Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

ONG Coin là gì? Có nên mua coin ONG hay không?

Hôm nay, Topdanhgiasan sẽ chia sẻ với các bạn một loại tiền ảo có khối lượng giao dịch tăng mạnh trong thời gian gần đây – ONG hay còn gọi là Ontology Gas Coin. Vậy Ontology Gas (ONG Coin) là gì? ONG ra đời như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Ontology Gas (ONG Coin) là gì?

Ontology gas (ONG Coin) đây là một trong hai tài sản mà tiền điện tử cung cấp năng lượng cho blockchain Ontology, một blockchain tập trung vào kinh doanh có  hiệu suất cao (có thể xử lý nhiều giao dịch cùng một lúc) tập trung vào giải quyết vấn đề, nó như là bảo mật danh tính và tính toàn vẹn của dữ liệu (độ chính xác và nhất quán của dữ liệu).

Ontology gas thành lập vào ngày 30 tháng 6 năm 2018, khi dự án Ontology khởi chạy mạng chính của nó hoặc chuyển đổi từ việc sử dụng một blockchain khác (NEO) sang blockchain gốc của riêng nó.

Giá và khối lượng giao dịch của ONG có thể cao

Ontology Gas (ONG Coin) là gì?

Ontology Gas (ONG Coin) là gì?

ONG dùng để làm gì?

Trong hệ sinh thái Ontology, Ontology coin (ONT) cung cấp chủ sở hữu ONT hai lợi ích sau:

Quyền quản trị – có tiếng nói trong các quyết định, chẳng hạn như thay đổi mạng

Giành phần thưởng – Bằng cách đặt cược hoặc khóa ONT của mình, bạn có thể đóng góp vào bảo mật của mạng bằng cách giúp xác thực các giao dịch. Đổi lại, mạng cấp cho bạn ONG

Mặt khác, có thể coi Ontology Gas như một khoản phí để sử dụng mạng Ontology. Cách này, tương tự như gas trên Ethereum. Nhưng các giao dịch này sẽ được thanh toán bằng ONT, giống như nếu bạn sử dụng Ethereum (thanh toán bằng ETH), mạng Ontology yêu cầu bạn thanh toán cho việc sử dụng mạng (chẳng hạn như thực hiện giao dịch) bằng mã thông báo của riêng bạn.

Như đã đề cập trước đó, đặt cược ONT cấp phần thưởng đặt cược ONT. Điều này có nghĩa là ONG mang đến một cơ hội thú vị ngay cả khi bạn không sử dụng nền tảng Ontology cho các trường hợp sử dụng dự kiến ​​như bảo mật danh tính.

Bằng cách đặt cược ONT, bạn kiếm được thu nhập ONG “thụ động” để bảo vệ mạng (ngay cả khi bạn không sử dụng nó cho bất kỳ điều gì khác ngoài phần thưởng đặt cược).

Trên thực tế, phần thưởng không tệ như vậy – theo ONTCalc, công cụ tính toán phần thưởng ONG, bạn có thể mong đợi “lãi suất” hàng năm hoặc tỷ lệ phần trăm ONG coin mà bạn kiếm được trên ONT là khoảng 4%.

So với tỷ lệ tài khoản tiết kiệm trung bình của bạn tại Ngân hàng Mỹ là 0,06% (nói cách khác, ONG trả nhiều hơn 67 lần mỗi năm), điều đó không tệ đối với số tiền của bạn. Đặc biệt là khi bạn xem xét những điều sau:

  • ONT là 25 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường (giá tiền điện tử nhân với nguồn cung lưu hành hoặc có sẵn)
  • Onchain, công ty đứng sau dự án Ontology, cũng là công ty đứng sau NEO, một trong 20 loại tiền điện tử hàng đầu.
  • Onchain được KPMG (một trong Bốn công ty kế toán lớn nhất) vinh danh là một trong 50 công ty fintech hàng đầu của Trung Quốc.
  • Onchain phát triển các giải pháp blockchain cho Alibaba (Amazon Trung Quốc)

Nói chung, tạo ONG bằng ONT là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền với tiền điện tử.

Làm sao để có ONG Coin?

Ví Ontology Gas

Để bắt đầu kiếm ONG, bạn cần một ví hỗ trợ ONG và kiếm ONG bằng cách đặt cược.

Nếu bạn muốn thứ gì đó hỗ trợ không chỉ ONG mà còn hơn 100 loại tiền điện tử khác, Ví Ontology của Exodus là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là giao diện khi bạn khai báo ONG là Exodus:

Nếu bạn muốn sử dụng ví ONT/ONG chuyên dụng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ví Ontology chính thức:

  • ONTO (di động)
  • OWallet (máy tính để bàn)

Unbound Ontology Gas là gì?

Khi địa chỉ ví Ontology của bạn trong trình khám phá khối Ontology (hiển thị cho bạn tất cả các giao dịch trên blockchain Ontology), bạn sẽ thấy một thứ được gọi là Unbound ONG hoặc Unbound Ontology Gas.

