Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

 1. Trang chủ
 2. /
 3. Tin Tức
 4. /
 5. Paccoin là gì? – Đồng crypto giá rẻ

Paccoin là gì? – Đồng crypto giá rẻ

PacCoin là tiền điện tử ngang hàng với thế hệ thứ ba và được coi là mạng thanh toán kỹ thuật số không chỉ kết nối người bán với người tiêu dùng mà còn với các doanh nghiệp thông qua mạng thanh toán nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm, tiết kiệm chi phí hơn.

Trong cộng đồng crypto, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua cái tên Paccoin (PAC) – một đồng coin vô danh hiện đang xếp thứ 646, nhưng đã từng có một cuộc “cách mạng” khi chiếm vị trí đầu bảng. 

Trong bài viết này, Top đánh giá sàn sẽ giúp bạn hiểu rõ về Paccoin coin và giúp bạn đọc trả lời câu hỏi có nên đầu tư vào Paccoin không?

Paccoin là gì? – Đồng crypto giá rẻ

Paccoin (PAC) là gì?

PacCoin, viết tắt của People’s Alternative Choice Coin, là một loại tiền điện tử ngang hàng thế hệ thứ ba và được coi là mạng thanh toán kỹ thuật số không chỉ kết nối người bán với người tiêu dùng mà còn cho phép thanh toán trực tuyến nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí với các doanh nghiệp phải trả.

Được thành lập bởi Willian Corliss vào năm 2013, PacCoin là đơn vị tiền tệ chính thức của Pacifica Nation. Cũng giống như Litecoin và Ethereum, PacCoin cũng hoạt động với công nghệ blockchain. Gần 4 năm sau, Paccoin đổi tên thành $ PAC và chính thức đổi tên thành PAC Global vào ngày 1/8/2019.

Có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, PAC Global (PAC) chủ yếu tập trung vào việc cung cấp các giải pháp mạng blockchain thế hệ tiếp theo. Paccoin tuyên bố là mạng masternode phi tập trung lớn thứ ba trên thế giới (nguồn: www.masternodes.online), với hơn 6.600 nút hoạt động trên toàn thế giới. Paccoin hướng tới mục tiêu trở thành tiền điện tử thân thiện với người dùng và hiệu quả nhất trên toàn cầu.

Được xây dựng trên một mạng lưới phân tán rộng lớn, được hỗ trợ bởi những người tiên phong trong lĩnh vực blockchain loại bỏ hoàn toàn các bên trung gian, PAC Global mong muốn trở thành nền tảng giao dịch, truyền dữ liệu và lưu trữ hồ sơ bất biến cho tất cả mọi người.

Vào ngày đầu tiên, Paccoin có nguồn cung cấp 100.000.000.000 PAC, sau đó nó hoán đổi và đốt các mã thông báo dưới tên mới $ Pac: 1 $ Pac = 1000Pac, do đó, nguồn cung tối đa chỉ là 7.655.785.933 PAC.

Giá thực tế cao nhất cho PAC Global [PAC] là $ 0,000757. PAC Global được liệt kê trên 6 sàn giao dịch với tổng số 21 thị trường đang hoạt động và xếp thứ 466 trong số tất cả các loại tiền điện tử.

 • Giá hiện tại: 0,000704 USD (0,00000006 Bitcoin)
 • Khối lượng 24 giờ (Khối lượng 24h): $ 1,299,98
 • Vốn hóa thị trường: 5,356,385 USD và 489,83926817 BTC
 • Tổng số PacCoin đang lưu hành trên thị trường: 7.604.803.858 PAC

Mặc dù đồng tiền này ít được biết đến hơn, nhưng nó cũng đã tạo được dấu ấn trong ngành công nghiệp tiền điện tử kể từ khi tăng mạnh vào năm 2017. Điều gì làm cho PacCoin nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, tranh đua?

Đơn giản: phần thưởng khai thác hào phóng và khả năng cung cấp cho người khai thác các loại nền tảng tiền điện tử khác nhau. Mặc dù Paccoin bắt đầu vào năm 2015 khi lần đầu tiên xuất hiện trên Coinmarketcap, nhưng nó đã không thực sự phát triển cho đến năm 2017. Vào năm 2018, Paccoin là một trong những loại tiền điện tử rẻ nhất với nguồn cung cấp ấn tượng. Gần 3,5 nghìn tỷ đồng, tổng nguồn cung tối đa dự kiến ​​là 100 nghìn tỷ PAC.

