Search
Generic filters

Tìm nhiều nhất: SwissmesFX ProACX

 1. Trang chủ
 2. /
 3. Tin Tức
 4. /
 5. PERL Coin là gì? Thông tin về PERL Coin

PERL Coin là gì? Thông tin về PERL Coin

Binance đã tung ra ngày càng nhiều các dự án và đồng tiền khác nhau. Nhờ sự ra mắt của PERL Coin này, giá BNB đã tăng ngay lập tức, ngay cả trong bối cảnh trước đó là scandal rò rỉ thông tin người dùng.

PERL coin 1

PERL coin là gì?

Perlin là gì?

Perlin là một dự án hợp đồng thông minh dựa trên cơ chế đồng thuận Proof of Stake (PoS). Nhờ đó, dự án rất hiệu quả và rất có thể mở rộng.

Dự án này áp dụng công nghệ DAG (Directed Acyclic Graph), tốc độ giao dịch rất nhanh, lên đến hơn 31.000 TPS và chỉ mất 0-4 giây cho mỗi giao dịch được xác nhận.

Perlin hướng tới mục tiêu trở thành một giao thức không có người lãnh đạo (không yêu cầu lãnh đạo), không cần ủy ban hoặc phái đoàn.

PERL coin 2

PERLIN – dự án hợp đồng thông minh

Lý do Perlin ra đời

Hiện tại, các nền tảng blockchain đang chạy bằng cơ chế đồng thuận PoS. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều vướng mắc khi áp dụng cơ chế này:

Bằng cách kiểm soát các trình xác thực trong hệ sinh thái, các vấn đề về xâm nhập và hack tài khoản thường phát sinh. Các vấn đề trên có thể được giải quyết bằng cách thêm trình xác nhận. Tuy nhiên, nó làm cho hệ thống phức tạp hơn và giảm hiệu suất.

Xem thêm

Giải pháp Perlin để giải quyết các vấn đề

Perline sử dụng cơ chế Wavelet PoS mới. Người xác nhận sẽ bị loại bỏ thông qua cơ chế này, tức là hệ sinh thái sẽ không có người dẫn đầu. Cơ chế hoạt động mà không có ủy ban hoặc đoàn biểu quyết và không có lãnh đạo

Ngoài ra, dự án áp dụng hợp đồng thông minh WebAssugging và SDK thân thiện với nhà phát triển. Thông qua các hợp đồng này, các ứng dụng tập trung sẽ có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi sang hình thức phi tập trung bằng cách sử dụng dòng lệnh.

PERL Coin là gì?

PERL Coin là tiền điện tử chính của dự án Perlin. PERL Coin được thiết kế tiêu chuẩn ERC20 trên nền tảng Ethereum. Được sử dụng để thực hiện các hoạt động trong hệ sinh thái Perlin như thanh toán, phí, v.v.

PERL coin 3

Định nghĩa về PERL coin

Thông tin cơ bản

 • Ticker: PERL
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Smart Contract: Updating
 • Token type: Utility Token
 • Total Supply: 1,033,200,000 PERL
 • Circulating Supply: 0 PERL(do PERL Coin chưa được bán chính thức)

PERL Coin dùng làm gì?

Đồng này được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch mạng. Được sử dụng để thanh toán cho sự phát triển của các hợp đồng thông minh. Phí mã thông báo PERL này sẽ được trả cho các nhà phát triển khi họ xây dựng thêm DApp trên nền tảng. PERL Coin được sử dụng để trả phần thưởng cho các hoạt động đặt cược hoặc để xác minh các giao dịch từ các nút xác thực.

Tuy nhiên cho đến nay, nó vẫn chưa được mở bán chính thức, và những công dụng này sẽ chỉ được phát huy hết tác dụng khi Perlin chính thức ra mắt Mainnet.

Cách kiếm và sở hữu đồng PERL Coin

Bạn có thể đợi để mua PERL Coin tại sự kiện blockchain Binance IEO sắp tới. Bạn cũng có thể tham gia chương trình Airdrop hoặc Bounty của Perlin để nhận tiền PERL miễn phí. Bạn cũng có thể tham gia đặt cược PERL Coin và nhận phần thưởng PERL Coin khi giữ vị trí xác nhận.

Ví lưu trữ PERL Coin

PERL Coin được thiết kế theo tiêu chuẩn ERC20 nên rất dễ dàng tìm được một chiếc ví phù hợp để cất giữ. Một số loại ví mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ PERL Coin là:

 • Ví lưu trữ  PERL Coin của sàn giao dịch Binance (sau IEO)
 • Ví cứng như Tresor, Ledger Nano…
 • Ví mềm như Ví Mew, MetaMask…

Hiện đồng này không được giao dịch chính thức trên các sàn giao dịch. Binance sẽ là sàn giao dịch đầu tiên bắt đầu giao dịch PERL Coin sau IEO

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về PERL Coin. Hầu hết các dự án của Binance đều mang lại những lợi ích nhất định cho người dùng, và PERL Coin cũng không ngoại lệ. Hy vọng bạn đã hiểu PERL Coin là gì qua bài viết trên? Bạn có thể tự quyết định xem có nên đầu tư vào đồng coin này không?

Top đánh giá sàn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Subscribe
Notify of
guest

BẢNG XẾP HẠNG THÁNG 06
1
https://www.facebook.com/derivdotcom
2
https://www.facebook.com/IQXTradePartner
3
https://www.facebook.com/SwissmesVN/
5
https://www.facebook.com/itslfxofficial/?ref=page_internal
6
https://www.facebook.com/pepperstonevn/?ref=page_internal
7
https://www.facebook.com/CHMarketsVietnam
8
https://www.facebook.com/RacForex.Vietnam
9
https://www.facebook.com/dexinvesting
11
4.3/5
https://www.facebook.com/FxProGlobal
13
https://www.facebook.com/remitano
14
https://www.facebook.com/Trade-TIME-102279399021494
15
https://www.facebook.com/binomovt
16
https://www.facebook.com/londonexvietnam/?ref=page_internal
17
https://www.facebook.com/octafx
18
https://www.facebook.com/spectrepage/
19
https://www.facebook.com/ASX.Markets/