Unbound ONG là ONG mà ONT tiền gửi của bạn đã tạo ra nhưng chưa thể yêu cầu. ONG chỉ thay đổi từ Không ràng buộc thành Có thể xác nhận quyền sở hữu khi bạn thực hiện giao dịch ONT. Khi bạn thực hiện các giao dịch ONT và ONG không bị ràng buộc của bạn có thể yêu cầu được, bạn sẽ phải chịu một khoản phí 0,01 ONG (bắt buộc đối với tất cả các giao dịch mạng Ontology, cho dù chúng liên quan đến ONT hay ONG).

Ontology Gas hình thành như thế nào?

Ontology đã tạo ra ONG mỗi giây vì thời gian khối Ontology (mất bao lâu để xác nhận một khối Ontology hoặc tập hợp các giao dịch) là 1 giây. Mỗi giây, giao dịch được xác nhận và những người giúp xác nhận giao dịch (ONT stakers) được thưởng cho những nỗ lực của họ.

Biểu đồ dưới đây cho thấy có bao nhiêu ONG (không liên kết / không liên kết) được tạo trong các năm 1-18 kể từ khi ra mắt Ontology (không có ONG mới nào sẽ được tạo sau 18 năm):

Nếu nhận thấy, nhiều ONG đã được phát hành trong những ngày đầu của mạng lưới (chúng tôi hiện đang ở năm thứ 2). Điều này có nghĩa là những người chấp nhận sớm sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng, tương tự như cách Bitcoin ban đầu hoạt động. Trước đây, việc khai thác bitcoin dễ dàng hơn và phần thưởng khối bitcoin, hoặc số bitcoin được trao cho người khai thác trên mỗi khối, cao hơn nhiều.

Ngoài ra, trong khi mỗi khối Ontology tạo ra 1-5 ONG (tùy thuộc vào năm), số lượng ONG bạn nhận được tỷ lệ thuận với số lượng ONT bạn nắm giữ và đặt cược (bạn sở hữu càng nhiều ONT, bạn càng nhận được nhiều ONT hơn. ONG). Điều này là do có những người khác đang cố gắng kiếm ONG bằng cách đặt cược ONT của họ (và bạn kiếm được 1-5 ONG mỗi giây).

Ví dụ: Nếu bạn nắm giữ 10.000 ONT (0,001% tổng nguồn cung 1 tỷ ONT), bạn sẽ nhận được 1261,44 trong số 126.144.000 ONG được tạo ra trong Năm 2 của Giao thức Ontology (0,001% của 126.144.000 là 1261,44). 1261,44 ONG / năm, lên tới 105,12 ONG / tháng, tức khoảng 3,5 ONG / ngày (giả sử trung bình là 30 ngày một tháng).

Xem thêm

Hướng dẫn mua Ontology Gas

Nếu bạn không quan tâm đến Đặt cọc ONT để kiếm ONG và chỉ muốn biết mua khí Ontology ở đâu, bạn có một số lựa chọn:

Bạn đã có tiền ảo

Nếu bạn đã sở hữu một loại tiền điện tử (chẳng hạn như Bitcoin), bạn có thể tải xuống Exodus và đổi tiền điện tử của mình lấy ONG. Để biết hướng dẫn đơn giản về cách thực hiện việc này, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách hoán đổi (nhấp vào đây để xem hướng dẫn di chuyển).

Bạn chưa có tiền điện tử

Nếu không được sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào và cần mua một số bằng các quỹ do chính phủ sở hữu như USD hoặc EUR, các sàn giao dịch tập trung phổ biến cho phép bạn mua tiền điện tử bằng quỹ chính phủ bao gồm Coinbase, Kraken và Bitstamp. Đối với các tùy chọn ngang hàng, LocalBitcoins, Paxful và Bisq là những lựa chọn tốt.

Khi có một số tiền điện tử, như Bitcoin, thì bạn có thể sử dụng nó để mua ONG trên cùng một sàn giao dịch mà bạn đã mua Bitcoin (nếu họ hỗ trợ ONG). Nếu không, bạn có thể gửi bitcoin của mình đến một sàn giao dịch khác và sử dụng nó để mua ONG ở đó.

Nếu bạn không muốn tiêu tiền thật và muốn chơi ONG testnet (một ONG giả có thể được sử dụng để kiểm tra bản thể học), trước tiên hãy đăng ký testnet ONG.

Kết luận

Vì vậy, chúng tôi đã tìm hiểu về Ontology Gas (ONG Coin). Thị trường tiền mã hóa đang trở nên sôi động hơn mỗi ngày, kéo theo sự lớn mạnh của ONG và nhiều loại tiền ảo khác. Bạn nghĩ gì về ONG Coin? Chúc may mắn với giao dịch của bạn!

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 12
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
4
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
8
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/binomovt
13
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
14
https://www.facebook.com/remitano
15
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Giải đấu demo Money Racing – Cuộc đua kim tiền
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com