PacCoin có một cộng đồng tận tâm với niềm tin mạnh mẽ vào số tiền họ nắm giữ. Cộng đồng cũng tin rằng PacCoin sẽ là “Internet Penny” của tương lai và sẽ được sử dụng cho các giao dịch vi mô.

2 sự kiện lớn làm thay đổi đồng Paccoin

Kể từ tháng 1 năm 2018, đã có hai thay đổi lớn ảnh hưởng đến Paccoin: Lần đầu tiên là việc phát hành Whitepaper và một sự kiện khác, quan trọng không kém, là việc đổi thương hiệu của $ PAC.

Tại sao cần có những sự thay đổi này?

Mặc dù Paccoin là đồng tiền có phương thức giao dịch tương tự như Bitcoin nhưng nó vẫn tồn tại vấn đề là không thể cạnh tranh với Bitcoin và Litecoin. Vấn đề đáng chú ý nhất là tổng số lượng tiền xu đang lưu hành.

Tổng nguồn cung của Paccoin là 100 nghìn tỷ PAC, trong đó 3,5 nghìn tỷ đã được khai thác và lưu thông. Có quá nhiều Paccoins đang lưu hành, làm giảm giá trị của chính đồng tiền đó. Kinh tế học cơ bản cho rằng cầu cao và cung thấp sẽ làm tăng giá cả. Nhưng vì có rất nhiều đồng tiền, nên sẽ không bao giờ thiếu nguồn cung.

Những thay đổi đối với Paccoin, tổng nguồn cung sẽ giảm xuống còn 100 tỷ và tổng nguồn cung lưu hành sẽ giảm xuống còn 3,5 tỷ. Điều này cũng sẽ hỗ trợ tốc độ của mạng blockchain vì lượng dữ liệu sẽ giảm đi rất nhiều.

Trong Whitepaper, Paccoin vạch ra một lộ trình tiền tệ cho những gì cho đến nay thường được coi là một mã thông báo rẻ và không thể sử dụng được. Đây được coi là một đợt tái cơ cấu lớn của Paccoin.

Hoán đổi tiền xu là một nỗ lực để kéo một đồng xu ra khỏi lạm phát, đây là lý do chính khiến nó giảm giá trị. Trong quá trình trao đổi tiền xu này, mỗi PacCoin được chia cho 1.000 và sau đó cứ 1.000 PAC cũ được thay thế bằng các đồng $ PAC mới. Điều này có nghĩa là người dùng có 10.000 PAC đã nhận được 10 đồng tiền mới. Ngoài ra, PacCoin cũng sẽ cho phép mọi người hoán đổi PAC cũ lấy PAC mới bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 năm 2018 trong thời gian tối đa 1 năm.

Paccoin là một loại tiền tệ sử dụng quy trình giao dịch tương tự như Bitcoin với một số điểm khác biệt đáng chú ý. Bảng sau liệt kê một số khác biệt này.

Tại sao cần có những sự thay đổi này?Tại sao cần có những sự thay đổi này?

Theo Whitepaper của Paccoin, đồng tiền được mô tả sau:

 • Paccoin PAC là người kế thừa do cộng đồng định hướng cho Bitcoin, kết hợp nhiều đổi mới khác nhau, chẳng hạn như mạng khuyến khích hai lớp được gọi là Mạng Masternode.
 • Mục tiêu chính của $ PAC là trở thành loại tiền điện tử thân thiện và hiệu quả nhất trên toàn cầu.
 • Các giao dịch dịch vụ web của chúng tôi hoạt động trên cơ chế đồng thuận kép, trong đó lịch sử giao dịch có thể xử lý được.
 • $ PAC hoạt động trên nguyên tắc phân quyền đồng thời duy trì niềm tin rằng cộng đồng của chúng tôi là bộ mặt của $ PAC.

Các tính năng và giá trị cốt lõi của Paccoin

Bất chấp tình hình ảm đạm hiện tại của PacCoin, họ có những nền tảng vững chắc và những mục tiêu theo đuổi đáng ngưỡng mộ. Những phẩm chất này hứa hẹn cho tương lai của PAC trong ngành tiền điện tử.

Paccoin có 4 tính năng cốt lõi:

Quyền riêng tư: Mục tiêu của Paccoin là cải thiện quyền riêng tư của giao dịch. Dịch vụ trộn ví của PAC hầu như không có phí.

