Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

PEOPLE coin là gì? Nên mua đồng PEOPLE không?

PEOPLE Coin là mã thông báo quản trị cho dự án ConstitutionDao, đã huy động được số tiền khổng lồ 47.000.000 USD chỉ trong 4 ngày sau khi ra mắt vào tháng 11 năm 2021. Một con số nhỏ như vậy chứng tỏ rằng PEOPLE coin rất hấp dẫn trên thị trường tiền điện tử. Nếu bạn muốn biết về dự án này và muốn mở rộng danh mục đầu tư của mình, hãy cùng Topdanhgiasan tìm hiểu về tiền xu PEOPLE coin trong bài viết này.

ConstitutionDAO là gì?

Trước khi chúng ta tìm hiểu về mã thông báo quản trị mã thông báo PEOPLE, trước tiên chúng ta hãy hiểu dự án ConstitutionDAO là gì. Vì vậy, bạn có nghĩ nên mua PEOPLE coin không?

Vì vậy, ConstitutionDAO là một tổ chức chỉ ra đời vào năm 2021 với mục đích có được một trong mười ba bản sao của Hiến pháp Hoa Kỳ. Các bản sao được bán đấu giá tại Sotheby’s. Cụ thể hơn, chúng ta hãy tách hai cụm từ trong ConstitutionDAO để hiểu rõ hơn ý nghĩa của chúng.

Constitution có nghĩa là hiến pháp. DAO có nghĩa là một cộng đồng có sự tham gia của cộng đồng luôn đặt sự bình đẳng lên hàng đầu và cùng nhau hướng tới một mục tiêu nhất định. DAO là viết tắt của Decentralized Autonomous Organization.

Lịch sử của ConstitutionDAO

Theo CoinMarketCap, PEOPLE coin của ConstitutionDAO đã tăng 200% giá trị trong 24 giờ, mặc dù khối lượng giao dịch trong thời gian này không sôi động lắm.

Do đó, nhiều người cho rằng động lực đi lên này là do nhiều nhà giao dịch đã trao đổi mã thông báo của mọi người lấy ETH trên chuỗi khối Ethereum. Nhưng tại sao lại có nhiều người thực hiện hành động này. ConstitutionDAO đã huy động được 47 triệu đô la tài trợ để mua một bản sao Hiến pháp. Tuy nhiên, mục đích này không thành nên họ quyết định trả lại toàn bộ số tiền cho nhà tài trợ. Một điểm gây tranh cãi là nếu cộng đồng DAO trên Discord phải trả phí gas cắt cổ, họ không muốn lấy lại.

Để giải quyết vấn đề này, nhóm phát triển của ConstitutionDAO  đã đưa ra hai biện pháp. Đầu tiên, các nhà tài trợ có thể chọn nhận mã thông báo mới có tên là We The People (WTP) với tỷ lệ 1 PEOPLE = 1 WTP, không có phí gas. Tùy chọn thứ hai là nhà tài trợ sẽ trả lại tiền PEOPLE để đổi lấy ETH (đã trừ phí gas). Ngoài ra, nếu nhà tài trợ không chọn một trong hai phương án này, dự án sẽ giữ lại tài trợ.

Từ đó, dự án có thể giữ một nguồn tài trợ ETH trong quỹ của mình. Nếu giá ETH tăng lên, nó sẽ dẫn đến việc tăng WTP. Với suy nghĩ này, chúng tôi thấy tiềm năng cho các nhà giao dịch nắm giữ hoặc mua mã thông báo của PEOPLE trên thị trường vì họ có thể có cơ hội nắm giữ WTP trong tương lai.

Xem thêm

PEOPLE coin là gì?

PEOPLE Coin là một mã thông báo tích hợp thuộc hệ sinh thái mã thông báo ERC-20 của chuỗi khối Ethereum. Tuy nhiên, sau khi dự án đồng xu PEOPLE thất bại, chủ sở hữu của đồng tiền điện tử đã thông báo trên trang web của mình, đồng xu PEOPLE không có giá trị nào khác ngoài việc nó có thể được đổi lấy ETH.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, nhiều dự án sẽ sử dụng đồng PEOPLE cho những mục đích phát triển nhất định trong tương lai. Tuy nhiên, họ cũng không nghĩ rằng người dùng sẽ trở thành ConstitutionDAO bởi vì họ không có bất kỳ kế hoạch cụ thể nào cho đồng tiền kỹ thuật số này.

PEOPLE coin là gì?

Làm sao sở hữu và lưu trữ PEOPLE coin?

Vì cấu trúc ban đầu của đồng xu PEOPLE dựa trên chuỗi khối Ethereum, bạn có thể có nhiều ví tương thích với hệ thống này để lưu trữ tiền của mình. Chẳng hạn như ví Coin98 và ví Metamask.

Thậm chí trong tương lai, đồng coin này còn sắp được niêm yết trên Binance, sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Bạn có thể sử dụng các sàn giao dịch như Kucoin và OKEx để sở hữu PEOPLE coin

Đánh giá tiềm năng của dự án DAO

ConstitutionDAO giống như một lịch sử mới cho thị trường tiền điện tử vì nó làm được những điều mà không dự án nào khác có thể làm được. Chính vì nó có thể kết nối nhiều người vì một mục đích chung.

.Trước đây, mã thông báo chỉ được sử dụng cho mục đích Meme coin, chỉ cho mục đích giải trí. Không ngoài dự đoán, DOGE đã thu hút một lượng lớn người quan tâm. Kể từ đó, nó đã lọt vào top 10 dự án tiền điện tử tiềm năng.

Từ ví dụ này, chúng ta có thể kết luận rằng dự án DAO tốt hay xấu không quan trọng. Nhưng chỉ cần nó nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng, nó sẽ tự động phát triển.

Có nên mua đồng PEOPLE không?

Hiện tại, dự án ConstitutionDAO đã ngừng hoạt động. Tuy nhiên, PEOPLE coin vẫn nhận được rất nhiều giao dịch dưới dạng tiền xu Meme.

Qua bài viết này, chúng tôi tin rằng bạn đọc đã nắm được một số thông tin quan trọng liên quan đến dự án tiền xu của ConstitutionDAO và PEOPLE coin. Tuy nhiên, quyết định đầu tư hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. 

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 01
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
3
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
4
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
5
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
7
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
10
https://www.facebook.com/FxProGlobal
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/binomovt
14
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
15
https://www.facebook.com/remitano
16
https://www.facebook.com/octafx
17
https://www.facebook.com/spectrepage/
20
https://www.facebook.com/ASX.Markets/