Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

OneRoyal bổ nhiệm ông Thomas Selby làm Giám đốc Bán hàng 2022

Đầu năm 2022, OneRoyal đã củng cố bộ máy của mình bằng cách giới thiệu 4 chuyên gia cao cấp cho các vị trí quan trọng. Đó là Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Tài chính, Giám đốc Công nghệ và Giám đốc Marketing…

OneRoyal bổ nhiệm ông Thomas Selby làm Giám đốc Bán hàng

Được thành lập vào năm 2006, là nhà môi giới đa giấy phép, chuyên cung cấp nhiều loại sản phẩm CFD cho các nhà giao dịch bán lẻ và tổ chức trên thế giới.

OneRoyal bổ nhiệm ông Thomas Selby làm Giám đốc Bán hàngTham khảo thêm: OneRoyal giới thiệu giao dịch IB mới, lên đến 28 USD mỗi lot

Tin tức mới nhất về OneRoyal

OneRoyal – một nhà môi giới đa giấy phép có trụ sở chính tại Limassol của Cộng hòa Síp và Sydney của Úc – đang chào đón ông Thomas Selby vào hàng ngũ quản lý của mình trong tuần này với tư cách là Giám đốc Bán hàng. Việc bổ nhiệm này đã giúp hoàn thành đội ngũ điều hành mới và chuyên nghiệp mà sàn đã thiết lập từ đầu năm nay.

Thomas có nhiều kinh nghiệm trong công tác hoạch định chiến lược, phát triển kinh doanh toàn cầu và bán hàng. Có 8 năm làm việc tại các đơn vị như Exinity, FXTM và Alpari International Group, Thomas đã thăng tiến vị trí từ Giám đốc Phát triển Kinh doanh lên Giám đốc Thương mại – Bộ phận Kinh doanh Quốc tế.

Trong vai trò mới của mình với , Thomas sẽ làm việc cùng những thành viên còn lại trong Ban Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm. Nhiệm vụ chính của ông là cố gắng cống hiến để góp phần mở rộng và nâng tầm công ty lên một vị thế mới so với đối thủ trong ngành.

Thomas Selby chia sẻ: “Tôi rất vui khi được tham gia vào đội ngũ đầy tham vọng và năng động tại OneRoyal. Tính chuyên nghiệp, chính trực và độ tin cậy mà họ đưa ra là những giá trị rất gần gũi với khát vọng của tôi. Chung quy, những gì các nhà giao dịch đang tìm kiếm sẽ là: một cách tiếp cận con người dựa trên sự tin tưởng tuyệt đối. Vì chúng tôi mong muốn mở rộng các văn phòng hiện có và mở mới các chi nhánh khác, nâng cấp các nền tảng hiện có với các dịch vụ mới và cải thiện về trải nghiệm khách hàng. Đây được xem là một bước nhảy vọt đối với OneRoyal và tôi rất vui khi được trở thành một phần của nó ”.

Người sáng lập OneRoyal – Rayan Al Annan – cho biết: “Khi tôi thành lập OneRoyal vào năm 2006, mục tiêu của tôi là tạo ra một công ty hoạt động hơn một thế kỷ và có thể tồn tại lâu hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào khác. Trong 15 năm đầu tiên của OneRoyal vừa là một thử thách, vừa là một may mắn. Chúng tôi đã cố gắng phát triển bằng cách vượt qua những thách thức và điều chỉnh chiến lược của mình sao cho phù hợp nhất.

Ngay bây giờ, OneRoyal đã đi đến một bước ngoặt, nơi sẽ đưa nó lên một tầm cao mới và trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp toàn cầu. Chúng tôi có một tầm nhìn mạnh mẽ và đang tìm kiếm một người như Thomas Selby để giúp chúng tôi biến nó thành hiện thực. Tôi mong muốn được thấy anh ấy dẫn dắt chiến lược bán hàng và phát triển kinh doanh của OneRoyal”. 

Đầu năm 2022, OneRoyal đã củng cố bộ máy của mình bằng cách giới thiệu 4 chuyên gia cao cấp cho các vị trí quan trọng. Đó là Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Tài chính, Giám đốc Công nghệ và Giám đốc Marketing.

Sự bổ sung mới nhất này giúp OneRoyal trên con đường phát triển chiến lược và tăng trưởng tối ưu hơn. Công ty gần đây đã chuyển đến cơ sở mới, hiện đại và rộng rãi ở Limassol (Cộng hòa Síp) – nơi đặt trụ sở chính của chi nhánh bán lẻ. Trong khi đó, Sydney (Úc) – vẫn là trụ sở chính cho chi nhánh pháp lý của doanh nghiệp có tên OnePrime.

Giới thiệu về OneRoyal

Thành lập vào năm 2006, OneRoyal được biết đến là nhà môi giới đa giấy phép, cung cấp nhiều loại sản phẩm CFD cho các nhà giao dịch bán lẻ và tổ chức toàn cầu.

Công ty có giấy phép từ cơ quan tài chính CySEC (Cộng hòa Síp), ASIC (Úc), VFSC (Quần đảo Virgin thuộc Anh). Đồng thời đã đăng ký với FSA và có trụ sở chính tại Limassol – Cộng hòa Síp (chi nhánh bán lẻ) và Sydney – Úc (chi nhánh tổ chức).

Với tầm nhìn dẫn đầu trong lĩnh vực môi giới an toàn, minh bạch và sáng tạo, OneRoyal xây dựng dựa trên các giá trị cốt lõi là sự ổn định và tin cậy.

Theo Fxempire

Top đánh giá sàn.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 08
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
15
https://www.facebook.com/junomarkets/
16
https://www.facebook.com/ThinkMarkets/
17
https://www.facebook.com/INGOTBrokers
19
https://www.facebook.com/BDSwissEN/
20
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com