So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

PayRet Retail sẽ tham dự iFX EXPO International 2022 tại Cộng hòa Síp

PayRet Retail sẽ tham dự iFX EXPO International 2022 tại Cộng hòa Síp

PayRet Retail – công ty chuyên xử lý thanh toán ở Mỹ Latinh sẽ gặp gỡ các nhà lãnh đạo ngành đến từ Châu Âu, Châu Á và Trung Đông  tại trung tâm công nghệ fintech.

PayRet Retail sẽ tham dự iFX EXPO International 2022 tại Cộng hòa Síp

PayRet Retail sẽ tham dự iFX EXPO International 2022 tại Cộng hòa Síp

Tham khảo thêm

PayRet Retail – công ty thanh toán fintech LATAM hàng đầu sẽ tham dự iFX EXPO International 2022 diễn ra từ ngày 7- 9/6 tại Limassol, Cộng hòa Síp. Đội ngũ chuyên gia của PayRet Retail sẽ ngồi ở bàn 82 và sẵn sàng thảo luận với các giám đốc điều hành, giám đốc, nhà quản lý và các lãnh đạo từ các ngành công nghiệp quốc tế về vô số cơ hội mở rộng tại các thị trường địa phương của Mỹ Latinh.

Ở sự kiện năm nay, PayRet Retail sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn nhờ vào sự tăng trưởng thương mại dưới tác động trực tiếp của một loạt các vụ mua lại mới và mở rộng hoạt động trong khu vực. Hơn thế nữa, công ty không chỉ hoạt động trong lĩnh vực thanh toán mà còn phát triển mạnh sang các lĩnh vực khác như dịch vụ tài chính, ngân hàng, tài sản kỹ thuật số, blockchain, quy định và iGaming, v.v.

PayRet Retail không ngừng nâng cao đội ngũ và công nghệ của mình nhằm củng cố cơ sở hạ tầng thanh toán mạnh mẽ và toàn diện. Với một API cung cấp hơn 250 phương thức thanh toán thay thế tại địa phương đáp ứng nhu cầu đơn giản hóa hoạt động tại các thị trường tiềm năng Mỹ Latinh của các thương gia trên toàn thế giới.

Bên cạnh mở rộng danh mục đầu tư thương mại, PayRet Retail còn hướng đến sự kiện B2B lớn nhất thế giới, tận dụng cơ hội kết nối để tạo ra các mối quan hệ và trở thành tâm điểm của các cuộc trò chuyện. Thông qua các cuộc gặp gỡ này giúp công ty hình thành các liên minh vững chắc, dẫn dắt họ đổi mới và cải thiện các chiến lược kỹ thuật số. Do đó, fintech luôn đảm bảo tính bảo mật, dễ dàng và nhanh chóng cho khách hàng của họ trong quá trình thanh toán.

Sự kiện iFX EXPO International

iFX EXPO International là sự kiện công nghệ tài chính toàn cầu, tạo môi trường giao lưu trao đổi giữa lãnh đạo cấp cao của các công ty quốc tế lớn đến từ khắp Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

Đây là nơi quy tụ nhiều đại diện hàng đầu trong ngành thanh toán như PayRet Retail, ngân hàng, nhà cung cấp công nghệ & dịch vụ, tài sản kỹ thuật số và blockchain, nhà môi giới bán lẻ và tổ chức, điều khoản và điều kiện, và một số khác.

Giới thiệu về PayRet Retail

PayRet Retail được thành lập vào năm 2017 – là một công ty của Tây Ban Nha và luôn tiên phong trong các dịch vụ thanh toán trực tuyến. Broker này luôn cung cấp các công cụ tạo ra quy trình thanh toán nhanh chóng, dễ dàng thực hiện cho cả người bán và người mua. Ngoài ra, công ty còn cung cấp đa dạng các giải pháp thanh toán cho phép các công ty thương mại điện tử chấp nhận thanh toán trực tuyến thông qua một tích hợp API duy nhất.

Nắm vững về hành vi và chi tiêu của người tiêu dùng trong lĩnh vực cụ thể tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại đối của người bán muốn mở rộng ra quốc tế trên các sàn thương mại điện tử. Áp dụng các phương thức thanh toán địa phương, PayRet Retail cho phép mọi người mua hàng trực tuyến kể cả khi họ không sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

PayRet Retail có trụ sở chính tại Tây Ban Nha, với các văn phòng khu vực ở Argentina, Brazil, Chile, Colombia, Mexico và Peru.

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *