Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

Pepperstone là thành viên của Ủy ban Tài chính FinCom năm 2022

Pepperstone trở thành thành viên của Ủy ban Tài chính FinCom

Giám đốc điều hành của Bahamas vui mừng khi quyết định này được phê duyệt. Hiện nay, hầu hết các nhà môi giới và ISP đều sử dụng các dịch vụ FinCom.

Pepperstone trở thành thành viên của Ủy ban Tài chính FinCom

Tham khảo thêm: Đánh giá sàn Pepperstone 2022 công tâm trên mọi khía cạnh

Pepperstone Markets Limited được phê duyệt trở thành thành viên của Ủy ban Tài chính FinCom – một tổ chức tự quản lý trong lĩnh vực dịch vụ tài chính.

Theo thông tin từ Finance Magnates, quyết định này thể hiện sự quan tâm và nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ giải quyết tranh chấp bên ngoài độc lập (EDR) giữa những người tham gia ngành FX.

Nikolai Isayev – Giám đốc Điều hành của Ủy ban Tài chính – cho biết:

“Chúng tôi vui mừng chào đón một công ty mang thương hiệu quốc tế gia nhập vào hàng ngũ nhân viên của chúng tôi. Điều này chứng tỏ các dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến lợi ích cho các nhà giao dịch và nhà môi giới ở tất cả các khu vực trên thế giới.”

Tyrone Fitzgerald – Giám đốc Điều hành của Pepperstone Bahamas – chia sẻ:

Chúng tôi rất vui khi Pepperstone được phê duyệt với tư cách là thành viên của Ủy ban Tài chính. Chúng tôi hướng tới việc đảm bảo uy tín với khách hàng, đối tác, nhà cung cấp và đội ngũ nhân viên, khiến họ tự hào là một phần của tổ chức đáng tin cậy. Hơn nữa, tổ chức chịu sự quản lý chặt chẽ và cam kết thực hiện đúng đắn để cải thiện giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.”

Ủy ban Tài chính cung cấp nền tảng hòa giải thứ ba công bằng, giúp nhà môi giới và khách hàng của họ giải quyết khiếu nại khi các bên không thể trực tiếp giải quyết tranh chấp.

Thông qua Ủy ban Tài chính, các thành viên và khách hàng của họ giao dịch CFD, đòn bẩy ngoại hối và tiền điện tử sẽ được hưởng lợi từ quy trình giải quyết nhanh chóng. Hơn hết là thuận tiện hơn so với các phương thức giải quyết khác như trọng tài hoặc tòa án địa phương.

Agra markets được phê duyệt thành viên

Agra Markets đã trở thành thành viên mới được tổ chức phê duyệt. Quyết định có hiệu lực từ ngày 29/3 sau khi FinCom tiếp nhận đơn đăng ký thành viên của mình. Điều này chứng tỏ bất kỳ công ty nào và khách hàng của họ đều có cơ hội tiếp cận nhiều loại dịch vụ và lợi ích thành viên. Mức bảo hiểm lên tới 20.000 EUR cho mỗi đơn khiếu nại được hỗ trợ từ Quỹ bồi thường của Ủy ban Tài chính.

Như đã thỏa thuận với khách hàng, Agra Markets đã tham gia nhiều công ty môi giới và nhà cung cấp dịch vụ độc lập (ISP) hiện đang sử dụng các dịch vụ của Ủy ban Tài chính.

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 09
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
4
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
5
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
6
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
10
https://www.facebook.com/binomovt
11
https://www.facebook.com/remitano
12
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
13
https://www.facebook.com/octafx
14
https://www.facebook.com/spectrepage/
16
https://www.facebook.com/ASX.Markets/
20
https://www.facebook.com/junomarkets/
Top Sàn, Review Sàn, Đánh Giá Sàn, Chọn Sàn
© Copyright 2021 topdanhgiasan.com