Tính tức thì: $ PAC tức thì sẽ cho phép xác nhận thanh toán trong vòng chưa đầy một giây

Masternodes: Được sử dụng làm tài sản thế chấp kết hợp với sổ cái tự động và các giao dịch thực sự không có rủi ro. Người dùng Paccoin sẽ cần 500.000 PAC để chạy một masternode.

Quản trị xã hội: Quản trị phi tập trung của blockchain cho phép cộng đồng tham gia vào việc ra quyết định về các dự án liên quan đến Paccoin. Masternodes là những người đóng vai trò quan trọng trong quá trình quản trị.

Một khía cạnh của PacCoin mà chúng tôi đặc biệt thấy sâu sắc và tôn trọng là “4 chữ C” được liệt kê trên trang web của nó: Choice, Content, Community, Charity

Xem thêm

4 chữ C

Choice – Lựa chọn

Theo PAC, Choice – People’s Alternative Choice Coin là một loại tiền tệ internet mới. Nó là một giải pháp thay thế có giá trị thương mại và thúc đẩy sự đổi mới. Ngày nay, áp lực pháp lý làm gián đoạn sự đổi mới trong nền kinh tế hiện đại.

Cộng đồng đằng sau PacCoin cũng tin rằng hệ thống pháp luật đang bị uốn cong dưới sức nặng của việc thiếu sự lựa chọn. PAC mong muốn trở thành một lựa chọn hỗ trợ quá trình ra quyết định cấp cơ sở nhằm đổi mới các hệ thống với những ý tưởng tuyệt vời.

Paccoin là một hệ thống sẽ giúp tạo ra các nguồn lực để tìm ra các giải pháp thay thế nhằm giảm bớt bế tắc trong các cuộc chiến pháp lý.

Content – Nội dung

Paccoin tin vào sức mạnh của nội dung và coi đó là một trong những phương tiện chính để chuyển đổi giá trị. Paccoin quyết định xây dựng một thị trường nơi mọi người có thể tìm thấy thương hiệu doanh nghiệp của họ hoặc các video giải thích về dịch vụ mà họ đã chọn.

Họ muốn đây là nơi mà họ có thể sử dụng PacCoin để bán các sản phẩm kỹ thuật số cho những người dùng PAC khác và các thành viên cộng đồng. Tất cả những điều này sẽ được thực hiện trên PAClyfe.net – giống như FIVERR.com.

Community – Cộng đồng

Paccoin muốn xây dựng cho mình một cộng đồng nơi mọi người cùng nhau giải quyết vấn đề và hỗ trợ các thành viên khác trong cộng đồng. PacCoin đã tìm ra một khuôn khổ quản trị xã hội được thiết kế để giúp phát triển mạng xã hội của họ và biến nó thành một trung tâm giải quyết vấn đề.

Mặc dù sự phức tạp của việc quản lý và duy trì một cộng đồng phi tập trung sẽ là một thách thức, PAC tin rằng điều đó cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

Charity – Từ thiện

Đây là một khía cạnh quan trọng khác của Paccoin. Hoạt động từ thiện giúp PAC tập trung vào các giá trị của họ và khuyến khích những người khác tham gia cùng họ. Môi trường cộng đồng PAC cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách một nền kinh tế từ thiện chức năng có thể mang lại lợi ích cho tất cả mọi người tham gia, hình thành cấu trúc cơ bản của hệ sinh thái PacCoin.

Có nhiều thương hiệu dường như muốn hỗ trợ hệ thống bởi vì họ đã thiết lập các mục tiêu để hỗ trợ lợi ích của tất cả các bên. PAC có một nền tảng gây quỹ từ thiện tương tự như Kickstarter. Nền tảng này có thể được tìm thấy trên PAClyfe.net.

Mua, Bán và Giao dịch Paccoin ở đâu?

Nếu bạn quyết định đầu tư vào PacCoin, bạn có thể mua tiền điện tử này theo hai cách:

Cách 1: Mua PacCoin trực tiếp từ trang web bằng cách sử dụng liên kết được cung cấp.

Cách 2: Mua PacCoin trên Cryptopia. Nếu bạn không quen thuộc với quy trình của cách thực hiện việc này, bạn có thể làm theo quy trình từng bước tại đây.

Bước 1: Mua Litecoin hoặc Bitcoin từ Coinbase. Nếu bạn chưa có tài khoản coinbase, bạn có thể tạo một tài khoản bằng liên kết được cung cấp. Tôi khuyên bạn nên mua Litecoin vì phí liên quan đến giao dịch rẻ hơn và tiết kiệm tiền.

