So sánh sàn
Dựa trên các thông số và ưu, nhược điểm của sàn mà chúng tôi đưa ra, bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là sàn giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư của mình.

Phân tích lý do không nên tin tưởng sàn Gladiolu Stox

Gladiolu Stox 1

Đánh giá sàn Gladiolu Stox

GLADIOLU STOX LÀ SÀN MÔI GIỚI GIAO DỊCH NƯỚC NGOÀI. TIỀN ĐẦU TƯ CỦA BẠN SẼ KHÔNG ĐƯỢC AN TOÀN.

Hãy đa dạng hóa khi đầu tư! Bạn nên mở tài khoản giao dịch tại ít nhất hai sàn môi giới.

Những ý chính trong bài đánh giá về Gladiolu Stox

💰 Đòn bẩy

1:1000

⚖️ Cơ quan quản lý

Không được quản lý

🗺️ Trụ sở chính

Mauritius

💳 Số tiền nạp tối thiểu

250 USD

🛍️ Điểm đánh giá

1,2/5

🛍️ Loại hình sàn môi giới giao dịch

Forex

🖥️ Nền tảng giao dịch

web

Mặc dù có một cái tên lạ nhưng trang web của Gladiolu Stox lại có vẻ khá thuyết phục ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thông tin trên trang web dường như rất liên quan và được trình bày một cách có trật tự, có tất cả các tài liệu pháp lý cần thiết, thông tin chi tiết về công ty, các đặc điểm của tài khoản, vv.

Sàn môi giới Gladiolu Stox tuyên bố họ được cấp phép hợp lệ và “hiện diện trên toàn cầu”. Tất cả nghe có vẻ thật tuyệt vời nếu chúng là sự thật. Trên thực tế, chúng ta đang phải đối mặt với một công ty không được quản lý tại bất cứ đâu và có thể tham gia vào hoạt động lừa đảo.

Gladiolu Stox không sở hữu bất cứ một loại giấy phép nào, không giống những gì sàn tuyên bố.

Gladiolu Stox 2

Gladiolu Stox không có giấy phép hoạt động

Tham khảo thêm:

Ở phần chân trang web của sàn môi giới, sàn cho biết họ thuộc sở hữu và chịu sự điều hành của Gladiolu Stox Markets Ltd., một công ty do Ủy ban Dịch vụ Tài chính Cộng hòa Mauritius (FSC) quản lý.

Ủy ban này không được đánh giá cao vì sau cùng, Mauritius vẫn là một quốc gia nước ngoài. Dẫu vậy, sở hữu giấy phép của FSC vẫn là một điểm đáng ghi nhận, vẫn tốt hơn không có. Tuy nhiên, khi kiểm tra sổ đăng ký của cơ quan quản lý này, bạn có thể nhanh chóng nhận ra, không có một cái tên có mã số giấy phép trùng với thông tin Gladiolu Stox đưa ra. Có thể kết luận, công ty này không được quản lý.

Gladiolu Stox 3

Gladiolu Stox không được quản lý bởi cơ quan nào

Gladiolu Stox là một đơn vị gian dối, không hề đáng tin.

Bạn luôn phải kiểm tra thông tin trong sổ đăng ký với các cơ quan chức năng có liên quan để biết sàn môi giới có thực sự được quản lý hay không. Tốt hơn hết, bạn hãy chọn các công ty có giấy phép do các cơ quan quản lý tài chính hàng đầu, ví dụ như Cơ quan Quản lý Tài chính Anh (FCA) hay Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hòa Síp (CySEC) cấp.

Lý do cho việc này quá rõ ràng. Giấy phép với FCA hoặc bất kỳ một cơ quan quản lý tài chính nào của châu Âu cũng là một dấu hiệu cho thấy vị thế tài chính tốt của sàn môi giới. Để được cấp phép ở các cơ quan quản lý hàng đầu, công ty luôn phải đáp ứng yêu cầu tối thiểu về vốn, phải đáp ứng mọi yêu cầu do các cơ quan quản lý tại các khu vực pháp lý này đưa ra, bao gồm tách biệt tiền đầu tư của khách hàng trong các tài khoản riêng với bên thứ ba, cung cấp cho mọi khách hàng tính năng bảo vệ số dư âm, gửi báo cáo hằng ngày về các giao dịch đóng mở, vv.

