuỗi chéo sẽ cho phép nền tảng Tài chính OIN phát triển các dịch vụ của mình trong khi vẫn cung cấp cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn.

Khả năng phân quyền

Dự án sử dụng hệ thống Byzantine Fault Tolerance của thuật toán đồng thuận Tendermint để đạt được sự đồng thuận mà không cần khai thác. Bằng cách này, ngay cả khi một phần ba số nút bị lỗi, trạng thái vẫn được phản ánh chính xác. Điều này loại bỏ các rủi ro có thể xảy ra khi việc khai thác chủ yếu quan tâm đến dung lượng mạng cao nhất.

Stablecoin cung cấp một cơ chế phần thưởng đảm bảo luồng ưu đãi nhất quán trong khi vẫn duy trì hoạt động của các nút.

An toàn và nhanh chóng

Nhờ hệ thống của Merkle, OIN Finance đã có thể phát triển một cơ chế xác thực nhanh chóng cho các giao dịch blockchain. Nó hoạt động bằng cách ghi lại các thông tin nhỏ dẫn đến “giao dịch ban đầu” trên sổ cái và được sử dụng để xác thực cơ sở dữ liệu có chứa lượng dữ liệu lớn hơn.

OIN Coin là gì?

OIN Coin là tiền điện tử chính của nền tảng OIN Finance.

Một số thông tin cơ bản về đồng OIN Coin

  • Token name: OIN Finance
  • Ticker: OIN
  • Blockchain: Ethereum
  • Token Standard: ERC-20
  • Địa chỉ Contract: 0x9aeB50f542050172359A0e1a25a9933Bc8c01259
  • Cung ước tính lưu thông: 25.397.687 OIN
  • Tổng cung khởi tạo: 100.000.000 OIN

OIN Coin được dùng làm gì?

Phần thưởng cho người dùng: Mã thông báo OIN sẽ được trao cho người dùng OIN nền tảng trong tương lai làm phần thưởng.

Tài sản thế chấp: Mã thông báo OIN Coin được sử dụng làm tài sản thế chấp trong hệ sinh thái OIN Finance.

Quản trị: Thông qua OINDAO, những người nắm giữ OIN Coin sẽ có thể tham gia vào việc quản lý hệ sinh thái Tài chính OIN.

Đội ngũ phát triển

Dự án được xây dựng và phát triển bởi một đội ngũ các cá nhân blockchain giàu kinh nghiệm. Mặc dù đây là một dự án DeFi nhưng nhóm phát triển dự án lại thiên về công nghệ và không có giám đốc tài chính. Đây là lý do tại sao nhóm phát triển tài chính có nền tảng yếu.

Mặc dù trang web của dự án có tên và ảnh của một số thành viên chủ chốt trong nhóm, rất khó để tìm thông tin về những cá nhân này.

Cách sở hữu đồng OIN Coin

Bạn có thể tham gia vào các hoạt động khai thác và đặt cược thanh khoản để kiếm OIN Coins. Ngoài ra, bạn có thể mua chúng trên các sàn giao dịch liệt kê đồng tiền.

Ví lưu trữ OIN Coin

OIN Coin hiện là mã thông báo được thiết kế ERC20, có nghĩa là nó có thể được lưu trữ trong ví Ethereum hỗ trợ tiêu chuẩn.

Kết luận

OIN Coin hiện được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch nổi tiếng như Uniswap, BitMax và Hoo. OIN Finance hy vọng sẽ tạo ra một tập đoàn stablecoin bằng cách cung cấp nền tảng phát hành stablecoin đa chuỗi cho phép khách hàng sử dụng tài sản mã thông báo nền tảng của họ như NEAR và AVAX làm tài sản thế chấp trên các blockchain khác.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 01
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
8
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/spectrepage/
17
https://www.facebook.com/octafx
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/