Bước 2: Tạo tài khoản trên cryptopia nếu bạn chưa có. Sau khi thiết lập tài khoản của bạn, hãy chuyển Litecoin hoặc Bitcoin của bạn sang cryptopia.

Bước 3: Sau khi tiền của bạn ở dạng tiền điện tử, bạn cần phải đổi Litecoin hoặc Bitcoin của mình để lấy Dogecoin.

Bước 4: Chuyển đổi Dogecoin của bạn sang PacCoins.

Đầu tư vào Paccoin không? 

Whitepaper và Paccoin có vẻ đầy hứa hẹn và do đó mang lại cho bạn niềm tin vào tương lai của đồng tiền này. Bạn cũng có thể cân nhắc mua nó sớm khi giá vẫn còn thấp.

Thực tế là Paccoin cũng tạo ra một mạng lưới thanh toán cực kỳ an toàn thông qua quá trình này có giá trị đối với nhiều ngành kinh doanh khác nhau. Vào tháng 6 năm 2018, PAC đã đóng cửa sổ mua lại do lạm dụng quy trình.

Nếu bạn tự tin về vị trí của đồng xu của mình và thích mạo hiểm hơn một chút, bạn có thể thấy rằng mua PacCoin có thể trở thành một thỏa thuận tốt. Hiện tại tổng lượng Coin đang lưu hành trên thị trường của các token Paccoin là 7.604.803.858 PAC, đây là một con số không hề nhỏ, nhưng để biết được những token này sẽ đi về đâu thì cũng khó không kém.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại tiền ảo có lợi nhuận tốt, Paccoin có thể là một lựa chọn đầu tư dài hạn có lợi nhuận. Từ ngày 10 tháng 1 năm 2018 đến ngày hôm nay (18 tháng 9 năm 2020), giá Paccoin tương đương với $ 0,000124, và giá Paccoin đã tăng lên 0,000704. Theo dự báo giá của chúng tôi, giá sẽ tăng trong thời gian dài, và việc cân nhắc đầu tư vào đồng coin này là hợp lý.

Kết luận

PacCoin là một loại tiền điện tử mà người dùng có thể tạo ra thông qua quá trình khai thác. Nó hiện được giao dịch trên 21 thị trường đang hoạt động và giao dịch trên 14.000 đô la mỗi ngày. Nó hiện đang xếp thứ 646 trên coinmarketcap và khá ổn định trong vài tuần qua.

Tính ổn định là một yếu tố quan trọng cần lưu ý khi mua bất kỳ loại tiền điện tử nào, rõ ràng là trường hợp của PacCoin.

Ngoài ra, có một khía cạnh khác có thể giúp đồng xu này tạo ra lợi thế riêng của nó. Quản trị và tổ chức là hai thách thức lớn nhất mà các dự án phi tập trung phải đối mặt. Theo nhóm nghiên cứu tại PacCoin, loại tiền kỹ thuật số có giá trị thấp đã vượt qua những thách thức phức tạp và nhỏ mà Bitcoin phải đối mặt, định vị mình là một loại tiền kỹ thuật số có thể thay thế tiền mặt kỹ thuật số.

Khi các giao dịch tiền tệ dựa trên internet tiếp tục phát triển trên toàn cầu, điều này làm cho PAC trở thành lựa chọn phù hợp cho tương lai. Đặc biệt là các khoản thanh toán thương mại điện tử nhỏ và thanh toán trò chơi trực tuyến sẽ mang lại lợi ích cho sự phát triển của PacCoin vì đây là một phương thức thanh toán an toàn. Đây thực sự là mục tiêu của Paccoin.

Tóm lại, có một số lợi ích nhất định khi đầu tư vào PacCoin trong dài hạn, thay vì mong đợi sự tăng trưởng trong ngắn hạn. Nhưng vấn đề lớn nhất với PacCoin là nó có quá nhiều đối thủ cạnh tranh trong và xung quanh phạm vi giá dưới $ 1 cho mỗi đồng xu. Đáng chú ý nhất, Tron (TRX, 0,0224 đô la) và BitTorrent (BTT, 0,0009 đô la) được chứng minh là những đồng tiền tốt hơn, mặc dù ra mắt sau PacCoin nhiều năm.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
3
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
6
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
8
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
9
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
11
https://www.facebook.com/dexinvesting
13
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
14
https://www.facebook.com/binomovt
15
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
16
https://www.facebook.com/remitano
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
18
https://www.facebook.com/octafx