Thêm vào đó, được quản lý tại các cơ quan quản lý tài chính tại Liên minh Châu Âu và Anh cũng cho thấy lợi thế lớn. Các cơ quan này yêu cầu sàn được cấp phép phải tham gia quỹ bồi thường, chi trả cho trader nhỏ lẻ một khoản bồi thường trong trường hợp sàn môi giới bị phá sản. Tại Liên minh châu Âu, khoản bồi thường lên tới 20.000 EUR. Trong khi đó, quỹ của Anh thậm chí còn chi trả cho mỗi người bị ảnh hưởng 85.000 GBP.

Nền tảng webtrader được đơn giản hóa quá mức của Gladiolu Stox khó có thể được mô tả là chuyên nghiệp và đáng tin. Giao diện nền tảng như sau:

Gladiolu Stox 4

Nền tảng webtrader đơn giản quá mức

Rõ ràng, nền tảng này thiếu nhiều tính năng tiêu chuẩn vốn có sẵn trên các nền tảng chuẩn ngành như MetaTrader4 hoặc MetaTrader5 (với các biểu đồ tinh vi, chiến lược giao dịch tự động, tùy chọn tùy chỉnh, vv).

Gladiolu Stox cung cấp đòn bẩy cao quá mức

Đòn bẩy cũng là một yếu tố đáng lo ngại trong đề xuất đầu tư của Gladiolu Stox. Sàn môi giới giao dịch này cung cấp đòn bẩy quá rủi ro cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ. 1:1000 là mức được sàn đề xuất. Mức đòn bẩy này có thể khiến tài khoản của bạn về không chỉ trong vài phút ngắn ngủi. Nhiều cơ quan quản lý tài chính trên toàn thế giới đã đặt ra các giới hạn đòn bẩy có thể sử dụng dưới mức 1:100.

Bạn cần thực sự cẩn thận với các công ty môi giới giao dịch như Gladiolu Stox vì chúng đều có tỷ lệ đòn bẩy cao tới mức điên rồ. Hầu hết các công ty này đều không được cấp phép và chỉ nhăm nhăm kiếm tiền từ khách hàng chứ không hề quan tâm tới an toàn tiền đầu tư cho khách.

Bạn có thể thu hồi tiền sau khi đã nạp tiền vào Gladiolu Stox hay không?

Nếu bạn đã nạp tiền vào Gladiolu Stox, bạn có thể sẽ loay hoay tìm cách để lấy lại tiền vì có nhiều khả năng, đây là một sàn môi giới giao dịch lừa đảo. Những công ty như vậy thường không muốn xử lý các yêu cầu rút tiền của bạn. Vậy nên, bạn cần sẵn sàng yêu cầu bồi hoàn.

Về bồi hoàn, bạn chỉ có thể yêu cầu bồi hoàn nếu bạn nạp tiền bằng thẻ tín dụng như VisaMasterCard. Thật may, Gladiolu Stox có vẻ chấp nhận các loại thẻ này. Tuy nhiên, nếu bạn nạp tiền vào Gladiolu Stox qua chuyển khoản ngân hàng, tiền của bạn sẽ một đi không trở lại. Trong trường hợp này, bạn có thể sẽ bị cám dỗ bởi một nhóm tự xưng là đại lý “thu hồi” tiền. Nhưng, xin bạn hãy nhớ, trong số các công ty đó cũng có nhiều kẻ lừa đảo. Nếu đại lý thu hồi tiền đòi hỏi bạn phải thanh toán trước một số tiền nhất định để được cung cấp dịch vụ, chắc chắn chúng là lừa đảo. Nếu bạn trả tiền, chúng sẽ biệt tăm ngay từ đó. Hãy thận trọng!

So sánh Gladiolu Stox

 

Gladiolu Stox

FP Markets

FBS

Quốc gia

Mauritius

Úc, Síp

Síp, Úc, Nam Phi, Belize

Giấy phép

Không được quản lý

ASIC, CySEC

CySEC, ASIC, FSCA, IFSC

Qũy đảm bảo

Không

20.000 GBP (CY)

20.000 GBP (CY)

Tài khoản tách biệt

Không

Bảo hộ số dư âm

Không

Topdanhgiasan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *