Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

OneRoyal giới thiệu giao dịch IB mới, lên đến 28 USD mỗi lot

Với tầm nhìn dẫn đầu trong lĩnh vực môi giới an toàn và sáng tạo, OneRoyal xây dựng dựa trên các giá trị cốt lõi là sự ổn định và tin cậy. Để tìm hiểu thêm thông tin, nhà đầu tư có thể truy cập website oneroyal.com…

OneRoyal giới thiệu giao dịch IB mới, lên đến 28 USD mỗi lot

Công ty môi giới toàn cầu gần đây đã công bố các giao dịch IB mới của mình. Điều này thật tuyệt vời. Nó giúp mang đến cho đối tác những cơ hội kiếm tiền với phần thưởng giao dịch từ 10 USD/lot đến mức cao nhất là 28 USD/lot.

OneRoyal giới thiệu giao dịch IB mới, lên đến 28 USD mỗi lot

Tham khảo thêm: OneRoyal bổ nhiệm ông Thomas Selby làm Giám đốc Bán hàng

Thomas Selby – Giám đốc Kinh doanh của OneRoyal – cho biết:

“Tại OneRoyal, chúng tôi không ngừng nỗ lực cung cấp những dịch vụ đặc biệt cho các đối tác của mình. Chương trình giao dịch IB mới* mà chúng tôi đang giới thiệu sẽ giúp công ty phát triển trên toàn cầu, cho phép chúng tôi hỗ trợ IB ở Châu Mỹ Latinh, Đông Nam Á và thị trường Châu Phi.”

Là một nhà môi giới lâu đời, việc hợp tác với OneRoyal sẽ mở ra một cơ hội mới cho các IB. Các đối tác được hưởng một số lợi ích, chẳng hạn như có thể tận dụng chương trình IB chính và phụ của công ty, được tính hoa hồng hàng ngày và tự do rút tiền khuyến mãi của họ bất kỳ lúc nào.

Đồng thời còn có thể truy cập vào cổng thông tin đối tác thông minh của OneRoyal – nơi các đối tác có thể sử dụng các các công cụ quản lý tài khoản và báo cáo doanh thu chi tiết có sẵn trong cổng đối tác của họ.

Ngoài ra, OneRoyal cũng cung cấp cho các IB hợp tác với công ty hỗ trợ và hướng dẫn Marketing đầy đủ.

“Mục tiêu của chúng tôi là và luôn là hình thành quan hệ đối tác lâu dài với những chuyên gia giỏi nhất và tài năng nhất trong ngành. Và chúng tôi chắc chắn rằng cấu trúc giao dịch IB mới của chúng tôi sẽ thực hiện được điều đó.” (CSO Thomas Selby, nói thêm).

Cam kết liên tục cung cấp cho những thương nhân và đối tác các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, sàn giao dịch cung cấp các bản nâng cấp thường xuyên trên dịch vụ tiên tiến của mình. Các nâng cấp sắp tới đối với thương hiệu OneRoyal bao gồm: sản phẩm mới, khu vực khách hàng mới và công cụ Copy Trading mới sẽ được công bố trong tương lai gần nhất.

OneRoyal giới thiệu giao dịch IB mới, lên đến 28 USD mỗi lot

Giới thiệu về sàn OneRoyal

Xem thêm: Sàn ASX Markets lừa đảo? Đánh giá chi tiết về ASX Markets

Được thành lập vào năm 2006, OneRoyal là nhà môi giới đa giấy phép,  cung cấp nhiều loại sản phẩm CFD cho các nhà giao dịch bán lẻ và tổ chức.

Công ty có giấy phép từ cơ quan tài chính CySec, ASIC, VFSC và FSA. Hiện nhà môi giới  có trụ sở chính đặt tại Limassol – Cộng hòa Síp (chi nhánh bán lẻ) và Sydney – Úc (chi nhánh tổ chức).

Với tầm nhìn dẫn đầu trong lĩnh vực môi giới an toàn và sáng tạo, OneRoyal xây dựng dựa trên các giá trị cốt lõi là sự ổn định và tin cậy. Để tìm hiểu thêm thông tin, nhà đầu tư có thể truy cập website oneroyal.com

* Ưu đãi và phần thưởng IB, dịch vụ sao chép, và đòn bẩy cao hơn không có sẵn trong thị trường EU theo quy định từ giấy phép CySEC.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
9
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
11
https://www.facebook.com/binomovt
12
https://www.facebook.com/remitano
13
https://www.facebook.com/spectrepage/
14
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
19
https://www.facebook.com/pg/SwissmesVN/posts/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com